Dock sạc Iphone, Ipad đa năng

Dock sạc Iphone, Ipad đa năng

-44%
Giá gốc: 160.000
89.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Dock sạc Iphone và Ipad được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và dễ cầm, mang đi bất cứ đâu. Đế sạc Dock màu sắc đẹp, thanh lịch, chống trầy xước phía dưới bề mặt. Bạn có thể kết nối để nghe nhạc từ dế yêu của bạn bằng cách sử dụng một dây cáp AV hoặc cáp âm thanh stereo đến loa một cách dễ dàng. Với dock Iphone , và Ipad bạn sẽ dễ dàng sử dụng kết nối với máy tính để đồng bộ hoặc sạc pin và kết nối với cổng audio để phát âm thanh ra loa. Một thiết kế tuyệt đẹp hiện đại và tiện lợi với Dock trắng cho dế yêu của bạn, và còn là vật dụng trang trí đầu giường của bạn. Kích thước: Dock Iphone 5: 8,5x6,5 cm; Dock Ipad mini: 7x7,5 cm; Dock Iphone 4, 4S: 8,5x6,5 cm; Dock ipad 2,3 : 8x7 cm
Xuất xứ: Trung Quốc.


Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 89.000đ, bạn sở hữu ngay 01 Dock sạc Iphone hoặc Ipad Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp tới khách hàng với màu sắc được lựa chọn ngẫu nhiên.

Thông tin chi tiết deal Dock sạc Iphone, Ipad đa năng

Được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và dễ cầm, mang đi bất cứ đâu. Bạn không cần phải bận tâm lo lắng cho chiếc dế cưng của mình bị rơi, rớt hay xầy xước khi sạc ở một vị trí không an toàn. Dock sạc  Iphone ,  IPad  sẽ là nơi vững chắc hỗ trợ cho bạn khi nạp điện.

dock sac iphone -giam gia-cungmua.com

Đock sạc Iphone hoặc Ipad kết nối với 1 ổ cắm điện bằng cách sử dụng Adapter điện của Apple USB, sau đó bạn đặt chiếc Iphone, hay Ipad của bạn vào để sạc. Bạn có thể kết nối để nghe nhạc từ dế yêu của bạn bằng cách sử dụng một dây cáp AV hoặc cáp âm thanh stereo đến loa một cách dễ dàng.
Thưởng thức âm nhạc của bạn từ Iphone bằng cách sử dụng một cáp âm thanh stereo để kết nối Dock để một âm thanh stereo hoặc loa một cách dễ dàng và thuận tiện.

dock sạc ip4 - hình 2

dock sạc iphone và ipad - hình 3

 

dock sạc ip4 - hình 3

 

dock sạc ip4 - hình 4

 

Kết nối dock sạc Iphone hoặc Ipad của bạn với ổ điện, máy tính để sạc bằng cổng USB Power Adapter, giữ cho dế yêu của bạn thăng bằng tại 1 chỗ và cung cấp đến đầy đủ bàn phím va các nút phụ.

dock sac iphone -giam gia-cungmua.com

dock sạc iphone và ipad - hình 7

dock sạc iphone và ipad - hình 6

dock sac iphone -giam gia-cungmua.com

Với đế sạc Dock, bạn sẽ dễ dàng sử dụng kết nối với máy tính để đồng bộ hoặc sạc pin và kết nối với cổng audio để phát âm thanh ra loa. Đế sạc Dock màu trắng rất đẹp, thanh lịch, chống trầy xước phía dưới bề mặt và có kích thước nhỏ gọn. Enganced hiển thị hình ảnh hoặc video trên TV hay thiết bị video khác bằng cách sử dụng Component AV Cable hay AV Composite. Sản phẩm tương thích với Iphone, Ipad

dock sạc ip4 - hình 7

 

 

 

dock sạc ip4 - hình 8

 

 

 

Cách sử dụng
Bạn đặt đế sạc Dock ở một nơi an toàn và tiện dụng, sau đó dùng dây cắm kết nối từ ổ USB của Dock tới máy tính của bạn, hoặc bạn có thể kết nối đế sạc với ổ cắm điện và đặt dế yêu của bạn vào nôi của Dock.

 


 

dock sạc ip4 - hình 9

 


 


-44%
89.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance