Combo 2 Hộp Khẩu trang Y Tế

Combo 2 Hộp Khẩu trang Y Tế

-54%
Giá gốc: 100.000
46.000 VND
Tp. HCM
16 người xem

Điểm nổi bật của deal

Để bảo vệ đường hô hấp của bạn trước khói bụi, vi khuẩn để cơ thể luôn được khỏe mạnh, nhờ những đặc tính đặc biệt mà Khẩu trang Y Tế Face Mask sẽ trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trên mỗi chặng đường. Combo 2 hộp sản phẩm trị giá 100.000đ, giảm 56%, chỉ còn 46.000đ.

Điều kiện sử dụng deal

Nhomsieure.vn giao sản phẩm cho khách hàng. Áp dụng 1 phiếu cho Combo 2 Hộp Khẩu trang Y Tế Face Mask. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm. Không có giá trị quy đổi thanh tiền mặt. Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác. Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận, Công ty không chịu trách nhiệm đổi hoặc trả sản phẩm sau khi giao hàng. Không bù thêm tiền Áp dụng đến hết ngày 30/01/2013

Thông tin chi tiết deal Combo 2 Hộp Khẩu trang Y Tế

Nhiều năm qua, ô nhiễm khói bụi đã trở thành nỗi ám ảnh đến sức khỏe và sinh hoạt thường nhật của mỗi người dân. Những nghiên cứu khoa học đã cho thấy khói bụi và ô nhiễm có thể gây bệnh về đường hô hấp, bệnh tim mạch, viêm họng, đau ngực, tức thở … lâu dần chúng sẽ bào mòn sức khỏe của chúng ta. Chính vì thế, việc bảo vệ đường hô hấp là yêu cầu vô cùng thiết yếu trong bối cảnh hiện nay.

Sử dụng  khẩu trang y tế  Face Mask, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi ra đường. Khẩu trang được may bằng chất liệu vải không dệt Poly Propylene, có 3 nếp gấp bên mặt ngoài, ôm trọn vòm mặt.

Hiệu quả cực tốt trong việc ngăn ngừa bụi, vi khuẩn. Không thấm nước, dịch - An toàn cho người sử dụng, thoáng mát, dễ chịu, không gây dị ứng da.

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Combo  2 hộp khẩu trang y tế  Face Mask
Chất liệu: Vải không dệt poly propylene pp.
Số lượng: 100 cái.
Cấu tạo: 3 lớp - lớp ngoài: 20/gm2 , lớp trong: 30g/m2 , lớp giữa /lọc: 20g/m2.
Kích thước: 9cm x 17cm.
Có dây thun đeo tai ở hai bên.
Xuất xứ: nhập khẩu  Malaysia .


Những năm gần đây cùng với sự phát triển và tốc độ lây lan của một số căn bệnh như: lao phổi, cúm H5N1, SARS,...và mới đây nhất theo công bố của WHO là vừa phát hiện ra một chủng loại virut mới có mức độ nguy hiểm tương tự vius SARS lây lan rất nhanh qua đường hô hấp thì việc sở hữu ngay hộp Khẩu Trang Y Tế 3 lớp Face Mask ngay bây giờ là sự lựa chọn thông minh để bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như những người thân trong gia đình.


-54%
46.000 VND
16 người xem
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance