Bàn phím Genius Mini LuxePad Đen trắng

Bàn phím Genius Mini LuxePad Đen trắng

-28%
Giá gốc: 350.000
250.900 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Bàn phím Genius Mini LuxePad Đen trắng

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm:  Bàn Phím  Genius Mini LuxePad Đen trắng

Bàn phím không dây – Dành cho iPad – Bảo hành 12 tháng


Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

 Công nghệ  hiện nay đã đạt được nhiều tiến bộ vượt bậc, những chiếc điện thoại,  Máy tính bảng  và máy tính dần trở nên một phụ kiện quen thuộc với người dùng. Với thế hệ máy tính bảng thì chuyện lướt web và sử dụng các ứng dụng là chuyện rất đỗi bình thường, tuy nhiên do màn hình nhỏ nên việc thao tác trên thiết bị gặp nhiều khó khăn. Bàn phím cảm ứng trong máy khi sử dụng sẽ chiếm tới trên 1/3 màn hình, làm choáng chỗ và làm giảm tầm nhìn những đoạn tin nhắn, ghi chú, email của bạn. Loại bỏ hoàn toàn những sự bất tiện đó, bàn phím Genius Mini LuxePad với khả năng kết nối Bluetooth sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới khi làm việc trên iPad với bàn phím thật. Kích thước nhỏ gọn, bền bỉ và linh hoạt, thuận tiện đem theo mọi lúc mọi nơi bạn cần, Mini LuxePad sẽ hỗ trợ hoàn hảo mọi thao tác văn phòng cũng như việc học tập, giải trí của bạn sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế thông minh dành cho iPad

Bàn phím Mini LuxePad có đầy đủ các phím chức năng như một bàn phím thông thường, là sản phẩm lý tưởng để bạn có thể đem theo bên mình khi muốn làm việc trên chiếc iPad. Các phím được thiết kế vừa ngón tay, êm và hầu như không phát ra tiếng động lớn khi bạn làm việc, giải trí hay học tập. Sở hữu kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng đặt nó trong hộc xe hoặc trong cặp để sẵn sàng sử dụng khi cần.

Kết nối Bluetooth Quên đi những sợi dây vướng víu, bàn phím Mini LuxePad có khả năng kết nối với iPad của bạn thông qua kết nối Bluetooth. Nhờ đó, bất kỳ thao tác nào trên bàn phím cũng sẽ được phản hồi ngay tức khắc trên máy của bạn, giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Thời gian sử dụng lâu
Mini LuxePad sử dụng pin sạc cho thời gian sử dụng lên đến 180 giờ liên tục. Mọi công việc đánh máy của bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn, không hề bị gián đoạn vì hết năng lượng giữa chừng.


-28%
250.900 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance