Balo laptop 3 ngăn

Balo laptop 3 ngăn

-50%
Giá gốc: 498.000
249.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điểm nổi bật Balo laptop du lịch thiết kế thời trang với ngăn chứa rộng rãi, giúp bạn thoải mái đựng latop, sách vở, dụng cụ học tập…cần thiết Kiểu dáng thể thao, năng động, đường may khéo léo cho bạn phong cách trẻ trung và nổi bật. Ngăn đựng laptop có lớp mút dày chống sốc tối đa, bên trong có ngăn đựng loa, sạc, đồ dùng cá nhân. Quai xách tay chắc chắn, dây đeo có lớp mút dày êm ái, không làm đau vai, có thể điều chỉnh độ dài, giảm bớt sức nặng khi mang trên vai. Thích hợp sử dụng mỗi ngày khi đi học, đi chơi, hoặc trong những chuyến du lịch, picnic, dã ngoại… Kích thước: 31 x 40 x 17 (cm) Chất liệu: Polyester

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 249.000đ bạn sẽ có ngay 01 balo laptop du lịch thời trang trị giá 498.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Balo laptop 3 ngăn

 Balo -laptop.html" class="auto-tag" title="Balo Laptop">Balo Laptop  du lịch thiết kế thời trang với ngăn chứa rộng rãi, giúp bạn thoải mái đựng latop, sách vở, dụng cụ học tập…cần thiết.

khuyen mai balo laptop gia reKiểu dáng thể thao, năng động, đường may khéo léo cho bạn phong cách trẻ trung và nổi bật.

khuyen mai balo laptop gia re

khuyen mai balo laptop gia reNgăn đựng laptop có lớp mút dày chống sốc tối đa, bên trong có ngăn đựng loa, sạc, đồ dùng cá nhân.

khuyen mai balo laptop gia reQuai xách tay chắc chắn, dây đeo có lớp mút dày êm ái, không làm đau vai, có thể điều chỉnh độ dài, giảm bớt sức nặng khi mang trên vai.

 

khuyen mai balo laptop gia re

 

khuyen mai balo laptop gia re

khuyen mai balo laptop gia reThích hợp sử dụng mỗi ngày khi đi học, đi chơi, hoặc trong những chuyến du lịch, picnic, dã ngoại…

khuyen mai balo laptop gia re

khuyen mai balo laptop gia re

khuyen mai balo laptop gia re


-50%
249.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance