Màn treo phòng tắm (loại lớn), điểm nhấn màu sắc cho không gian...

Màn treo phòng tắm (loại lớn), điểm nhấn màu sắc cho không gian...

-35%
Giá gốc: 100.000
65.000 VND
Tp. HCM
5 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Màn treo phòng tắm loại lớn điểm nhấn màu sắc cho không gian phòng tắm thêm sạch sẽ, tươi mát. - Giúp phân chia phòng tắm hợp lý, khoa học hơn. - Thích hợp cho mọi không gian, đặc biệt trong môi trường chật hẹp. - Chất liệu nhựa PVC mềm mại, cực nhẹ và chống thắm nước tốt. - Có 12 móc treo tiện dụng, cơ động. - Thiết kế tinh tế, màu sắc và họa tiết hiện đại. - Quà tặng ý nghĩa cho mọi gia đình. - Kích thước 1,8m x 1,8m cực rộng rãi.rè - Tư vấn đặt hàng trực tiếp: 0913.941.607. - Tư vấn giao hàng: 0913. 090604 - Giao sản phẩm  miễn phí trong nội thành TP.HCM (theo màu ngẫu nhiên). - Trừ một số quận huyện xa trung tâm như Q.2, Q.7, Q.9, Q.12, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Tân, Bình Chánh, MMN chưa hỗ trợ giao hàng, kính mong quý khách hàng thông cảm. - Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Muamoingay không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng. Rèm hay màn treo mang đến một không gian tươi mới, sáng sủa cho không gian ngôi nhà của bạn. Đặc biệt phòng tắm nếu được trang bị rèm hay màn treo sẽ đem lại cảm giác sạch sẽ, tươi mát cho người sử dụng. Thích hợp cho mọi không gian, đặc biệt trong môi trường chật hẹp, phân chia phòng tắm nhà bạn hợp lý, khoa học hơn. Chất liệu nhựa PVC mềm mại, cực nhẹ và chống thắm nước tốt. Bộ sản phẩm đi kèm 12 móc treo tiện dụng, cơ động với kích thước 1m8 x 1m8 cực rộng rãi cho công năng hiệu quả. Quy trình sản xuất công nghệ cao đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng    

Điều kiện sử dụng deal

- Tư vấn đặt hàng trực tiếp: 0913.941.607. - Tư vấn giao hàng: 0913. 090604 - Giao sản phẩm  miễn phí trong nội thành TP.HCM (theo màu ngẫu nhiên). - Trừ một số quận huyện xa trung tâm như Q.2, Q.7, Q.9, Q.12, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Tân, Bình Chánh, MMN chưa hỗ trợ giao hàng, kính mong quý khách hàng thông cảm. - Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Muamoingay không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Thông tin chi tiết deal Màn treo phòng tắm (loại lớn), điểm nhấn

Rèm hay màn treo mang đến một không gian tươi mới, sáng sủa cho không gian ngôi nhà của bạn. Đặc biệt phòng tắm nếu được trang bị rèm hay màn treo sẽ đem lại cảm giác sạch sẽ, tươi mát cho người sử dụng.

Thích hợp cho mọi không gian, đặc biệt trong môi trường chật hẹp, phân chia phòng tắm nhà bạn hợp lý, khoa học hơn.

Chất liệu nhựa PVC mềm mại, cực nhẹ và chống thắm nước tốt.

Bộ sản phẩm đi kèm 12 móc treo tiện dụng, cơ động với kích thước 1m8 x 1m8 cực rộng rãi cho công năng hiệu quả.

Quy trình sản xuất công nghệ cao đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

 

 


-35%
65.000 VND
5 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance