Bảng Treo Trang Trí

Bảng Treo Trang Trí

-43%
Giá gốc: 120.000
68.000 VND
Tp. HCM
16 người xem

Điểm nổi bật của deal

Các mẫu bảng treo cửa xinh xắn và ngộ nghĩnh. Thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau với thông điệp khác nhau như: ''Open or Close'', ''Welcome"... Nhiều mẫu mã cực kỳ dễ thương. Giúp bạn thêm yêu quý căn phòng của mình.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho: Combo 2 Bảng Treo Trang Trí Cửa Phòng. Mox Deals giao sản phẩm đến các quận trong Tp. HCM. Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm. Khách hàng vui lòng xem kĩ chức năng sử dụng của sản phẩm và xác nhận mua hàng hay không mua hàng khi có nhân viên gọi điện xác nhận. Nếu nhân viên đến giao sản phẩm mà khách hàng không nhận, vui lòng thanh toán thêm phí giao hàng (tùy từng khu vực). Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mox Deals sẽ không chịu trách nhiệm đổi sản phẩm sau khi đã giao hàng. Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có). Khách hàng thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 08. 3602 6476 - 08. 3602 6477. Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h00. CÔNG TY CP MOX DEALS VIỆT NAM, số 72 đường số 11, KDC Him Lam 6A, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết deal Bảng Treo Trang Trí

Trang trí căn phòng của bạn bằng combo 2 bảng treo cửa cực kỳ đáng yêu này, tại sao lại không nhỉ?

Bảng treo cửa có rất nhiều thiết kế sống động, chẳng hạn như hình mặt cười, hình chú gấu, chú thỏ... Mỗi lúc đi làm, đi học về, nhìn tấm bảng treo này, bạn sẽ thấy căn phòng mình thân thương biết bao nhiêu. Bạn bè bạn tới chơi hẳn cũng vô cùng ấn tượng với những tấm bảng này đấy.

LIKE FACE BOOK MOX DEALS để cập nhật sản phẩm, dịch vụ giá ưu đãi của Mox Deals  mỗi ngày !


-43%
68.000 VND
16 người xem
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance