Tượng Phật Lá Bồ Đề 3D

Tượng Phật Lá Bồ Đề 3D

-50%
Giá gốc: 290.000
145.000 VND
Tp. HCM
154 người xem

Điểm nổi bật của deal

Tượng Phật Thích Ca được làm bằng hỗn hợp bột đá và nhựa cao cấp giả đồng với công nghệ mới thiết kế lõm vào bên trong chiếc lá bồ đề. Công nghệ 3D hiện đại để khi nhìn ta thấy gương mặt Đức Phật nổi lên thật hiền diệu và uy nghiêm. Khi ta đi về hướng nào thì gương mặt Đức Phật cũng nhìn theo thật sống động. Tượng Phật để trong gia đình cho tâm trong sáng hướng đến điều thiện Là món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho: Tượng Phật Lá Bồ Đề 3D
Thời hạn giao sản phẩm đến hết ngày 11/02/2013. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm không bù thêm tiền. Không tăng giá sản phẩm trong suốt thời gian khuyến mãi. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Khuyến Mãi Deal hỗ trợ giao sản phẩm tận nơi hoặc khách hàng liên hệ chọn và nhận trực tiếp tại văn phòng Khuyến Mãi Deal: Công ty TNHH Khuyến Mãi Deal 
Địa chỉ: B1609 tòa nhà Lotus Garden, 36 Trịnh Đình Thảo, P.Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Hotline: (08) 3976 0816 Khách hàng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng, Khuyến Mãi Deal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng. Lưu ý:
Sau khi đăng ký MUA hàng thành công, Quý khách sẽ nhận được Sản phẩm trong vòng chậm nhất 05 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Hỗ trợ giao Sản phẩm miễn phí trong khu vực nội thành HCM. Hỗ trợ giao Sản phẩm miễn phí các khu vực: Q1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7 (P.Bình Thuận, P.Tân Hưng, P.Tân Phong, P.Tân Phú, P.Tân Kiểng, P.Tân Quy, P.Tân Thuận Đông, P.Tân Thuận Tây), Q.8 (p.1, p.2, p.3, P.4, p.5, p.8, p.9, p.10, p.11, p.12, p.13), Q.10, Q.11, Q.12 (p.Tân Thới Nhất, p.Đông Hưng Thuận, p.Trung Mỹ Tây, p.Tân Thới Hiệp).
      Riêng khu vực Bình Tân (p.Đông Hưng Hoà A, p.Bình Trị Đông, p.Bình Trị Đông B, p.An Lạc A) giao hàng thu phí ship 10.000đ

Thông tin chi tiết deal Tượng Phật Lá Bồ Đề 3D

Mô tả Trong tâm thức người Việt chúng ta Phật luôn thật linh thiêng nhưng cũng thật gần gũi. Nói đến Phật là nghĩ đến những điều thiện, sự bao dung, những điều tốt lành. Không chỉ những người theo đạo Phật mà đông đảo người dân Việt đều trân trọng đạo Phật.

Tượng Phật Lá Bồ Đề 3D

Một bức tượng Phật sẽ là món quà rất ý nghĩa dành tặng gia đình, những người thân yêu đặc biệt là những người lớn tuổi. Khuyến Mãi Deal giới thiệu với các bạn bức Tượng Phật Lá Bồ Đề 3D linh thiêng nằm trong chiếc lá Bồ Đề.
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Tượng Phật Lá Bồ Đề 3D Kích thước: Cao 19cm, Ngang 9cm Hình Phật Thích Ca và Quan Âm Bồ Tát Màu sắc: Vàng - Đen Xuất xứ: Việt Nam Chạm khắc tinh xảo, chất liệu đặc biệt tạo nên sản phẩm độc đáo.

Tượng Phật Lá Bồ Đề 3D

Tượng Phật Lá Bồ Đề 3D được chạm khác rất tinh xảo. Khuôn mặt tượng sinh động, toát lên thần thái linh thiêng. Chỉ cần ngắm nhìn bức tượng sẽ thấy tâm hồn thư thái như được “gột sạch bụi trần”. Mỗi lần ngắm nhìn tượng Phật mỗi người cũng sẽ tự nhìn lại bản thân mình để hướng tới những điều thánh thiện hơn.

Tượng Phật Lá Bồ Đề 3D

Với một  công nghệ  hoàn toàn mới Tượng Phật Thích Ca được làm bằng đá poly giả đồng với công nghệ mới thiết kế lõm vào bên trong chiếc lá bồ đề. Nhưng khi nhìn ta thấy gương mặt Đức Phật nổi lên thật hiền diệu và uy nghiêm. Khi ta đi về hướng nào thì gương mặt Đức Phật cũng nhìn theo thật sống động.

Tượng Phật Lá Bồ Đề 3D

Tượng gương mặt Phật được đặt trong lá bồ đề là hình tượng đặc trưng của Phật giáo gắn liền với truyền thuyết khi xưa Đức Phật đã đắc đạo dưới gốc cây bồ đề. Mỗi năm thân Bồ đề này chỉ có một mùa thay lá. Lúc đó, rất nhiều Phật tử khắp nơi trên thế giới ngồi thiền dưới gốc cây hy vọng sở hữu một chiếc lá rụng xuống. Ai thỉnh được lá rụng là một duyên may. Chiếc lá bồ đề có hình gương mặt Phật được làm trân trọng, có màu xanh với những đường gân lá màu vàng nổi lên rất tinh tế.

Tượng Phật Lá Bồ Đề 3D

Công nghệ 3D cho cảm giác dù nhìn từ hướng nào, gương mặt Phật cũng đang nhìn ta từ đó.

Tượng Phật Lá Bồ Đề 3D

Tượng Phật Lá Bồ Đề 3D trong chiếc lá bồ đề là món quà rất ý nghĩa dành tặng gia đình bạn bè hay người thân. Đây cũng chắc chắn là món quà khiến những người lớn tuổi xúc động. Bức tượng Phật ở trong nhà thể hiện tâm thiện của chủ nhà.

Tượng Phật Lá Bồ Đề 3D

Chỉ cần ngắm nhìn Tượng Phật Lá Bồ Đề 3D sẽ thấy tâm hồn thư thái như được “gột sạch bụi trần”
Mua ngay bức tượng rất đẹp, tinh tế mà mang nhiều ý nghĩa này bạn nhé. 
-50%
145.000 VND
154 người xem
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance