Khăn Tắm Best Comfort

Khăn Tắm Best Comfort

-48%
Giá gốc: 130.000
68.000 VND
Tp. HCM
3 người xem

Điểm nổi bật của deal

Khăn tắm Best Comfort. Kích thước: 60 x 120cm. Chất liệu cotton mềm mại, êm ái. Thấm hút nước cực tốt. Giúp bạn lau khô người và nâng niu làn da của bạn.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho: khăn tắm Best Comfort Mox Deals giao sản phẩm đến các quận trong Tp. HCM. Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm. Khách hàng vui lòng xem kĩ chức năng sử dụng của sản phẩm và xác nhận mua hàng hay không mua hàng khi có nhân viên gọi điện xác nhận. Nếu nhân viên đến giao sản phẩm mà khách hàng không nhận, vui lòng thanh toán thêm phí giao hàng (tùy từng khu vực). Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mox Deals sẽ không chịu trách nhiệm đổi sản phẩm sau khi đã giao hàng. Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có). Khách hàng thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 08. 3602 6476 - 08. 3602 6477. Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h00. CÔNG TY CP MOX DEALS VIỆT NAM, số 72 đường số 11, KDC Him Lam 6A, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết deal Khăn Tắm Best Comfort

Sau một ngày mệt nhọc, tắm là lúc bạn refresh lại cơ thể mình, bước ra khỏi phòng tắm là lúc cơ thể và tinh thần bạn được hoàn toàn thư giãn, mới mẻ, sống động. Để giây phút đó được trọn vẹn hơn nữa, hãy sắm cho mình một chiếc  khăn tắm  tốt – như khăn tắm Best Comfort này chẳng hạn, bởi vì:

Khăn tắm Best Comfort mềm mại, êm ái sẽ nâng niu làn da bạn, KHÔNG LÀM DA BẠN BỊ TỔN THƯƠNG như những khăn tắm thông thường.

Khăn tắm Best Comfort thấm hút nước tốt sẽ giúp bạn LAU KHÔ NGƯỜI HOÀN TOÀN – điều này khá quan trọng vì nếu bạn thường xuyên lau mình không kỹ sẽ rất dễ bị cảm lạnh.

Nhanh bấm "Mua ngay" bạn nhé!!!

LIKE FACE BOOK MOX DEALS để cập nhật sản phẩm, dịch vụ giá ưu đãi của Mox Deals  mỗi ngày !    
-48%
68.000 VND
3 người xem
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance