Sạc Đa Năng Đầu Cắm USB 10 Đầu

Sạc Đa Năng Đầu Cắm USB 10 Đầu

-0%
Giá gốc: 59.000
59.000 VND
Tp. HCM
1 người xem

Điểm nổi bật của deal

 Thiết bị sạc đa năng 10 đầu tiện lợi sạc nhiều điện thoại cùng lúc không tốn nhiều ổ cắm, không cần tháo pin. - Bộ sạc đa năng gồm: 1 sạc điện đầu ra USB và 1 chùm 10 đầu sạc. - Với 10 đầu sạc gồm: Nokia đầu to, Nokia đầu nhỏ, IPhone – Ipad – Ipod, Q-Mobile, Samsung, LG, Sony Ericsson, HTC, BlackBerry, MAXFONE. - Có thể sạc 10 máy 01 lúc. - Thiết kế nhỏ, gọn tiện dụng, có thể mang theo bất cứ nơi đâu.

Điều kiện sử dụng deal

Giao nhận & thanh toán: Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, NECdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Thông tin chi tiết deal Sạc Đa Năng Đầu Cắm USB 10 Đầu

Chiếc  điện thoại  ngày càng trở nên quan trọng đối với mỗi chúng ta khi bạn thường xuyên phải dùng tới điện thoại để liên lạc, làm việc..

Mỗi điện thoại được thiết kế một loại pin riêng đòi hỏi phải có sạc riêng đi cùng, điều này khá bất tiện nhất là khi có nhiều máy. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều có nhiều lần cần sạc chiếc điện thoại  Nokia  của mình mà xung quanh chỉ có thể mượn được sạc  Samsung , LG thậm chí là sạc Nokia chân khác với loại bạn đang dùng.


sạc đa năng  10 Đầu Cắm  Usb  " src="http://ebay24h.com/images/640/sac-da-nang-10-dau-01.jpg" alt="Sạc Đa Năng 10 Đầu Cắm USB"/>

 

Ebay24h giới thiệu đến bạn Thiết bị sạc điện thoại đa năng 10 đầu sạc dành cho 10 dòng điện thoại khác nhau - một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

sạc, sạc điện thoại sạc đa năng, sạc 10 đầu, sac, sac dien thoai, sac da nang, sac 10 dau

Cả gia đình bạn có thể sạc điện thoại chỉ với một dụng cụ này, tất cả 10 dòng máy đều có thể cắm chung vào cục sạc USB đa năng này:

+ Nokia đầu to

+ Nokia đầu nhỏ

+  iphone  –  iPad  – iPod

+ Q-Mobile

+ Samsung

+ LG

+ Sony Ericsson

+ HTC

+ BlackBerry

+ MAXFONE

 


Sạc Đa Năng 10 Đầu Cắm USB

 

Với đầu sạc USB đa năng, bạn không chỉ cắm được qua ổ điện mà còn có thể cắm sạc qua máy tính.


Sạc Đa Năng 10 Đầu Cắm USB

 

Đặc biệt bạn có thể cắm một lúc 10 chiếc điện thoại khác nhau cùng 01 lúc cho cả gia đình. Thiết kế của cục sạc USB đa năng gọn đến bất ngờ, không còn lo ngại dây rối tung lên, có thể sạc cùng lúc nhiều chiếc điện thoại di động mà không tốn nhiều ổ cắm và cũng không cần phải tháo pin ra.


Sạc Đa Năng 10 Đầu Cắm USB

 

Đơn giản, nhỏ gọn có thể giúp bạn mang đi bất cứ đâu. Bạn hoàn toàn thoải mái khi không phải mang theo nhiều thiết bị sạc lỉnh kỉnh cho các chiếc máy di động của mình nữa.

Ngoài chức năng sạc điện thoại, với thiết bị này, bạn còn có thể sạc các loại máy nghe nhạc mp3, mp4…

 


Sạc Đa Năng 10 Đầu Cắm USB

 

 


Sạc Đa Năng 10 Đầu Cắm USB

 

 


Sạc Đa Năng 10 Đầu Cắm USB

 

 


Sạc Đa Năng 10 Đầu Cắm USB

 

 


-0%
59.000 VND
1 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance