KHÓA HỌC PHONG THỦY TẠI IEFA

KHÓA HỌC PHONG THỦY TẠI IEFA

-74%
Giá gốc: 950.000
250.000 VND
Tp. HCM
13 người xem

Điểm nổi bật của deal

Chương trình giảng dạy được thiết kế khoa học, ứng dụng thực tế.
Chuyên gia giảng dạy được đào tạo bài bản, am hiểu thực tế, kinh doanh
Thời gian học linh hoạt cho nhiều đối tượng.
Cơ sở vật chất, phòng học khang trang.
Mỗi người có thể sử dụng nhiều voucher để tham gia nhiều khóa học.

Điều kiện sử dụng deal

điều kiện

VOUCHER TRỊ GIÁ  950.000Đ

Áp dụng cho 01 trong 03 khóa học Phong thủy (bao gồm Phong thủy bát trạch cơ bản, Phong thủy ứng dụng, Phong thủy tứ trụ) tại Trung tâm đào tạo Kinh tế - Tài chính IEFA ( 03 buổi).
Hiệu lực sử dụng đến ngày 26/09/2013. Học viên được miễn phí tài liệu.
01 Voucher/ Người/ Khóa học ( Không bù thêm tiền).
Lịch học: Xem file bảng giá đính kèm.
Địa điểm học: 26 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3.
Tối thiểu 15 học viên/ lớp, tối đa 60 học viên/ lớp.
Mỗi người có thể sử dụng nhiều voucher để tham gia nhiều khóa học, mỗi voucher chỉ áp dụng 01 lần cho một khóa học.
Đã bao gồm VAT. Trung tâm đào tạo Kinh tế - Tài chính IEFA  chịu trách nhiệm xuất hóa đơn tài chính khi khách hàng yêu cầu.
Học viên lên đăng ký trước để  Trung tâm sắp xếp lịch học tốt nhất (Trong trường hợp học viên không đăng ký trước, Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót khi phục vụ). Ghi danh tại 26 Lê Quý Đôn, P.6, Q. 3 (góc Lê Quý Đôn - Ngô Thời Nhiệm) hay 131 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q. 1 (góc Cô Bắc - Nguyễn Khắc Nhu).
Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác.
Không có giá trị quy đổi thành tiền.
Nếu có bất kỳ phàn nàn hoặc khiếu nại về dịch vụ sản phẩm, xin vui lòng liên hệ Hotline số: (08) 3507 2984 - (08) 3507 2985 – 0913 061 076 – 0919 512 011.

Thông tin chi tiết deal KHÓA HỌC PHONG THỦY TẠI IEFA

PHONG THỦY VỚI CUỘC SỐNG
  Trong cuộc sống hàng ngày đã biết bao lần bạn nghe những người xung quanh ca thán hoặc ca tụng về chỗ ở, nơi làm việc, con số may mắn… của họ? Có người không ngủ ngon giấc từ ngày dọn về căn hộ mới, lại có người cảm thấy sống trong ngôi nhà của mình vô cùng thoải mái. Có người luôn chìm vào giấc ngủ sâu mỗi khi đặt lưng xuống giường nhưng khi vừa sắp xếp lại phòng ngủ thì lại thường xuyên gặp phải ác mộng, giấc ngủ chập chờn mỗi đêm… Những điều đó có tính ngẫu nhiên, mê tín dị đoan hay một tác dụng tâm lý? Thực tế cuộc sống đang chứng minh phong thủy rất cần cho đời sống con người. Tất cả những gì bao quanh chúng ta trong đời sống hàng ngày, kể cả những chi tiết nhỏ nhất như đồ vật trang trí trong nhà đều có ảnh hưởng đến sức khỏe, sự thoải mái, hạnh phúc và cả sự thịnh vượng của mỗi chúng ta.

Để giúp bạn có cái nhìn đúng đắn và khoa học về phong thủy, nhómMua giới thiệu đến bạn các  khóa học  phong thủy bát trạch cơ bản, phong thủy ứng dụng, phong thủy tứ trụ tại Trung tâm đào tạo Kinh tế - Tài chính IEFA. Nội dung của mỗi khóa học đều được thiết kế hoàn toàn phù hợp và sát với nhu cầu của các học viên. Với phương pháp đào tạo trực tiếp tương tác, 80% thời gian học là ứng dụng thực tiễn, học viên không cần phải ghi chép mà chỉ cần lắng nghe và hiểu thấu đáo vấn đề, hiệu quả cao hơn rất nhiều. Học viên được sắp xếp học tập theo nhóm, phân tích tình huống với môi trường học tập chuyên nghiệp.
  TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH
Nội dung các khóa học:

1. Phong thủy bát trạch cơ bản: 3 buổi

- Nhận thức bản chất vật chất của thế giới và mọi sự vật đều có năng lượng và có 2 hình thái là âm dương tồn tại tác động vào chúng ta do sự chuyển động của trái đất quanh mặt trời và sự tự xoay của trái đất => Thuyết Âm – Dương.

- Các năng lượng đó có tính chất (độ lớn nhỏ) khác nhau => ẩn chứa các thông tin, thước đo độ lớn bé (tính chất) của các dạng năng lượng chính là ngũ hành => Thuyết Ngũ hành.

- Con người sinh ra đều chịu sự tác động của tự nhiên, bên cạnh đó ta lại có năm, tháng, ngày, giờ sinh khác nhau nên có nhịp sinh học khác nhau là thập can và thập nhị chi => tương sinh, tương khắc giữa can – chi.

- Phong thủy loan đầu (hình thế): phái phong thủy cổ xưa, khi chưa có la bàn.

- Bát quái ngũ hành cùng phương vị: Phân tích cụ thể bát quái.

- Phong thủy lý khí: các trường phái phong thủy khi la bàn được phát minh (điển hình: phái Bát trạch, Bát trạch dương cơ, Bát trạch tam yếu, Huyền không phi tinh).

- Thực tập sử dụng la bàn, xác định phương vị.

- Trạch mệnh tương phối: Đông tứ trạch và Tây tứ trạch.

- Cách tính cung mệnh.
  TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH

2. Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh BĐS: 3 buổi

- Hệ thống lại những nội dung cơ bản của phong thủy.

- Cách tính du niên, sử dụng la bàn.

- Bát trạch tam yếu: môn-táo-chủ (cửa-bếp-phòng)

- Môn: Cổng, cửa, cửa sổ, cửa xuất nhập khác. Kích thước lỗ ban.

- Táo: những cấm kỵ khi đặt bếp, các thiết bị trong bếp, bàn thờ táo quân.

- Chủ: nguyên tắc bày trí trong phòng (ăn, ngủ, làm việc, giải trí).

- Phong thủy trong các yếu tố của BĐS nhà ở: hầm tự hoại, nhà vệ sinh, cầu thang, bồn nước, cấp thoát nước, giếng nước, bàn thờ, treo tranh ảnh, hồ cá, thảm, bàn ghế, tivi, tủ lạnh, máy giặt…

- Phong thủy tứ trụ (bát tự).

- Phong thủy BĐS thương mại.

- Phong thủy BĐS văn phòng.

- Phong thủy phi tinh.

- Chế sát.

- Các vật phẩm trong phong thủy.
  TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH  
3. Phong thủy tứ trụ - 1: 3 buổi

- Tứ trụ là gì?

- Cách xác định tứ trụ.

- Tam nguyên của tứ trụ.

- Nhật nguyên: Thân vượng, Thân nhược.

- Vận trình: Đại vận – Lưu niên.

- Ngũ hành sinh khắc – 10 thần – Thai nguyên và cung mệnh – Cách dục – Dụng thần.

- Các ứng dụng của môn học: tổ nghiệp, hôn nhân, tài vận, quan vận, học tập – thi cử - danh vọng, bệnh tật-tai nạn-rủi ro, tính tình, con cái, anh chị em.

- Hóa giải các mệnh có vấn đề.

Chi tiết chương trình học xin truy cập http://www.sangd.com

STT Tên khóa học Thời lượng (tiết) Giảng viên Học phí Còn đóng thêm Ngày khai giảng 1 Phong thủy bát trạch cơ bản 12 Thầy Trung Quang Ích 950.000 0 Học 2-4-6 (14/8) 2 Phong thủy ứng dụng 12 Thầy Trung Quang Ích 950.000 0 Học 2-4-6 (28/8)  3 Phong thủy tứ trụ - 1 12 Thầy Trung Quang Ích 950.000 0 Học 2-4-6 (24/7) hoặc Học 2-4-6 (11/9)
Thời gian từ 18h đến 21h

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH
Giới thiệu về Trung tâm đào tạo Kinh tế - Tài chính IEFA:

Trung tâm đào tạo Kinh tế - Tài chính IEFA là nơi tập hợp các chuyên gia đầu ngành, các diễn giả hàng đầu của các lĩnh vực công nghệ, kinh tế-tài chính, kế toán, thuế và quản trị kinh doanh.

Trung tâm đào tạo Kinh tế - Tài chính IEFA thường xuyên liên kết với các đại học, các viện nghiên cứu trong và ngoài nước tổ chức các cuộc hội thảo về các chủ đề kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh cho mọi thành phần kinh tế và các tổ chức đoàn thể có nhu cầu.

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, đó là những giảng viên được chọn lọc, nhiều kinh nghiệm, có trình độ cao, tận tuy và có nhiệt huyết với nghề.

Với mục tiêu lấy học viên làm tâm điểm, chúng tôi mong muốn cung cấp và đào tạo ra những học viên có nền tảng kiến thức sâu rộng, kỹ năng nghề nghiệp nhạy bén có thể phát triển công việc tốt sau này.  
nhomMua
-74%
250.000 VND
13 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ