TRUNG TÂM ÂM NHẠC SWEET MELODY

TRUNG TÂM ÂM NHẠC SWEET MELODY

------
Giá gốc: 580.000
580.000 VND
Tp. HCM
35 người xem

Điểm nổi bật của deal

Trung tâm âm nhạc Sweet Melody là một trong những trung tâm dạy nhạc uy tín và chất lượng tại TP.HCM.
Thường xuyên mở các lớp giảng dạy âm nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần.
Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình.
Chuyên giảng dạy: guitar - guitar modern (đệm hát), guitar classic (cổ điển), guitar cổ nhạc, đờn ca tài tử, organ, piano, violon, trống, harmonica, sáo, madoline; thanh nhạc, sáng tác ca khúc; soạn đệm cho đàn organ; đào tạo và lăng xê ca sĩ; đào tạo cấp tốc và cung ứng các nhạc công phục vụ đám cưới – quán bar – nhà hàng; soạn nhạc theo yêu cầu; tổ chức sự kiện và tổ chức biểu diễn, dạ tiệc, giao lưu văn nghệ; luyện thi vào Nhạc viện thành phố, Đại học Văn hóa Nghệ thuật, ngành Sư phạm nhạc trong các trường đại học; luyện thi Việt Nam Idol, Tiếng hát truyền hình, Đồ Rê Mí…
Học viên tại trung tâm đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.
Ngoài trung tâm âm nhạc, cửa hàng Sweet Melody còn là nơi chuyên mua bán, trao đổi các loại nhạc cụ mới và cũ: guitar, organ, piano cơ, piano điện, violon… uy tín, chất lượng, bảo hành và giá thấp hơn so với giá thị trường.

Điều kiện sử dụng deal

điều kiện

VOUCHER TRỊ GIÁ 3.400.000Đ

Áp dụng cho Tất cả các khóa học có trong bảng giá theo lịch học tại Trung tâm Âm nhạc Sweet Melody từ 8h - 11h và từ 16h - 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, riêng Chủ nhật từ 8h đến 11h.
Đối tượng áp dụng: Học viên 05 tuổi trở lên và người lớn.
Hiệu lực sử dụng đến ngày 20/04/2013 (Trừ các ngày Lễ, Tết từ 27/01 đến 18/02/2013, 19/04/2013).
01 Voucher/Người/Khoá học. Nếu khách hàng đăng ký khoá học vượt quá giá trị voucher vui lòng bù thêm tiền.
Khách hàng có thể mua nhiều voucher để tham gia nhiều khóa học khác nhau, mỗi voucher chỉ áp dụng 01 lần cho một khóa học duy nhất. Khách hàng phải đăng ký cùng một lúc. Trung tâm cho phép bảo lưu khóa học tối đa 06 tháng nên có thể đăng ký trước, và học sau.
Chưa bao gồm 10% VAT. Sweet Melody xuất hoá đơn khi khách yêu cầu và khách hàng vui lòng thanh toán thêm 10% VAT.
Khách hàng sau khi sử dụng voucher của Nhóm mua sẽ được giảm 50% học phí nếu đăng ký thêm khoá học khác, được giảm giá khi mua Nhạc Cụ (Tham khảo bảng giá).
Học viên được cung cấp dụng cụ học (Ghita, Piano, Organ…) trong quá trình học (tại lớp học).
Đối với học viên đang học tại Sweet Melody không được áp dụng voucher để đăng ký các khoá nâng cao hoặc các khoá mình đang học. Tuy nhiên vẫn được đăng ký học môn khác.
Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Âm nhạc Sweet Melody thời gian từ 8h - 11h và từ 16h - 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, riêng Chủ nhật từ 8h - 11h (Trong trường hợp khách hàng không gọi trước, Sweet Melody sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót gì xảy ra khi phục vụ).
Không áp dụng các chương trình khuyến mãi khác.
Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.
Nếu có bất kỳ phàn nàn về chất lượng dịch vụ/sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Sweet Melody – Hotline: (08) 6675 1444.

Thông tin chi tiết deal TRUNG TÂM ÂM NHẠC SWEET MELODY


------
580.000 VND
35 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance