Bao da iPhone 5/5S iSikey tự đóng nắp khi rơi - màu hồng

Bao da iPhone 5/5S iSikey tự đóng nắp khi rơi - màu hồng

-68%
Giá gốc: 250.000
79.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điểm nổi bật Bao da iPhone 5/5S iSikey có thiết kế đặc biệt với phần nắp có thể tự động đóng lại khi bạn vô tình làm rơi máy giúp bảo vệ màn hình dế yêu của bạn luôn được an toàn. Mặt ngoài bao da được làm bằng chất liệu giả da mang đến vẻ mềm mịn, nét sang trọng, phú hợp sử dụng cho cả nam và nữ. Bên trong có ốp lưng chất liêu nhựa cao cấp và chắc chắn được thiết kế ôm khít vào thân máy giúp chống trầy xước cho phần viền điện thoại của bạn. Trên thân ốp lưng được thiết kế các khe ứng với các cổng iPhone 5 một cách chính xác để kết nối với các thiết bị ngoại vi.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 79.000đ bạn sẽ có ngay 1 bao da iPhone 5/5S iSikey tự đóng nắp khi rơi trị giá 250.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Bao da iPhone 5/5S iSikey tự đóng nắp khi rơi

Bao da  Iphone  5/5S iSikey có thiết kế đặc biệt với phần nắp có thể tự động đóng lại khi bạn vô tình làm rơi máy giúp bảo vệ màn hình dế yêu của bạn luôn được an toàn. Mặt ngoài bao da được làm bằng chất liệu giả da mang đến vẻ mềm mịn, nét sang trọng, phú hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

Iphone 5 /5s isikey tu dong nap khi roi - mau hong gia re" src="http://resources.nhommua.com/FTPProduct/87528/bao-da-iphone-55s-isikey-tu-dong-nap-khi-roi%20%281%29.jpg" alt="khuyen mai  Bao da iPhone  5/5s isikey tu dong nap khi roi - mau hong gia re" width="650px"/>

Bao da iPhone 5 /5s isikey tu dong nap khi roi - mau hong gia re" src="http://resources.nhommua.com/FTPProduct/87528/bao-da-iphone-55s-isikey-tu-dong-nap-khi-roi%20%285%29.jpg" alt="khuyen mai bao da iphone 5/5s isikey tu dong nap khi roi - mau hong gia re" width="650px"/>

Bên trong có ốp lưng chất liêu nhựa cao cấp và chắc chắn được thiết kế ôm khít vào thân máy giúp chống trầy xước cho phần viền điện thoại của bạn. Trên thân ốp lưng được thiết kế các khe ứng với các cổng iPhone 5 một cách chính xác để kết nối với các thiết bị ngoại vi.

khuyen mai bao da iphone 5/5s isikey tu dong nap khi roi - mau hong gia re

khuyen mai bao da iphone 5/5s isikey tu dong nap khi roi - mau hong gia re

Thông tin kỹ thuật:

- Sản phẩm: Bao da iPhone 5/5S iSikey tự đóng nắp khi rơi

- Công dụng: Bảo vệ toàn diện cho điện thoại, chống trầy xước, va chạm mạnh, chống shock, bụi bẩn...

- Chất liệu: Nhựa + giả da

- Màu sắc: Màu hồng

- Kích thước: Dùng cho iPhone 5 và iPhone 5S

- Xuất xứ: Trung Quốc


-68%
79.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance