Chân váy chữ A ôm dáng màu xanh

Chân váy chữ A ôm dáng màu xanh

-51%
Giá gốc: 180.000
89.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điểm nổi bật Chân váy chữ A ôm dáng màu xanh đơn giản, tinh tế vừa cổ điển vừa hiện đại trong từng chi tiết mang đến sự quyến rũ cho bạn gái. Form ôm body tạo cảm giác thon gọn với điểm nhấn cách điệu phần eo. Có thể mặc kết hợp với nhiều trang phục công sở từ áo sơ mi truyền thống đến hiện đại, điệu đà hơn nữa  hãy mix áo cánh, áo pull yêu kiều với chân váy để tạo nét đẹp mới lạ và hiện đại. Chất liệu thun sil thoáng mát, co giãn, có thể vận động một cách thoải mái mà không ngại vận động. Kích thước: (cm). Eo Mông Dài Co giãn 70 90 46 Nhiều

 


Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 89.000đ bạn sẽ có ngay 1 chân váy chữ A ôm dáng màu xanh trị giá 180.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Chân váy chữ A ôm dáng màu xanh

 Chân váy  chữ A ôm dáng màu xanh đơn giản, tinh tế vừa cổ điển vừa hiện đại trong từng chi tiết mang đến sự quyến rũ cho bạn gái.

khuyen mai chan vay chu a om dang mau xanh gia reForm ôm body tạo cảm giác thon gọn với điểm nhấn cách điệu phần eo.

khuyen mai chan vay chu a om dang mau xanh gia reCó thể mặc kết hợp với nhiều trang phục công sở từ áo sơ mi truyền thống đến hiện đại, điệu đà hơn nữa  hãy mix áo cánh, áo pull yêu kiều với chân váy để tạo nét đẹp mới lạ và hiện đại.

khuyen mai chan vay chu a om dang mau xanh gia reChất liệu thun sil thoáng mát, co giãn, có thể vận động một cách thoải mái mà không ngại vận động.

khuyen mai chan vay chu a om dang mau xanh gia re


-51%
89.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance