Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel MCA mới nhất 2016

Toàn quốc
04/03/2016 - 04/12/2016

Đăng ký cuộc gọi nhỡ Viettel MCA mới nhất 2016 sẽ mang đến cho các thuê bao rất nhiều tiện ích chỉ với cước phí vô cùng tiết kiệm trong tháng. Dịch vụ MCA Viettel là dịch vụ thông báo các cuộc gọi nhỡ đến số thuê bao của bạn trong thời gian điện thoại di động của bạn hết pin, tắt máy hay thuê bao nằm ngoài vùng phủ sóng. 

Dịch vụ MCA Viettel là một trong những dịch vụ giá trị gia tăng Viettel. Dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Viettel mới nhất 2016 này sẽ thông báo cho bạn về những cuộc gọi mà bạn đã bỏ lỡ trong lúc điện thoại bạn không liên lạc được bằng tin nhắn của tổng đài 193 nêu rõ số điện thoại, thời gian gọi nhỡ và số cuộc gọi nhỡ.


Dang ki cuoc goi nho MCA Viettel

Đăng ký cuộc gọi nhỡ Viettel

Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel

Nếu bạn là người có thói quen thường xuyên tắt máy hoặc thường đến những vùng ngoài vùng phủ sóng nhưng bạn lại không muốn bỏ qua những cuộc gọi quan trọng gọi đến mình trong những lúc như thế thì dịch vụ MCA đúng là dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Viettel mới nhất 2016

+ Soạn tin nhắn: DK gửi tới 193 (miễn phí tin nhắn).

Cach dang ki Dịch vụ MCA Viettel

Sau khi đăng ký MCA Viettel thành công, ngay sau khi thuê bao bật máy sẽ nhận được tin nhắn thông bao gửi về từ 193 về các cuộc gọi nhỡ tới thuê bao của bạn. Bên cạnh đó, thuê bao cũng có thể chủ động tự tra cứu thông tin về các cuộc gọi nhỡ thông qua tin nhắn với các cú pháp đơn giản:

+ Tra cứu các cuộc gọi nhỡ trong ngày, thuê bao soạn tin: DSCG gửi tới 193

+ Tra cứu các cuộc gọi nhỡ trong 7 ngày qua, thuê bao soạn tin: DSCG 7 gửi tới 193

+ Tra cứu các cuộc gọi nhỡ trong 15 ngày vừa qua, thuê bao soạn tin: DSCG 15 gửi tới 193

+ Tra cứu các cuộc gọi nhỡ trong một ngày nào đó, thuê bao soạn tin: DSCG ddmmyyyy gửi tới 193

Những tiện ích dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ – MCA Viettel mang lại cho bạn:

– Thuê bao có thể chọn tính năng thông báo đã bật máy đến các thuê bao khác gọi nhỡ cho bạn bằng cách:

+ Soạn tin: THEM số-điện-thoại-nhận gửi 193.

Nếu thuê bao muốn xóa số điện thoại đó khỏi danh sách nhận thông báo bạn đã bật máy:

+ Soạn tin: XOA số-điện-thoại-nhận gửi 193.

– Thuê bao có thể đăng ký nhận bản tin tổng hợp hoặc chi tiết bằng cách đăng ký dịch vụ định dạng nhận tin báo cuộc gọi nhỡ Viettel như sau:

+ Nếu thuê bao muốn nhận bản tin dưới dạng tổng hợp, soạn tin: MCATH gửi 193.

+ Nếu thuê bao muốn nhận bản tin dưới dạng chi tiết, soạn tin: MCA CT gửi 193.

– Thuê bao muốn đăng ký nhận thông báo các cuộc gọi nhỡ qua email bằng cách soạn tin: DK EM địa-chỉ-email gửi tới 193. Sau đó, thuê bao truy cập vào email sau khi nhắn tin thành công và làm theo hướng dẫn của Viettel nhé!

Ngoài dịch vụ cuộc gọi nhỡ Viettel ra thì Viettel còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích cần thiết khác như dịch vụ 3G Viettel giúp bạn có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không cần sóng wifi, … còn rất nhiều những dịch vụ hấp dẫn khác mà có thể bạn sẽ cần đến.

Riêng dịch vụ 3G Viettel, bạn sẽ phải qua một bước cài đặt trước khi đăng ký những gói cước 3G Viettel nên nếu có nhu cầu sử dụng, bạn hãy tìm hiểu thêm về cách đăng kí 3G Viettel nhanh nhất 2016.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn và tiện lợi hơn bên chiếc điện thoại của mình với những dịch vụ tiện ích của Viettel và sẽ không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng khi đã đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Viettel mới nhất 2016 .Tin khác

718688
Bảo hiểm Cathay Insurance