Máy cắt lông mũi - Đồ Dùng Cá Nhân

Máy cắt lông mũi - Đồ Dùng Cá Nhân

-42%
Giá gốc: 130.000
75.000 VND
Tp. HCM
32 người xem

Điểm nổi bật của deal

Máy có thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả thẩm mỹ và sự tự tin mà nó mang lại hẳn sẽ làm cho bạn thật sự hài lòng. Máy tỉa lông mũi có tác dụng cắt bớt những sợi lông mũi dài, thủ phạm gây ngứa và cảm giác hắt xì ở mũi. Có chế độ mát xa nhẹ nhàng, giúp cho bạn có được sự tự tin từ hiệu quả, thẩm mỹ mà nó mang lại. Bảo vệ sức khỏe, tránh bị viêm, phù nề mũi. Cắt an toàn do lưỡi cắt nằm trong ống hình trụ, và chỉ cắt những sợi lông mũi dài. Không gây đau hay chảy máu vì có khung bảo vệ bên ngoài. Chiếc máy này không cắt trụi lông để giữ nguyên tác dụng của lông mũi như cản bụi, bảo vệ mũi.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 75.000đ bạn sẽ có ngay Máy cắt lông mũi. Hcmdeal giao hàng trực tiếp cho bạn hoặc bạn có thể tới văn phòng Hcmdeal để nhận hàng. Bạn cũng có thể gọi điện đặt hàng trực tiếp đến số máy: 0918.451.079 Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi bạn nhận hàng. Bạn được đổi sản phẩm trong vòng 5 ngày tại công ty. Xem chi tiết ở qui định đổi hàng.

 

 

Thông tin chi tiết deal Máy cắt lông mũi - Đồ Dùng Cá Nhân

>>

Bạn đang phiền muộn vì những sợi lông mũi dài của mình gây phản cảm cho người đối diện?Bạn luôn bị ám ảnh mỗi lần phải dùng đến kéo để cắt lông mũi ??? Nhổ lông mũi sẽ làm tổn thương niêm mạc, giảm khả năng khứu giác, có thể gây chảy máu.

 

 

Dùng kéo để cắt lông mũi không những có thể làm tổn thương vùng da nhạy cảm bên trong cánh mũi mà còn có thể làm bạn hít phải những vụn lông mũi vào phổi.  

 

Hãy trải nghiệm sản phẩm máy tỉa lông mũi của chúng tôi để quên đi nỗi lo phải dùng đến kéo.

 

 

Với máy cắt lông mũi này mọi phiền muộn của bạn sẽ tan biến,bạn sẽ tự tin khi tiếp xúc với mọi người.

 

 


-42%
75.000 VND
32 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ