KỸ NĂNG VIẾT CV VÀ PHỎNG VẤN XIN VIỆC

KỸ NĂNG VIẾT CV VÀ PHỎNG VẤN XIN VIỆC

------
Giá gốc: 199.000
199.000 VND
Hà Nội
6 người xem

Điểm nổi bật của deal

Trang bị cho các bạn Sinh viên, đặc biệt là những Sinh viên chuẩn bị ra trường và những người đã đi làm muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt hơn những kỹ năng cơ bản, cần thiết cho buổi phỏng vấn hiệu quả và thành công.
Điểm đặc biệt của khóa học là những phương pháp giúp sinh viên kiểm soát tình huống, lấy lại sự cân bằng, sự bình tĩnh để soi xét mọi việc tốt hơn thông qua việc kiểm soát hơi thở và một số hình thức “thiền” cơ bản.
Một số phương pháp “tạo thế” trong giao tiếp với việc ứng dụng kỹ năng thực hành “Phong thủy” để giúp người đi xin việc có thể chủ động hơn, tự tin hơn, từ đó giải quyết công việc tốt hơn.

Điều kiện sử dụng deal

điều kiệnGIẤY CHỨNG NHẬN TRỊ GIÁ 660.000 VNĐ
Áp dụng cho Khóa học kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc, gồm 2 buổi x 150 phút/buổi. Học viên chọn 1 trong 2 khóa học: Khóa học kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc bằng tiếng Việt hoặc Khóa học kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh.
01 Giấy chứng nhận/ Khóa học/người (không cần bù thêm tiền).
Học viên được cung cấp giáo trình. Lớp học có nước uống và hoa quả trong giờ nghỉ giải lao.
Hạn sử dụng: đến hết ngày 10/3/2013. Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mại khác.
Giờ học: học viên có thể tự chọn lịch học buổi 1 & buổi 2 theo lịch dưới đây, vui lòng liên hệ Hotline số: 090.3488.335 để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin chi tiết deal KỸ NĂNG VIẾT CV VÀ PHỎNG VẤN XIN VIỆC


------
199.000 VND
6 người xem
Liên Hệ Mua
699713
195.000đ
165.000đ
MÔ HÌNH 1/45 XE BUS 2 TẦNG THAM QUAN DU LỊCH (MS: 9329)
Hàng Gia DụngHàng công nghệĐiện máyQuạt sạciPhoneBếp điện quangMáy hút bụiTủ vải đa năngBàn ủi du lịchMáy hút bụi cầm tayNón bảo hiểmHộp đựng giàyNhot xe mayNồi áp suấtTúi đựng đồMáy kẹp tócKhẩu trang y tếLop xe mayDầu nhớtSạc dự phòngBàn phím không dâyChuột không dâyQuạt sạcBalo LaptopĐèn ledLoa nghe nhạcTai nghe BeatsLoa MiniUsbBếp hồng ngoạiQuạt MiniẤm đun nước siêu tốcCây lau nhà 360Tủ vảiMáy sấy tócNồi cơm điệnChảo chống dínhBếp từMiếng dán cường lựcMáy đánh trứngThực phẩm chức năngÁo sơ mi