Khác | Wax Lạnh Depilatory Cho Tay, Chân, Body, Bikini. Hộp 10 Miếng

Close

Khuyến mãi tại

443818
200.000

129.000

-36

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

455962
230.000
-50%
115.000
Nhanhmua.vn

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Wax Lạnh Depilatory Cho Tay, Chân, Body, Bikini. Hộp 10 Miếng

Wax Lạnh Depilatory Cho Tay, Chân, Body, Bikini. Hộp 10 Miếng
Giá gốc:59.000
59.000VND
0%
Tp. HCM
1người xem

Điểm nổi bật của deal

Tên sản phẩm: miếng wax lạnh Depilatory cho tay, chân, body, bikini Miếng wax lông Depilatory bao gồm 10 miếng wax, được thiết kế theo tiêu chuẩn xuất khẩu sang USA, sản phẩm không gây đau rát, giúp wax lông một cách dễ dàng. Miễng wax lạnh Depilatory được tích hợp tẩy các tế bào chết trên da Chất wax lông được chiết xuất từ các tinh dầu thiên nhiên, dịu nhẹ với làn da như: sáp ong, tảo biển, lô hội, hoa cúc.  Chất wax lông có tác dụng ngăn lông mọc trở lại lên tới 4 tuần Sử dụng đơn giản Có thể tái sử dụng được.

Điều kiện sử dụng voucher

Giao nhận & thanh toán: eBay24h giao hàng Miễn Phí tại Tp.HCM Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng,  eBay24h không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng

Thông tin chi tiết

Wax lông bằng hóa chất đôi khi để lại những hậu quả không lường được. Nắm bắt được sự băn khoắn đó, sản phẩm wax lạnh Depilatory được chiết xuất từ những thành phần như: sáp ong, tảo biển, lô hội, hoa cúc, sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên mang lại cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng, êm áu khi wax. Sản phẩm còn có tác dụng tẩy tế bào chết, mang lại cho những vùng da vốn sần sùi đen sạm vì quá nhiều lông trở nên trắng sáng mịn màng. Đặc biệt hơn là chất wax được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên còn giúpngăn lông mọc trở lại trong vòng 4 tuần sau khi wax.


 

Sản phẩm bao gồm 10 miếng wax lạnh

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

- Làm sạch da: Dùng oxy già và bông gòn sát trùng kỹ vùng da cần tẩy lông

- Wax lông: Sử dụng tay áp sát miếng wax tẩy lông lên vùng da cần wax, dùng tay vuốt kỹ cho dính đều, sau đó lột mạnh ngược theo chiều lông mọc (nếu còn dính sáp ong lên da, dùng miếng dán lên vùng dính và lột để lấy đi những chất còn dính lại).

- Lau sạch sau khi wax: Dùng bông gòn hay khăn lông mềm thấm nước hoa hồng lau nhẹ trên vùng da vừa wax.

 


 

Cách bảo quản:

Sản phẩm miếng wax lông nên được bảo quản trong nhiệt độ mát, nếu trời nóng, nên bỏ vào tủ lạnh trước khi sử dụng

 

 

Tái sử dụng sản phẩm:

Sản phẩm có thể tái sử dụng, tuy nhiên khi tái sử dụng thì độ dính giảm, bạn có thể lấy 2 mặt dính miếng Wax áp lại sau đó vuốt cho dính và lột ra lại bạn sẽ thấy độ dính được phục hồi trên 1 nửa bề mặt (nửa kia sẽ dính lông và các tế bào chết). Một cách khác là gấp đôi sản phẩm và bả quản trong tủ lạnh để dùng cho những lần sau.

Nếu miếng wax quá nhiều lông và khó wax, bạn có thể bóc tác bớt lớp tạp chất dính trên bề mặt bằng dao mỏng. Sau đó, tiếp tục tái sử dụng sản phẩm.

Phong cách sản phẩm được tái sử dụng đến từ Nhật Bản

 


 

 

   


0%
59.000VND
1 người xem
Giấy phép ICP số: 60/GP-ICP-STTTT do STTTT Tp.HCM cấp