Túi chườm nóng lạnh

Túi chườm nóng lạnh

-31%
Giá gốc: 180.000
125.000 VND
Tp. HCM
16 người xem

Điểm nổi bật của deal

Xoa dịu những cơn đau bất chợt cho bạn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Sử dụng dễ dàng và đem lại hiệu quả nhanh chóng. Hướng dẫn sử dụng: Dùng 2 ngón tay bẻ tới bẻ lui đồng tiền bên trong túi. Khi dung dịch đang động lại lắc đều để sử dụng. Bạn có 1 túi chườm nóng. - Cho túi vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút, bạn sẽ có 1 túi chườm lạnh. Muốn túi trở lại dung dịch là nước ban đầu thì nấu nước sôi lên cho túi vào nước sôi, tránh không để tiếp xúc trực tiếp thành nồi, đáy nồi. Sản phẩm có thể tái sử dụng được 500 lần. Dung dịch hỗn hợp từ : natri axetat và nước. Lưu ý: để xa tầm tay trẻ em, tránh để trẻ em ngậm, cắn túi. Trong lúc rã đông trong nước sôi tránh để sản phẩm tiếp xúc với đáy nồi, thành nồi. Sản phẩm đã được thử nghiệm có liên quan đến an toàn và không độc tính và do đó phù hợp với quy định hiện hành. Không thích hợp với trẻ em dưới 4 tuổi. Xuất xứ: Việt Nam.

Điều kiện sử dụng deal

- Khách hàng có thể xem và nhận sản phẩm tại Văn Phòng Rẻ mỗi ngày – 824/28 A-B Sư Vạn Hạnh, P.12. Q.10.HCM - Số điện Thoại: 08.66.837.137 – 08.66.835.228. - Khách hàng đến nhận hàng trực tiếp vui lòng gọi điện đặt hàng trước ( trong giờ hành chính) để đảm bảo nhận được sản phẩm còn hàng. - Áp dụng cho sản phẩm Túi chườm nóng lạnh - KH vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận (RMN không chịu trách nhiệm khi bất cứ sai sót nào khi đã giao SP) - Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm. - Khách hàng mua sỉ vui lòng liên hệ: 091.238.9138.

Thông tin chi tiết deal Túi chườm nóng lạnh

Túi chườm nóng lạnh giúp bạn xoa dịu cơn đau tức thì và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng 2 ngón tay bẻ tới bẻ lui đồng tiền bên trong túi. Khi dung dịch đang động lại lắc đều để sử dụng. Bạn có 1 túi chườm nóng.
- Cho túi vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút, bạn sẽ có 1 túi chườm lạnh.- Muốn túi trở lại dung dịch là nước ban đầu thì nấu nước sôi lên cho túi vào nước sôi, tránh không để tiếp xúc trực tiếp thành nồi, đáy nồi.
- Sản phẩm có thể tái sử dụng được 500 lần.
- Dung dịch hỗn hợp từ : natri axetat và nước.- Lưu ý: để xa tầm tay trẻ em, tránh để trẻ em ngậm, cắn túi. Trong lúc rã đông trong nước sôi tránh để sản phẩm tiếp xúc với đáy nồi, thành nồi.- Sản phẩm đã được thử nghiệm có liên quan đến an toàn và không độc tính và do đó phù hợp với quy định hiện hành. Không thích hợp với trẻ em dưới 4 tuổi.-31%
125.000 VND
16 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance