Bao Da Iphone 4/4S

Bao Da Iphone 4/4S

-47%
Giá gốc: 150.000
79.000 VND
Tp. HCM
39 người xem

Điểm nổi bật của deal

Bao da Iphone 4/4S thời trang tiện dụng làm từ chất liệu simili giả da sáng bóng, mềm mịn bảo vệ tối ưu cho chiếc Iphone 4 bạn tránh khỏi những tác động bên ngoài. Các đường may tỉ mỉ, sắc sảo, mang đến cho chiếc Iphone 4 của bạn sự sang trọng và sành điệu. Thiết kế kiểu gập ngang thông minh, bạn có thể nhận cuộc gọi và thực hiện các thao tác trên điện thoại một cách dễ dàng. Bên trong có ốp lưng chất liêu nhựa cao cấp và chắc chắn được thiết kế các khe ứng với các cổng Iphone 4 một cách chính xác để kết nối với các thiết bị ngoại vi. Sản phẩm còn có ngăn cho bạn đựng name card rất tiện dụng. Màu sắc trẻ trung, họa tiết đáng yêu: đen, đỏ, hồng, kem. Kích thước: 12 x 6.5 x 1.8cm.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Bao Da Iphone 4/4S

 iphone -4.html" class="auto-tag" title=" bao da iPhone  4">bao da iphone 4 /4S thời trang tiện dụng làm từ chất liệu simili giả da sáng bóng, mềm mịn bảo vệ tối ưu cho chiếc Iphone 4 bạn tránh khỏi những tác động bên ngoài.

 

 

 

Các đường may tỉ mỉ, sắc sảo, mang đến cho chiếc Iphone 4 của bạn sự sang trọng và sành điệu.

 

 

 

Thiết kế kiểu gập ngang thông minh, bạn có thể nhận cuộc gọi và thực hiện các thao tác trên điện thoại một cách dễ dàng.

 

 

 

Bên trong có ốp lưng chất liêu nhựa cao cấp và chắc chắn được thiết kế các khe ứng với các cổng Iphone 4 một cách chính xác để kết nối với các thiết bị ngoại vi.

 

 

 

Sản phẩm còn có ngăn cho bạn đựng name card rất tiện dụng.

 

 

Click MUA ngay để bảo vệ chiếc Iphone thân yêu của bạn nhé!


-47%
79.000 VND
39 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance