Hạt thảo dược Methi Ấn Độ (1kg)

Hạt thảo dược Methi Ấn Độ (1kg)

-40%
Giá gốc: 250.000
149.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điểm nổi bật Hạt thảo dược Methi Ấn Độ (1kg) có tác dụng giúp cân bằng đường huyết, giảm hàm lượng Cholesterol trong máu, chống sưng và giảm đau hiệu quả. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho những người bị bệnh tiểu đường. Ngoài các kết quả nghiên cứu trên, hạt methi còn có tác dụng tốt trên hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, hệ bài tiết, phòng ngừa chứng ung thư ruột kết, giúp phụ nữ có thai dễ sinh, tăng tiết sữa, bảo vệ da và tóc, điều kinh, giảm các triệu chứng nóng bừng mặt, bứt rứt và đau rát âm đạo ở giai đoạn tiền mãn kinh. Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, bổ sung dưỡng chất, vi lượng và góp phần chống o-xy hóa tế bào. Sản phẩm có bao bì thiết kế đẹp, trang nhã, có thể dùng làm quà tặng rất ý nghĩa. Xuất xứ: Ấn Độ. Trọng lượng: 1kg Hạn sử dụng: 07/2017. Giấy chứng nhận sản phẩm.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 149.000đ có ngay Hạt thảo dược Methi Ấn Độ (1kg) trị giá 250.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Hạt thảo dược Methi Ấn Độ (1kg)

Hạt methi (còn gọi là hạt Hồ lô Ba) là một trong số ít dược thảo được WHO và nhiều quốc gia công nhận là có hoạt tính giúp hạ đường trong máu.

khuyen mai hat thao duoc methi an do (1kg) gia reHạt  Thảo dược  Methi Ấn Độ (1kg) có tác dụng giúp cân bằng đường huyết, giảm hàm lượng Cholesterol trong máu, chống sưng và giảm đau hiệu quả. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho những người bị bệnh tiểu đường.

khuyen mai hat thao duoc methi an do (1kg) gia reNgoài các kết quả nghiên cứu trên, hạt methi còn có tác dụng tốt trên hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, hệ bài tiết, phòng ngừa chứng ung thư ruột kết, giúp phụ nữ có thai dễ sinh, tăng tiết sữa, bảo vệ da và tóc, điều kinh, giảm các triệu chứng nóng bừng mặt, bứt rứt và đau rát âm đạo ở giai đoạn tiền mãn kinh.

khuyen mai hat thao duoc methi an do (1kg) gia reTăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, bổ sung dưỡng chất, vi lượng và góp phần chống o-xy hóa tế bào. Sản phẩm có bao bì thiết kế đẹp, trang nhã, có thể dùng làm quà tặng rất ý nghĩa.

khuyen mai hat thao duoc methi an do (1kg) gia reCách dùng: Cho 5 - 10g thảo dược methi và 1 lít nước vào ấm đun sôi từ 3 - 5 phút, để nguội rồi uống cà ngày (giống như pha trà và uống trà), có thể ăn cả hạt hoặc xay thành bột để dùng làm gia vị cho các món ăn tùy thích.
Liều dùng:
- Tiểu đường, giảm cholesterol:  20 - 25gr/ngày
- Các trường hợp khác(bị đau/sưng chân, phát triển ngực phụ nữ, tăng tiết sữa bà mẹ cho con bú...): 15-20gr/ngày
- Sử dụng mỗi lần từ 5-10gr (1/2 - 1 muỗng) trước bữa ăn 1 giờ. Ngày dùng 3 lần.khuyen mai hat thao duoc methi an do (1kg) gia re


-40%
149.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance