Khác | ẤN TƯỢNG VÀ THU HÚT HƠN VỚI BỘ CHÂN MÀY DÀY ĐẸP - Thuốc mọc chân mày Maxxi nh

Ẩm thực

Khuyến mãi tại

Gia hot nhat
524538
250.000

139.000

-44

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ẤN TƯỢNG VÀ THU HÚT HƠN VỚI BỘ CHÂN MÀY DÀY ĐẸP - Thuốc mọc chân mày Maxxi nhập khẩu Ý sẽ giúp bạn

ẤN TƯỢNG VÀ THU HÚT HƠN VỚI BỘ CHÂN MÀY DÀY ĐẸP - Thuốc mọc chân mày Maxxi nhập khẩu Ý sẽ giúp bạn
Giá gốc:280.000
99.000VND
65%
Tp. HCM
1người xem

Điểm nổi bật của deal

+ Kem mọc lông mày Maxxi là sản phẩm danh tiếng từ thương hiệu Maxxi – Italy, đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các chị em trong thời gian qua, + Sản phẩm với thành phần rất giàu Protein cho công dụng hiệu quả trong việc phục hồi các cấu trúc nang lông, giúp lông mày mọc đều và dày hơn, + Giúp sợi lông cứng cáp, khỏe mạnh, cho bạn hàng chân mày đen óng, cong vút đầy lôi cuốn và quyến rũ, + Chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thấy các dấu hiệu của nang được kích thích mạnh mẽ, sau 4 tuần sử dụng sẽ thấy rõ khác biệt cho vùng cần mọc, + Có thể tiếp tục sử dụng hoặc ngưng khi đã được như ý muốn, đặc biệt không bị rụng, không gây tác dụng phụ, + Sản phẩm đảm bảo hoàn toàn không gây dị ứng, sử dụng cho mọi loại da.

Điều kiện sử dụng voucher

Điều kiện sử dụng + VinaDeal giao Sản phẩm cho khách hàng tại Tp HCM - Miễn phí; + Chỉ 99.000đ cho 1 thuốc mọc chân mày Maxxi; + Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm; + Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận, không hoàn trả sản phẩm khi đã nhận; + Không có giá trị đổi ra tiền mặt;

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Bạn luôn nghĩ về cặp lông mày thưa thớt và mỏng manh của mình, hoặc cố gắng tô điểm hoặc chỉnh sửa để che đi khuyết điểm ấy, tuy nhiên vẫn không thể cứu vãn mà còn có thể làm nét mặt bạn thiếu tự nhiên hơn.

 

 

Kem mọc lông mày Maxxi là sản phẩm danh tiếng từ thương hiệu Maxxi - nhập khẩu 100% từ Italy, đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các chị em trong suốt thời gian qua.

 

 

Sản phẩm với thành phần giàu Protein giúp sợi lông cứng cáp, khỏe mạnh, đen óng. Đặc biệt, chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thấy các dấu hiệu của nang được kích thích mạnh mẽ, sau 4 tuần sử dụng sẽ thấy rõ khác biệt cho vùng cần mọc.

 

 

Bạn có thể tiếp tục sử dụng Kem mọc lông mày Maxxi hoặc ngưng khi đã được như ý muốn, đặc biệt không bị rụng, không gây tác dụng phụ. Sản phẩm đảm bảo hoàn toàn không gây dị ứng, sử dụng được cho mọi loại da, mọi đối tượng, đem đến cho phái đẹp sự hài lòng và ưng ý trọn vẹn với hàng lông mày mơ mộng đầy lôi cuốn.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:Thoa một lượng vừa đủ lên vùng cần điều trị, ngày từ 2 – 3 lần. Cùng với giá thành vô cùng hấp dẫn, bạn còn chần chờ gì nữa mà không cùng mua chung và sở hữu Kem mọc lông mày Maxxi cho mình ngay hôm nay?

 


65%
99.000VND
1 người xem
Giấy phép ICP số: 60/GP-ICP-STTTT do STTTT Tp.HCM cấp ngày: 29/09/2014 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Thị Thanh Tâm