SHOP SIN DE

SHOP SIN DE

-78%
Giá gốc: 200.000
45.000 VND
Tp. HCM
7 người xem

Điểm nổi bật của deal

Tính năng chống trầy xước, chống thấm nước, chống bám bụi bẩn hiệu quả.
Có tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác bóng bẩy, mịn màng cho bề mặt của điện thoại.
Không ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị của màn hình.
Không bị bong tróc theo thời gian.
Thức hiện nhanh chóng, dễ dàng.
Công nghệ phủ nano có tác dụng trong vòng 6 tháng.

Điều kiện sử dụng deal

điều kiện

VOUCHER TRỊ GIÁ 200.000Đ

Áp dụng cho dịch vụPhủ nano các dòng điện thoại smartphone: iPhone, Galaxy S2, Galaxy S3, Galaxy Note, Sony…., iPad (iPad 1, iPad 2, iPad 3) và các dòng MacBook tại Shop Sin De từ 08h – 20h từ thứ 2 đến thứ 7, từ 09h30 – 18h Chủ nhật.
Hiệu lực sử dụng đến ngày 25/09/2013 (Trừ Lễ 02/09/2013).
01 Voucher/Điện thoại Smartphone/Mặt (Không bù thêm tiền).
-   Iphone 3/3S/3GS/4/4S/5: 01 Voucher/Mặt (Không bù thêm tiền).
-   Iphone 4S: 02 Vouchers/02 Mặt (Không bù thêm tiền).
-   Máy tính bảng 07 inches trở lên: 02 Vouchers/Máy (Không bù thêm tiền).
-  IPad: 03 Vouchers/Máy (Không bù thêm tiền).
-   MacBook: 06 Vouchers/Máy (Không bù thêm tiền).
Khách hàng có thể mua nhiều voucher để sử dụng nhiều lần.
Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến (Trong trường hợp khách hàng không gọi trước, Shop Sin De sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót khi phục vụ).
Không áp dụng các chương trình khuyến mãi khác.
Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.
Nếu có bất kỳ phàn nàn hoặc khiếu nại về dịch vụ/sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với Shop Sin De - Hotline: 0938 647 379 - (08) 3834 7869.

Thông tin chi tiết deal SHOP SIN DE

 
 

Một phương thức mới để bảo vệ màn hình cũng như các bề mặt bóng của điện thoại,  iPad  và các dòng MacBook thay vì cách dán nilon truyền thống đang được người sử dụng ưa chuộng gần đây đó là sử dụng lớp phủ nano chống trầy xước và tạo cảm giác mượt hơn khi lướt web. 
 
Và đấy cũng chính là dịch vụ mà hôm nay nhómMua mang đến cho bạn: phủ nano cho điện thoại,iPad và các dòng MacBook tại Shop Sin De.
 

SHOP-SIN-DE

  
Phủ nano là công nghệ mới, giải pháp mới giúp chúng ta không còn lo lắng màn hình hay kính bị trầy xước, bị thấm nước hay phải thường xuyên phải thay mới miếng dán màn hình khi chúng bị mờ, bị xước hay phồng rộp. Tất cả chỉ với một lần phủ duy nhất. Ngoài việc hạn chế trầy xước, màng thủy tinh còn có tác dụng hạn chế vân tay, hạn chế bụi bẩn, màn hình nhìn bóng đẹp hơn, góc nhìn rộng hơn, không mỏi mắt và hơn hết là có khả năng ngăn chặn các loại sóng điện từ độc hại.


SHOP-SIN-DE
 

SHOP-SIN-DE


Nguyên liệu dùng để tạo nên lớp phủ này đó là một loại hóa chất đặc biệt ứng dụng công nghệ nano, có pha thêm một chút Polime. Lớp phủ được tạo bởi dung dịch nano bao gồm một loạt các hạt có kích thước vô cùng nhỏ nằm phía trên thiết bị, khi có vật tác động vào, chúng sẽ trượt trên các hạt này và không gây ảnh hưởng tới chủ thể được bảo vệ. Còn thành phần phụ Polime chỉ có tác dụng tạo độ bóng.
 

SHOP-SIN-DE


Công đoạn thực hiện tráng phủ khá nhanh chóng: chỉ cần làm sạch bề mặt vật dụng, nhỏ một vài giọt nano, sau đó dàn mỏng. Chỉ sau khoảng hơn 10 phút, chiếc điện thoại thân yêu của bạn đã được phủ một lớp bảo vệ chống trầy xước, chống thấm nước vô cùng hiệu quả mà tính thẩm mỹ không hề bị giảm sút.
 

SHOP-SIN-DE 

SHOP-SIN-DE

SHOP-SIN-DE

nhomMua
-78%
45.000 VND
7 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance