Combo 2 túi giữ nhiệt đa năng tiện dụng

Combo 2 túi giữ nhiệt đa năng tiện dụng

-34%
Giá gốc: 90.000
59.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điểm nổi bật Túi giữ nhiệt đa năng tiện dụng giúp bạn giữ nhiệt (giữ nóng, giữ lạnh) những món đồ bên trong. Túi bao gồm 2 lớp: bên ngoài là lớp vải không dệt chắc chắn, bên trong lót lớp giấy bạc giúp cách nhiệt tốt, tăng khả năng giữ nhiệt trong nhiều giờ. Sản phẩm dễ dàng lau sạch nếu có bị dây hay đổ thức ăn, không bị ngấm và không ám mùi... Thiết kế kiểu dáng thời trang đẹp mắt, màu sắc trẻ trung, có khóa kéo và quai xách chắc chắn, dễ dàng mang theo khi đi làm hay những chuyến đi xa. Chất liệu vải bố chống thấm nước, bên trong lót tráng bạc giữ nhiệt, bạn có thể thoải mái sử dụng, yên tâm hơn cho buổi cơm trưa của mình. Kích thước : 17cm x 14.5cm x 12cm Xuất xứ : Việt Nam.

 

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 59.000đ bạn sẽ có ngay combo 2 túi giữ nhiệt đa năng tiện dụng trị giá 90.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng với màu sắc ngẫu nhiên. Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Combo 2 túi giữ nhiệt đa năng tiện dụng

Túi giữ nhiệt đa năng tiện dụng giúp bạn giữ nhiệt (giữ nóng, giữ lạnh) những món đồ bên trong.

khuyen mai tui giu nhiet da nang gia reTúi bao gồm 2 lớp: bên ngoài là lớp vải không dệt chắc chắn, bên trong lót lớp giấy bạc giúp cách nhiệt tốt, tăng khả năng giữ nhiệt trong nhiều giờ.

khuyen mai tui giu nhiet da nang gia re

khuyen mai tui giu nhiet da nang gia reSản phẩm dễ dàng lau sạch nếu có bị dây hay đổ thức ăn, không bị ngấm và không ám mùi...

khuyen mai tui giu nhiet da nang gia reThiết kế kiểu dáng thời trang đẹp mắt, màu sắc trẻ trung, có khóa kéo và quai xách chắc chắn, dễ dàng mang theo khi đi làm hay những chuyến đi xa.

khuyen mai tui giu nhiet da nang gia reChất liệu vải bố chống thấm nước, bên trong lót tráng bạc giữ nhiệt, bạn có thể thoải mái sử dụng, yên tâm hơn cho buổi cơm trưa của mình.

khuyen mai tui giu nhiet da nang gia re

khuyen mai tui giu nhiet da nang gia re

khuyen mai tui giu nhiet da nang gia re


-34%
59.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance