Móc Chìa Khóa Lịch Vạn Niên 50 Năm.cungsam.vn - Khác

Móc Chìa Khóa Lịch Vạn Niên 50 Năm.cungsam.vn - Khác

-51%
Giá gốc: 80.000
39.000 VND
Tp. HCM
111 người xem

Điểm nổi bật của deal

Móc gắn chìa khóa lịch vạn niên là loại sản phẩm đính kèm một chiếc lịch vạn niên lên chiếc chìa khóa.  Chiếc móc khóa vạn niên được thiết kế nhỏ gọn dùng để treo móc khóa do đó bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu thật tiện dụng. Với chất liệu inox chống gỉ tôn thêm vẻ sang trọng của chiếc móc khóa lịch vạn niên này. Giờ đây bạn có xem lịch bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và bao nhiêu năm sắp đến đều rất nhanh chỉ bằng một thao tác xoay đơn giản. Kích thước: Đường kính 4,5cm. Xuất xứ: Trung Quốc. Dễ dàng sử dụng: Bạn chỉ cần xoay cột tháng trùng vào vị trí của năm cần xem, bạn sẽ có thể xem được thứ, ngày của tháng đó ở phía dưới.

Điều kiện sử dụng deal

- CungSam sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.

-Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .

- Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.

-Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.

-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

-Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

-Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP CungSam trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.

 

- Free ship khu vực: Q1,, Q2,  Q3, Q4, Q5, Q7, Q10, Q11, Q Bình thạnh, Q Tân bình, Q Phú nhuận

- Các khu vực khác : 10.000Đ/ điểm giao hàng

Thông tin chi tiết deal Móc Chìa Khóa Lịch Vạn Niên 50 Năm.cungsam.vn

Bạn luôn bận rộn và chẳng bao giờ để ý đến ngày hôm nay là bao nhiêu, hay là bạn muốn biết ngày sinh nhật của người mình yêu thương là thứ mấy để có thể dễ dàng chuẩn bị kế hoạch thật hoành tráng với những bất ngờ cho người ấy một cách thật đơn giản và nhanh chóng mà không cần xem những block lịch thật dày.

 

 

 

 

Giá tốt hôm nay mang đến cho bạn sở hữu sản phẩm Móc chìa khóa lịch vạn niên 50 năm với giá ưu đãi chỉ còn 39.000 VNĐ giá gốc 80.000 VNĐ.
 


 

Bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian để ghi nhớ hay xem những ngày tháng quan trọng trong năm.
 

 

Đặc biệt sản phẩm như một vật trang trí đẹp mắt cho bạn. Móc gắn chìa khóa lịch vạn niên là loại sản phẩm đính kèm một chiếc lịch vạn niên lên chiếc chìa khóa. Với sản phẩm này, bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc móc gắn chìa khóa rất độc đáo.
 


Không chỉ có tính năng xem được lịch vạn niên ngày tháng trong năm, chiếc móc khóa vạn niên này còn có thể tính toán năm nhuận của từng năm một cách chính xác trong vòng 50 năm.
 


 

Với chất liệu inox chống gỉ tôn thêm vẻ sang trọng của chiếc móc khóa lịch vạn niên này Hướng dẫn sử dụng: Xoay cột tháng trùng vào vị trí của năm cần xem, bạn sẽ có thể xem được thứ, ngày của tháng đó ở phía dưới.
 

 

Đồng hồ có tính năng xem được lịch vạn niên ngày tháng trong năm. Giờ đây bạn có xem lịch bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và bao nhiêu năm sắp đến đều rất nhanh chỉ bằng một thao tác xoay đơn giản.


 

 

Còn chần chừ gì nữa các bạn ơi! Nhanh tay sở hữu Móc chìa khóa lịch vạn niên 50 năm cùng với Cùng sắm với giá ưu đãi chỉ còn 39.000 VNĐ nhé!


-51%
39.000 VND
111 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ