Áo Thun Hoa Văn Nữ

Áo Thun Hoa Văn Nữ

-47%
Giá gốc: 130.000
69.000 VND
Tp. HCM
82 người xem

Điểm nổi bật của deal

Áo thun hoa văn bắt mắt trẻ trung làm tôn nên nét tinh nghịch đáng yêu của bạn gái. Màu sắc hài hòa, với hình hoa lá cách điệu hiện đại. Thể hiện phong cách trẻ trung, năng động của các bạn gái trẻ. Chất liệu thun lạnh mềm mại thoáng khí tốt, làm cho người mặc cảm giác mát mẻ thoải mái. Chất liệu dễ dàng giặt mau khô, có thể sử dụng với máy giặt. Quà tặng độc đáo cho các bạn nữ cá tính. Thích hợp đi dã ngoại ngoài trời, đi học, đi chơi… Màu sắc: họa tiết hoa lá. Kích thước: chiều dài 60cm, vòng ngực 70-80cm, vòng eo 60-75cm. Xuất xứ: Việt Nam.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Áo Thun Hoa Văn Nữ

 

Màu Sắc

Chất Liệu

Size

Vòng Ngực

Vòng Eo

Chiều Dài

Co Giãn

Hoa văn hoa lá

Thun lạnh

Free

70 -  80cm

60 – 75cm

60cm

 

 

 

Áo họa tiết trẻ trung xinh xắn sẵn sàng cùng bạn nữ xuống phố cùng người yêu bạn bè. 247shopping sẽ giới thiệu bạn mẫu áo năng động này để các bạn gái thêm xinh tươi tự tin.

 

 

 

 Áo thun  hoa văn bắt mắt trẻ trung làm tôn nên nét tinh nghịch đáng yêu của bạn gái.

 

 

 

Màu sắc hài hòa, với hình hoa lá cách điệu hiện đại.

 

 

 

Thể hiện phong cách trẻ trung, năng động của các bạn gái trẻ.

 

 

 

Chất liệu thun lạnh mềm mại thoáng khí tốt, làm cho người mặc cảm giác mát mẻ thoải mái. Vải dễ dàng giặt mau khô, có thể sử dụng với máy giặt.

 

 

 

Quà tặng độc đáo cho các bạn nữ cá tính. Thích hợp đi dã ngoại ngoài trời, đi học, đi chơi…

 

 

 Click MUA ngay bạn nhé!


-47%
69.000 VND
82 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance