Combo 3 Sản Phẩm

Combo 3 Sản Phẩm

-45%
Giá gốc: 100.000
55.000 VND
Tp. HCM
2 người xem

Điểm nổi bật của deal

Gấu bông dựng điện thoại giúp bảo vệ điện thoại của bạn khỏi trầy xước. Giá treo điện thoại làm bằng nhựa cao cấp, khi điện thoại bạn sạc pin – đặc biệt là khi ổ cắm điện ở xa bàn viết - thì treo điện thoại lên giá này. Kệ sắt đựng bút viết kiểu dáng lạ mắt, có thể đựng được nhiều vật dụng khác nhau như: Bút viết, mỹ phẩm và nhiều đồ dùng cá nhân khác nhau. 03 sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, xinh xắn. Làm đẹp thêm cho bàn học, bàn làm việc của bạn.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho: Combo Gấu Bông Đựng Điện Thoại + Giá Treo Điện Thoại Sạc Pin + Kện Sắt Đựng Bút Viết. Mox Deals giao sản phẩm đến các quận trong Tp. HCM. Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm. Khách hàng vui lòng xem kĩ chức năng sử dụng của sản phẩm và xác nhận mua hàng hay không mua hàng khi có nhân viên gọi điện xác nhận. Nếu nhân viên đến giao sản phẩm mà khách hàng không nhận, vui lòng thanh toán thêm phí giao hàng (tùy từng khu vực). Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mox Deals sẽ không chịu trách nhiệm đổi sản phẩm sau khi đã giao hàng. Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có). Khách hàng thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 08. 3602 6476 - 08. 3602 6477. Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h00. CÔNG TY CP MOX DEALS VIỆT NAM, số 72 đường số 11, KDC Him Lam 6A, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết deal Combo 3 Sản Phẩm

Combo Gấu Bông Đựng  Điện thoại  + Giá Treo Điện Thoại Sạc Pin + Kệ Sắt Đựng Bút Viết bảo vệ điện thoại yêu quý không bị rơi, trầy xước và giúp bàn làm việc xinh xắn, gọn gàng hơn!!!

Combo gồm 3 sản phẩm:

1. Gấu bông đựng điện thoại hình chú heo mặt cười ngộ nghĩnh, làm bằng vải bông mềm êm ái. Khi bạn đi ngủ, đi tắm... không dùng tới điện thoại, để điện thoại vào đây sẽ được an toàn tối đa.

2. Giá treo điện thoại làm bằng nhựa cao cấp. Điện thoại của bạn cứ vài ngày lại sạc pin. Nếu ổ cắm ở xa bàn làm việc thì thật bất tiện, để điện thoại vào đâu để không bị rơi, trầy xước? – Đã có giá treo điện thoại này.

3. Cuối cùng là kệ sắt đựng bút viết với kiểu dáng cực kỳ dễ thương. Chẳng những giúp bút viết gọn gàng hơn mà còn khiến cho bạn làm việc của bạn sống động, xinh xắn thêm nhiều.

LIKE FACE BOOK MOX DEALS để cập nhật sản phẩm, dịch vụ giá ưu đãi từ Mox Deals  mỗi ngày !!!

         
-45%
55.000 VND
2 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ