Hộp đựng kim chỉ đa năng - Gia Dụng

Hộp đựng kim chỉ đa năng - Gia Dụng

-40%
Giá gốc: 125.000
75.000 VND
Tp. HCM
63 người xem

Điểm nổi bật của deal

 Hộp kim chỉ mẫu mới gồm: thước, kéo, chỉ, kim tây, nút, ống nhựa nhỏ, kim để ghim và 8 cây kim thông minh.  Hỗ trợ tối đa cho bạn trong công việc may vá, sửa lại các loại quần áo bị hư hỏng…  Thiết kế hộp đựng nhỏ gọn, thông minh giúp bạn dễ dàng cất giữ các dụng cụ trong bộ sản phẩm hay mang theo hộp đựng bên mình trong các chuyến đi.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 75.000đ bạn sẽ có ngay Hộp đựng kim chỉ đa năng  Hcmdeal giao hàng trực tiếp cho bạn hoặc bạn có thể tới văn phòng Hcmdeal để nhận hàng. Bạn cũng có thể gọi điện đặt hàng trực tiếp đến số máy: 0918.451.079 Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi bạn nhận hàng. Bạn đến văn phòng hcmdeal nhận sản phẩm sẽ được giảm 5000 vnđ /1 sản phẩm  Bạn được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày tại công ty. Xem chi tiết ở qui định đổi hàng

 

Thông tin chi tiết deal Hộp đựng kim chỉ đa năng - Gia Dụng

>>

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Hộp kim chỉ mẫu mới - Xuất xứ: Trung Quốc - Bộ sản phẩm gồm: thước, kéo, chỉ, kim tây, nút, ống nhựa nhỏ, kim để ghim và kim thông minh (8 cây) - Thiết kế  hộp nhựa  dễ đóng mở, lấy đồ và cất đồ gọn gàng Hộp kim chỉ mẫu mới chứa đầy đủ các vật dụng cần thiết cho công việc may vá như thước, kéo, chỉ, kim tây, nút, ống nhựa nhỏ, kim để ghim và 8 cây kim thông minh. Sản phẩm hỗ trợ tối đa cho người nội trợ trong công việc may vá, sửa lại các loại quần áo bị hư hỏng cho các thành viên trong gia đình. Thiết kế hộp đựng nhỏ gọn, thông minh giúp bạn dễ dàng cất giữ các dụng cụ trong bộ sản phẩm hay thuận tiện khi mang theo trong các chuyến đi.   Hộp đựng kim chỉ đa năng bao gồm tất cả những dụng cụ bạn cần cho việc may vá, sửa lại các loại trang phục cho gia đình mình.     Kích thước hộp đựng nhỏ gọn, giúp bạn có thể mang theo bên mình trong những lúc cần thiết.     Thiết kế bên trong của hộp rất thông minh, giúp bạn có thể đựng các dụng cụ gọn gàng, ngăn nắp.   Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của hcmdeal.com ! 


-40%
75.000 VND
63 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ