Combo 10 miếng lót giày bằng silicon trong suốt

Combo 10 miếng lót giày bằng silicon trong suốt

-38%
Giá gốc: 105.000
65.000 VND
Tp. HCM
33 người xem

Điểm nổi bật của deal

Miếng lót giày bằng silicon trong suốt cho bạn cảm giác thoải mái, không hề bị bí chân, êm ái. Chiều cao của bạn sẽ tăng từ 4-5cm ngay khi lót vào.  Mỗi bên gồm 5 lớp, bạn có thể điều chỉnh chiều cao một cách dễ dàng theo ý muốn của mình.  Thích hợp cho các loại giày khác nhau: giày tây, giày thể thao, giày bata… Đặc biệt, miếng lót sử dụng cho cả nam và nữ tạo cho bạn một vóc dáng cao vượt bậc.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 65.000đ bạn sẽ có ngay Combo 10 miếng lót giày bằng silicon trong suốt  Hcmdeali giao hàng trực tiếp cho bạn hoặc bạn có thể tới văn phòng Hcmdeal để nhận hàng. Bạn cũng có thể gọi điện đặt hàng trực tiếp đến số máy: 0918.451.079 Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi bạn nhận hàng. Bạn đến văn phòng hcmdeal nhận sản phẩm sẽ được giảm 5000 vnđ /1 sản phẩm  Bạn được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày tại công ty. Xem chi tiết ở qui định đổi hàng

Thông tin chi tiết deal

>>

Bạn không đủ tự tin khi đứng trước đám đông? chiều cao của bạn luôn là một vướng mắc lớn trong công việc hay giao tiếp của bạn? Chiều cao của bạn đôi khi cũng gây khó khăn cho bạn khi lựa chọn trang phục thích hợp! Hay việc bạn đứng trước người ấy là vấn đề tế nhị, khó nói, và cảm thấy không xứng đôi?!

    Dù bạn là nam hay nữ đi chăng nữa, giờ đây bạn không cần phải bận tâm về chiều cao "khiêm tốn" của mình nữa!  Giày ">miếng lót giày  sẽ giúp bạn tăng chiều cao một cách đáng kể mà nhìn vào không hề biết! Sản phẩm gồm 1 bộ 10 miếng, bằng silicon trong suốt, tạo cảm giác êm ái khi bạn lót vào giày, có thể táo gỡ từng miếng để làm tăng chiều cao tùy ý. Chiều cao tối đa có thể tăng tới 4.1 cm và khi bạn mang vào chiếc giày thì chiều cao của bạn có thể tăng lên đến 6,8 cm dễ dàng.       Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi trong công việc cũng như trong giao tiếp.     Cách sử dụng miếng lót giầy tăng chiều cao rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần đặt phần lót vào đôi giày bạn định đi ở phần gót chân trong hoặc ngoài tất vớ, bạn có thể đi lại thoải mái vì miếng lót có tính đàn hồi rất tốt.       Lót giầy silicon: mỗi bên gồm 5 miếng silicon ghép lại với nhau giúp bạn dễ dàng điều chỉnh được chiều cao theo ý muốn. Bề mặt của lót giầy thiết kế những điểm tròn có tác dụng mát xa bàn chân. Chất liệu Silicon của miếng lót rất mềm dẻo giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Với 1 bộ 10 miếng có thể tháo ráp theo nhu cầu chiều cao vào các dịp khác nhau của bạn. Silicon đàn hồi và trong veo, bạn lấy ra và đặt vào bên trong chiếc giày, không ai thấy nhưng bạn có thể tăng chiều cao tối đa lên 7cm và hơn thế nữa miếng dán silicon trong suốt được đặt dính dưới phần lòng trũng của đế giầy, tạo cảm giác êm, mềm mại cho bàn chân. Ngoài ra Miếng lót silicon này còn có những lỗ nhỏ li ti giúp cho đôi chân bạn được khô thoáng, sạch sẽ, hạn chế hiện tượng ra mồ hôi chân. Miếng dán có thể tháo ra dễ dàng để lau rửa vệ sinh khi cần thiết. Thông tin sản phẩm: - Miếng lót silicon trong suốt cao 4.5cm. - Mỗi bên gồm 5 lớp, bạn có thể điều chỉnh chiều cao một cách dễ dàng theo ý muốn của mình. - Thích hợp cho các loại giày khác nhau: giày tây, giày thể thao, giày bata… Đặc biệt, miếng lót sử dụng cho cả nam và nữ tạo cho bạn một vóc dáng thật cao ráo vượt trội. Ngoài ra, miếng lót silicon này còn giúp bạn có dáng đi đứng thật tự tin, thật chuẩn, không bị khòm lưng nữa. Hãy nhanh tay click “MUA” deal lót  giày tăng chiều cao  để thật cao ráo và có dáng chuẩn nào!


-38%
65.000 VND
33 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ