Móc Khóa Đèn Pin Chiếu Giờ - Phụ Kiện Độc Đáo 03 Trong 01 - Vừa Là Đèn Pin, Vừa Xem Giờ Và Là Móc Khóa Xinh Xắn, Tiện Dụng. Giá 80,000 VNĐ, Còn 45,000 VNĐ, Giảm 44%.

Móc Khóa Đèn Pin Chiếu Giờ - Phụ Kiện Độc Đáo 03 Trong 01 - Vừa Là Đèn Pin, Vừa Xem Giờ Và Là Móc Khóa Xinh Xắn, Tiện Dụng. Giá 80,000 VNĐ, Còn 45,000 VNĐ, Giảm 44%.

-44%
Giá gốc: 80.000
45.000 VND
Hà Nội
8 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Móc chìa khóa kiêm đèn pin và đồng hồ chiếu giờ.

- Kích thước nhỏ gọn, tiện dụng.

- Thiết kế gắn móc khóa, tiện lợi dùng những lúc trời tối hoặc cúp điện.

- Sản phẩm sử dụng đèn led tiết kiệm, sử dụng pin cúc áo.

- Chỉ cần nhấn nút, ngay lập tức chiếc máy sẽ chiếu lên bề mặt của một vật thể bất kỳ một màn hình hiển thị thời gian cho bạn.

- Món quà độc đáo dành tặng bạn bè, người thân.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn giao nhận sản phẩm: 27/08/2013 - Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm - Sản phẩm mua rồi miễn đổi hoặc trả lại. - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. - Hotdeal sẽ giao sản phẩm cho khách hàng trong vòng 21 ngày, thời gian còn lại khách hàng có thể nhận sản phẩm tại trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal tại: Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.73055707- Giờ mở cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và CN)

Thông tin chi tiết deal Móc Khóa Đèn Pin Chiếu Giờ - Phụ Kiện Độc

Thông tin chi tiết

PHỤ KIỆN NHỎ - CÁ TÍNH ĐỘC


Để xem thời gian, ngày giờ hiện tại, bạn chỉ cần nhìn vào đồng hồ thì đó là một điều hết sức bình thường rồi phải không? Nhưng có một cách xem thời gian vô cùng độc đáo sẽ làm cho mọi người xung quanh bạn ngạc nhiên... Đó chính là sản phẩm  móc khóa  đèn pin chiếu giờ.

 


Thông tin sản phẩm:
-       Tên sản phẩm: Móc khóa đèn pin chiếu giờ
-       Xuất xứ: Trung Quốc.
-       Quy cách sản phẩm:
+ Chất liệu: Nhựa.
+ Màu trắng bạc viền đen.
+ Sử dụng 02 pin cúc áo (sản phẩm đã bao gồm pin)
+ Kích thước sản phẩm: 06x1.5 cm.
+ Bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần tại trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal.

 

 

Bình thường nhìn vào, sản phẩm không khác hơn một chiếc móc khóa nhỏ gọn, nhưng khi hướng nó vào một bề mặt phẳng như bàn, tường, thời gian và ngày tháng sẽ xuất hiện với kích thước gấp nhiều lần kích thước của móc khóa. Khoảng cách chiếu đèn càng xa, thời gian càng được phóng to và nhìn rõ nhất ở khoảng cách 2m. Ngoài ra còn làm đèn pin vào lúc khẩn cấp nữa đấy!

 

 

Bạn hãy hình dung một chiếc máy chiếu nhỏ xíu có thể treo vào móc chìa khóa theo bạn đi bất cứ đâu. Chỉ cần nhấn nút, ngay lập tức chiếc máy sẽ chiếu lên bề mặt của một vật thể bất kỳ một màn hình hiển thị thời gian cho bạn. Ai cũng sẽ ngạc nhiên và ngưỡng mộ vì cách xem giờ độc đáo của bạn.

 

 

Chiếc móc khóa này vừa là chiếc đèn pin tiện lợi, vừa cho bạn biết giờ khi cần - 3 trong 1, thật độc đáo và tiện lợi.

 

 

Nhanh tay click Mua để rinh món phụ kiện độc đáo này về nhé các bạn!


-44%
45.000 VND
8 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance