KHIÊU VŨ CƠ BẢN TẠI SPRING SALSA CLUB

KHIÊU VŨ CƠ BẢN TẠI SPRING SALSA CLUB

-81%
Giá gốc: 550.000
105.000 VND
Hà Nội
40 người xem

Điểm nổi bật của deal


Cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại và tiện nghi: Sàn gỗ, gương lớn chạy dài khắp mặt sàn, điều hòa công suất lớn, nhà vệ sinh sạch sẽ, bãi đỗ xe rộng rãi cho ôtô, xe máy…
Giáo viên chính: Đoàn Ngọc Nam với nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ và nhiệt tình với công việc, đã đạt nhiều thành tích như: Giải Nhì Vietnam Internatonal Salsa Championship 2012, Vô địch Bachata tại cuộc thi Autum Salsa Contest 2008, Giải Nhì Salsa tại cuộc thi Autum Salsa Contest 2008, Giải Khuyến khích tại cuộc thi Salsa Championship HN 2008.
Công ty TNHH Salsa Mùa Xuân là công ty hoạt đông về lĩnh vực Giải trí và Nghệ thuật, trong đó hoạt động chính hiện tại là Câu lạc bộ Khiêu vũ Spring Salsa với các bộ môn: Salsa, Zumba, Belly Dance, Yoga... Ngoài ra, công ty còn tham gia tổ chức các sự kiện và hoạt động trong một số lĩnh vực khác về Nghệ thuật và Giải trí.
Thông báo: Sau thời gian thí điểm việc giao, nhận vouchers, sản phẩm tại Nhóm Mua. Nay, Nhóm Mua xin chính thức thông báo giờ hoạt động cố định của văn phòng Nhóm Mua – CN Hà Nội: Thời gian 8h00 - 19h30, không nghỉ trưa, từ thứ 2 – chủ nhật, trừ các ngày Lễ tết.

Điều kiện sử dụng deal

điều kiện

VOUCHER TRỊ GIÁ 550.000 VNĐ

 Áp dụng cho khóa học Khiêu vũ Cơ bản 3 điệu Latin: Salsa, Bachata, Merengue tại Spring Salsa Club, gồm 8 buổi.
01 voucher/khóa học. Không giới hạn số lượng sử dụng.
Hạn đăng ký học: đến hết ngày 19/1/2013.
Thời gian mở cửa nhận đăng ký: 19h00 – 21h30 tất cả các ngày trong tuần.
Khách hàng lưu ý:
- Học viên liên hệ đăng ký sớm để xếp lịch học (Trong trường hợp học viên không đăng ký trước, không có chỗ để xếp lớp, Spring Salsa Club xin cáo lỗi khách hàng và hẹn khách hàng vào một thời điểm khác để đảm bảo dịch vụ tốt nhất).
- Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.
- Nhóm Mua không nhận lại voucher trong mọi trường hợp lỗi phát sinh từ khách hàng.

Thông tin chi tiết deal KHIÊU VŨ CƠ BẢN TẠI SPRING SALSA CLUB


-81%
105.000 VND
40 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance