Bút Khắc Chữ

Bút Khắc Chữ

-45%
Giá gốc: 100.000
55.000 VND
Tp. HCM
2 người xem

Điểm nổi bật của deal

Bút Khắc Chữ có thể thực hiện trên nhiều chất liệu khác nhau như: kiếng, kim loại, gỗ, nhựa, … Tốc độ khắc nhanh, mạnh mẽ, cực kì mềm mượt, dễ thao tác, giúp bạn tạo ra những hình khắc hoặc nét khắc tinh tế. Bút Khắc Chữ sử dụng nhẹ nhàng như một cây viết thường. Bút Khắc Chữ có thể sử dụng vào nhiều việc khác nhau: Đánh dấu những kí hiệu trên vật dụng cần phân biệt, chẳng hạn như chìa khóa. Cho bạn tự tay khắc những thông điệp yêu thương lên các món quà bạn tặng người thân, bạn bè.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho: 01 Bút Khắc Chữ Trên Nhiều Chất Liệu. Mox Deals giao sản phẩm đến các quận trong Tp. HCM. Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm. Khách hàng vui lòng xem kĩ chức năng sử dụng của sản phẩm và xác nhận mua hàng hay không mua hàng khi có nhân viên gọi điện xác nhận. Nếu nhân viên đến giao sản phẩm mà khách hàng không nhận, vui lòng thanh toán thêm phí giao hàng (tùy từng khu vực). Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mox Deals sẽ không chịu trách nhiệm đổi sản phẩm sau khi đã giao hàng. Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có). Khách hàng thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 08. 3602 6476 - 08. 3602 6477. Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h00. CÔNG TY CP MOX DEALS VIỆT NAM, số 72 đường số 11, KDC Him Lam 6A, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết deal Bút Khắc Chữ

 

Bạn muốn lưu lại hình ảnh hay chữ gì đó – dấu vết của riêng mình – lên chiếc ly sứ, chùm chìa khóa..v.v... Không nhất thiết phải mang tới một người thợ điêu khắc mới làm được. Với bảo bối từ Mox Deals, bạn có thể tự tay khắc bất cứ thứ gì bạn muốn lên bất cứ mặt kiếng, kim loại, gỗ, nhựa... nào. Đó chính là: BÚT KHẮC CHỮ ĐA NĂNG TRÊN NHIỀU CHẤT LIỆU!!!

Bút Khắc Chữ Trên Nhiều Chất Liệu với nét bút vừa mạnh mẽ, vừa mềm mượt, tốc độ khắc cực nhanh, nếu bạn có hoa tay nữa thì với chiếc bút này, bạn sẽ tạo nên những hình khắc thật tinh tế. Cách sử dụng Bút Khắc Chữ Trên Nhiều Chất Liệu cực kỳ đơn giản, như bất kỳ cây viết thường nào của bạn vậy.

Khi bạn muốn tặng người thân hay bạn bè chiếc ly, chùm chìa khóa, nhưng lại thấy những món đồ này bình thường quá, bạn muốn có chút khác biệt, độc đáo để người được tặng cảm thấy bất ngờ, tại sao lại không mua một Bút Khắc Chữ Trên Nhiều Chất Liệu?

Hoặc khi bạn nhận thấy mình có chút năng khiếu về nghệ thuật, điêu khắc nhưng chưa có điều kiện theo học một lớp đào tạo bài bản, tại sao không trau dồi bàn tay tài hoa và óc sáng tạo của mình  mỗi ngày , với Bút Khắc Chữ Trên Nhiều Chất Liệu?

Chỉ với 55.000đ (giá gốc: 100.000đ), một chiếc Bút Khắc Chữ Trên Nhiều Chất Liệu đang chờ đợi bạn!!!

LIKE FACE BOOK MOX DEALS để cập nhật sản phẩm, dịch vụ giá ưu đãi từ Mox Deals mỗi ngày!!!    
-45%
55.000 VND
2 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ