Bảo hiểm xe máy PJICO (2 năm)

Bảo hiểm xe máy PJICO (2 năm)

-49%
Giá gốc: 130.000
66.000 VND
Tp. HCM
29 người xem

Điểm nổi bật của deal

PJICO là thương hiệu đứng vị trí thứ 4 trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam, được khách hàng cả nước tin cậy. Bảo hiểm xe máy PJICO có giá trị lưu hành trong 2 năm.  Mang đến sự an tâm cho bạn khi lái xe và chấp hành đúng quy định của pháp luật.  Hỗ trợ giám định và bồi thường nhanh chóng.  Bồi thường theo tỉ lệ do PJICO quy định.  Bảo hiểm của khách hàng đang sử dụng còn hạn sẽ được ghi nối tiếp thời hạn sử dụng của phiếu bảo hiểm cũ (nếu có).

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho Bảo hiểm xe máy PJICO (2 năm).
Áp dụng cho bảo hiểm 01 người/xe với thời hạn 02 năm. Sử dụng 01 thẻ bảo hiểm/01 người/01 xe máy. Thẻ bảo hiểm còn hạn sử dụng vẫn có thể mua để ghi tiếp theo hạn sử dụng đó. Một khách hàng có thể mua nhiều thẻ bảo hiểm để tăng số năm bảo hiểm xe máy. Lưu ý: khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin tên chủ xe, biển số xe (có ghi trên cà vẹt xe) cần bảo hiểm và ngày hết hạn của phiếu bảo hiểm cũ(nếu có) trong phần LỜI NHẮN khi ấn nút mua. Khách hàng không bù thêm tiền. Không tăng giá sản phẩm trong suốt thời gian khuyến mãi. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Khuyến Mãi Deal hỗ trợ giao sản phẩm tận nơi hoặc khách hàng liên hệ chọn và nhận trực tiếp tại văn phòng Khuyến Mãi Deal: Công ty TNHH Khuyến Mãi Deal 
Địa chỉ: B1609 tòa nhà Lotus Garden, 36 Trịnh Đình Thảo, P.Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Hotline: (08) 3976 0816 Khách hàng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng, Khuyến Mãi Deal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng. Lưu ý:
Sau khi đăng ký MUA hàng thành công, Quý khách sẽ nhận được Sản phẩm trong vòng chậm nhất 05 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Hỗ trợ giao Sản phẩm miễn phí trong khu vực nội thành HCM. Khách hàng ở các Quận: Q.2, Q.7, Q.9, Q.12, Q. Gò Vấp, Q. Bình Tân, Q. Thủ Đức phụ thu 15.000 VND phí giao hàng (mua từ 5 sản phẩm trở lên miễn phí giao sản phẩm). Quý khách hàng ở tỉnh vui lòng chuyển tiền trước vào Tài khoản của Khuyến Mãi Deal (Chi tiết số tài khoản ngân hàng sẽ hiện trong trang đặt hàng, chi tiết liên hệ: (08) 3976 0816).

Thông tin chi tiết deal Bảo hiểm xe máy PJICO (2 năm)

Mô tả Xe máy, môtô là những phương tiện hữu dụng, phục vụ tốt cho viêc đi lại của người dân. Theo thống kế Việt Nam hiện có trên 33 triệu xe máy, môtô đang lưu hành. Chính phủ cũng đã ban hành nghị định về bảo hiểm, trong đó có ghi “… nếu người điều khiển môtô, xe gắn máy; không có hoặc không mang theo giấy chứng nhận bảo hiểm còn hiệu lực sẽ bị phạt 100.000 đồng”, Chính vì vậy tham gia bảo hiểm xe máy là bắt buộc.

Bảo hiểm xe máy PJICO (2 năm)

Bên cạnh việc tuân thủ theo nghị định của nhà nước ban hành. Khi mua Thẻ bảo hiểm xe máy của tập đoàn PJICO nếu có xảy ra va chạm bảo hiểm sẽ chi trả chi phí cho người bị va chạm. Điều này sẽ giúp bạn giảm những thiệt hại khi có các rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Bảo hiểm xe máy PJICO (2 năm)

Hiện nay có hàng loạt các công ty bảo hiểm ra đời. Bạn băn khoăn khi chọn một công ty uy tín và chất lượng để đảm bảo tính an toàn cho người và tài sản, có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng các thủ tục thẩm định và bồi thường nếu có xảy ra rủi ro? Hãy đến với bảo hiểm PJICO, đơn vị đang đứng thứ 4 trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường Việt Nam.

Bảo hiểm xe máy PJICO (2 năm)

Thông tin về bảo hiểm xe máy PJICO:

Giấy chứng nhận bảo hiểm được phát hành theo đúng quy định của thông tư số 126/2008/TT-BTC, 22/12/2008 của Bộ Tài Chính và theo Nghị định số 103/2008/NĐ-CP của Chính Phủ về bảo hiểm của Chủ xe cơ giới.

Bảo hiểm xe máy PJICO (2 năm)

Phạm vi bảo hiểm:
Áp dụng cho bên thứ ba là những người bị thiệt hại về thân thể và/hoặc tài sản do việc sử dụng xe cơ giới gây ra. Bảo hiểm xe máy PJICO (2 năm)

Quyền lợi bảo hiểm:
Đối với người thứ ba: Mức trách nhiệm tối đa là 50 triệu/người/vụ. Số tiền bồi thường được tính theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do Pjico quy định. Về tài sản: Mức trách nhiệm tối đa là 30 triệu/vụ.Số tiền bồi thường được xác định trên cơ sở thực tế và mức độ lỗi của chủ xe gây ra. Bảo hiểm xe máy PJICO (2 năm)

Quy trình bồi thường:
Khi gây tai nạn, khách hàng bên bảo hiểm của công ty sẽ gọi vào đường dây nóng cho công ty. Bên công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu bồi thường của khách và chuyển hồ sơ về cho giám định viên. Giám định viên bên Bảo Hiểm sẽ tiếp xúc khách hàng tiến hành làm hồ sơ và tư vấn khách về các giấy tờ thủ tục. Sau khi thủ tục hoàn tất. Giám định viên sẽ hẹn khách 1 khoảng thời gian để khách lên nhận tiền bồi thường. Bảo hiểm xe máy PJICO (2 năm)

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy là công dân gương mẫu tuân thủ pháp luật. Đồng thời, hạn chế các thiệt hại khi có sự cố đáng tiếc ngoài ý muốn. Hãy Click Mua để sở hữu phiếu Bảo Hiểm Xe Máy PJICO giá rẻ này nhé bạn!
-49%
66.000 VND
29 người xem
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance