Bộ xếp hình 148 miếng cho bé sáng tạo không ngừng

Bộ xếp hình 148 miếng cho bé sáng tạo không ngừng

-47%
Giá gốc: 130.000
69.000 VND
Hà Nội
40 người xem

Điểm nổi bật của deal

Bộ xếp hình sẽ giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào. Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra. Món quà ý nghĩa dành tặng các bé nhân dịp năm mới đang tới gần. Dành cho bé trên 3 tuổi. Kích thước hộp: 19×14.5×4.5cm. Xuất xứ: Trung Quốc.  

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 69.000đ bạn có ngay 01 bộ xếp hình 148 miếng trị giá 130.000đ. Cùng Mua giao sản phẩm trực tiếp tới khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Bộ xếp hình 148 miếng cho bé sáng tạo không

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để  xếp hình ">bộ xếp hình  148 miếng đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé.


 

 

Sản phẩm giúp tăng khả năng tư duy và phát triển trí não cho bé. Bé có thể chơi với bạn bè hoặc người thân để kết nối tình cảm. Cho bé thỏa mãn khả năng tư duy xếp hình của mình.


 

Trò chơi lắp ghép được thiết kế cho bé ở độ tuổi mầm non, với đôi bàn tay nhỏ bé và trí tưởng tượng lớn của các bé, những viên gạch tiêu chuẩn của sẽ tạo nên những bước khởi đầu vững chắc đặt nền móng cho sự phát triển vượt trội của bé, kích thích trí thông minh, tính sáng tạo và cả cách nhìn khái quát. Chơi với đồng nghĩa với việc tạo ra niềm vui, sáng tạo và học hỏi.
Với lứa tuổi từ 3 tuổi trở lên bé bắt đầu học được nhiều hơn về các mối quan hệ xã hội, không ngừng tìm tòi khám phá. Bé bắt đầu thể hiện sở thích, lòng đam mê và hình thành cả tính cách riêng của mình.Bộ đồ chơi này sẽ giúp bé rèn luyện được tính tư duy logic, sự khéo léo, cách giải quyết vấn đề và quan sát đối với thế giới xung quanh...-47%
69.000 VND
40 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ