PHÒNG TRÀ TIẾNG XƯA

PHÒNG TRÀ TIẾNG XƯA

-48%
Giá gốc: 200.000
105.000 VND
Tp. HCM
1 người xem

Điểm nổi bật của deal

Tiếng Xưa – Phòng trà nổi tiếng với những chương trình Ca Vũ Nhạc Kịch dành riêng cho những ai yêu nhạc và muốn thưởng thức âm nhạc đích thực.
Quy tụ những ca sĩ hải ngoại như: Tuấn Ngọc, Ý Lan, Thanh Tuyền, Vũ Khanh, Elvis Phương, Tuấn Vũ, Trường Vũ, Hương Lan, Thái Châu, Mạnh Quỳnh, Trang Thanh Lan, Quang Bình, Kim Anh, Nhật Hạ, Anh Khoa, Trịnh Nam Sơn…
Đặc biệt, để mở đầu cho chương trình năm mới 2013, Tiếng Xưa sẽ chào đón người nghệ sĩ tài hoa từ cõi chết trở về, nhạc sĩ Từ Công Phụng với chủ đề 50 năm tình ca Từ Công Phụng. Khách mời đặc biệt của chương trình là danh ca Tuấn Ngọc và Ý Lan, hai ca sĩ gắn liền với dòng nhạc Từ Công Phụng.
Nhạc sĩ Từ Công Phụng sẽ trình bày những tác phẩm của mình để tri ân tình nghĩa với Kim Ái, người vợ đã ngày đêm tranh đấu với tử thần để giành lại mạng sống cho chồng.
Chương trình tổ chức vào tối thứ Bảy 19/01/2013 tại Nhà hát thành phố, số 7 Công Trường Lam Sơn, Quận 1.
Theo đuổi dòng nhạc xưa, trữ tình và lãng mạn, chương trình ca nhạc diễn ra hàng đêm từ 8h30-11h tại Phòng Trà Tiếng Xưa cũng là nơi đầu tiên đưa cải lương vào phòng trà với những danh ca như Thanh Tòng, Quế Trân, Lệ Thủy, Minh Vương, Ngọc Giàu, Tài Linh, Phương Mai, Kim Tử Long, Kim Tiểu Long, Vũ Linh, Phương Hồng Thủy, Quang Thành, Trinh Trinh, Tứ Sương, Đình Trí…
Sân khấu đẹp, âm thanh, ánh sáng tuyệt vời.

Điều kiện sử dụng deal

điều kiện

VOUCHER TRỊ GIÁ 200.000Đ

Áp dụng cho các chương trình Ca Vũ Nhạc Kịch tại Phòng trà Tiếng Xưa từ 20h30 - 23h tất cả các ngày trong tuần. Bao gồm: Vé xem chương trình và 01 phần nước uống.
Hiệu lực sử dụng đến ngày 12/01/2013 (Áp dụng cho cả Lễ).
01 Voucher/Khách. Khách hàng có thể mua nhiều voucher để sử dụng nhiều lần.
Đã bao gồm 10% VAT và không tính phí dịch vụ. Phòng trà Tiếng Xưa chịu trách nhiệm xuất hóa đơn tài chính khi khách hàng yêu cầu.
Tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật có phụ thu. Voucher có thể áp dụng cho các chương trình đặc biệt (Có phụ thu). Chi tiết liên hệ tại phòng trà Tiếng Xưa.
Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến (Trong trường hợp khách hàng không gọi trước, Phòng trà Tiếng Xưa sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót khi phục vụ).
Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác.
Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.
Nếu có bất kỳ phàn nàn hoặc khiếu nại về dịch vụ sản phẩm, xin vui lòng liên hệ hotline số: (08) 3979 7240 - 0903 911 629.

Thông tin chi tiết deal PHÒNG TRÀ TIẾNG XƯA


-48%
105.000 VND
1 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance