Thẻ Học Từ Vựng Flascard Oxford ...

Thẻ Học Từ Vựng Flascard Oxford ...

-36%
Giá gốc: 140.000
90.000 VND
Tp. HCM
5 người xem

Điểm nổi bật của deal

Bộ Flashcards được biên soạn theo cuốn sách nổi tiếng 600 essential words for the Toeic. Mặt trước: Gồm từ vựng cần học được in phông chữ lớn, chủ đề, phiên âm, ví dụ minh họa Mặt sau: Hình ảnh minh họa vui nhộn, loại từ, giải nghĩa bằng tiếng Anh, từ đồng nghĩa (nếu có), Nghĩa tiếng Việt. Giúp bạn học tiếng Anh mỗi ngày, tăng cường khả năng từ vựng đáng kể, đặc biệt hữu ích với các bạn cần trau dồi từ vựng để thi TOEIC. Quy cách sản phẩm : 600 thẻ màu (5 màu cơ bản: Hồng, xanh lá, xanh dương, vàng, trắng). Kích thước: 9x3.8cm. Chất liệu: Bìa cứng định lượng 180mgs. (bìa làm luận văn tốt nghiệp) Phụ kiện: Hộp cứng, dây bi, móc khóa hồ lô dễ tháo mở, túi nhựa chống thấm nước, phiếu bảo hành. Bảo hành: Sản phẩm được đổi mới hoàn toàn nếu là lỗi in ấn (Flashcards Oxford hỗ trợ trọn đời sản phẩm, bạn đổi thẻ mới 100% chỉ vù thêm 100đ/ thẻ). Sản phẩm được biên soạn theo từ điển Oxford. Nếu có bất cứ sai sót nào về nội dung, Flashcards Oxford hoàn tiền 100%.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho: Thẻ Học Từ Vựng Flascard Oxford. Mox Deals giao sản phẩm đến các quận trong Tp. HCM. Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm. Khách hàng vui lòng xem kĩ chức năng sử dụng của sản phẩm và xác nhận mua hàng hay không mua hàng khi có nhân viên gọi điện xác nhận. Nếu nhân viên đến giao sản phẩm mà khách hàng không nhận, vui lòng thanh toán thêm phí giao hàng (tùy từng khu vực). Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mox Deals sẽ không chịu trách nhiệm đổi sản phẩm sau khi đã giao hàng. Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có). Khách hàng thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 08. 3602 6476 - 08. 3602 6477. Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h00. CÔNG TY CP MOX DEALS VIỆT NAM, số 72 đường số 11, KDC Him Lam 6A, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết deal Thẻ Học Từ Vựng Flascard Oxford ...

Bạn đang cần nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh để giao tiếp, để thi TOEIC...? Với quỹ thời gian eo hẹp mà bạn có cộng với biển từ vựng tiếng Anh mênh mông thăm thẳm thì việc này có vẻ không mấy khả thi. Nhưng với Bộ Thẻ Học Từ Vựng Flascard Oxford F03 Với 600 Từ Vựng được biên soạn theo chủ đề cực kỳ chi tiết, có phiên âm, giải nghĩa, ví dụ, minh họa vui nhộn mà Mox Deals giới thiệu lần này, chỉ cần một chút kỷ luật, bạn sẽ dễ dàng “thẩm thấu” 600 từ vựng tiếng Anh trong một thời gian ngắn, học nhanh – nhớ lâu. Đặc biệt, khi đi công tác, du lịch xa, bạn vẫn có thể mang theo Thẻ Học Từ Vựng Flascard Oxford để trau dồi ngoại ngữ  mỗi ngày !!!

Nào, chúng ta hãy cùng khám phá:

THẺ HỌC TỪ VỰNG Flascard Oxford:

Bộ Flashcards bao gồm 600 từ vựng thuộc 50 chủ đề liên quan tới lĩnh vực kinh tế và văn phòngđược biên soạn theo cuốn  Sách  nổi tiếng 600 Essential Words For The Toeic. Trong sách này, mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bộ flashcards sẽ giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Vì được sử dụng trong một ngữ cảnh đặc thù, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.

Ngoài ra, Thẻ Học Từ Vựng Flascard Oxford hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng họ từ. Mỗi chủ đề gồm 12 từ (mỗi từ thường có cả những từ liên quan) tạo điều kiện cho người học dễ dàng có thể nắm bắt được những từ theo chủ đề này. Do đó người học có thể nâng cao hiệu quả sử dụng flashcards.

CÁC BƯỚC HỌC VỚI Flashcard:

BƯỚC 1: HỌC NHANH.

Lấy ngẫu nhiên 3 thẻ để học cho đến khi thuộc.

Lấy tiếp ngẫu nhiên 3 thẻ khác cũng học cho đến khi thuộc.

Trộn ngẫu nhiên 6 thẻ vừa thuộc để kiểm tra một lần nữa, đối với từ đã nhớ rồi bạn bỏ một bên, đối với từ vựng còn chưa thuộc bạn tiếp tục giữ trên tay tiếp tục lật cho đến khi thuộc .

Lại lấy tiếp ngẫu nhiên 3 thẻ khác và lập lại quá trình tương tự.

Mỗi lần lật chỉ mất khoảng 1s, vì thế trong vòng 5 phút bạn có thể học được khoảng 10 từ vựng.

BƯỚC 2: NHỚ LÂU.

Học theo nguyên lý tần số, từ nào khó nhớ sẽ được lặp lại nhiều lần.Từ nào dễ nhớ sẽ không cần lặp lại nữa.

Đối với mỗi từ học được bạn cho vào hộp số 1. Nguyên tắc là nếu đúng (từ nhớ) thì sẽ bỏ lên hộp cao hơn, còn sai (từ chưa nhớ) sẽ trở về hộp số 1. Tùy vào từng hộp mà thời gian lặp lại sẽ khác nhau.

Hộp 1: ngày nào cũng xem lại.

Hộp 2: 2 ngày xem lại 1 lần.

Hộp 3: 4 ngày xem lại 1 lần.

Hộp 4: 1 tuần xem lại 1 lần.

Hộp 5: 2 tuần xem lại 1 lần.

LIKE FACE BOOK MOX DEALS để cập nhật sản phẩm, dịch vụ giá ưu đãi của Mox Deals mỗi ngày!

THẺ GỒM MẶT TRƯỚC VÀ MẶT SAU, CHÚ GIẢI ĐẦY ĐỦ, MINH HỌA SỐNG ĐỘNG.

THẺ ĐƯỢC BIÊN SOẠN DỰA TRÊN TỪ ĐIỂN OXFORD VÀ SÁCH 600 Essential Words For The Toeic

GIÚP BẠN CHIẾN THẮNG 600 TỪ VỰNG TIẾNG ANH THẬT DỄ DÀNG.

 


-36%
90.000 VND
5 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ