Đăng kí gói cước 3G MiMax Viettel mới nhất 2016

Toàn quốc
24/02/2016 - 24/12/2016

Gói cước 3G Mimax Viettel mới nhất 2016 là gói cước 3G trọn gói phổ biến nhất của Viettel phù hợp cho hầu hết các khách hàng sử dụng 3G thường xuyên bằng điện thoại di động nói chung và các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay những ai thường xuyên đi công tác cần truy cập internet trên chiếc smartphone nói riêng.

Mimax Viettel thuộc nhóm 3G Viettel trọn gói là 1 trong rất nhiều gói dịch vụ 3G cực hấp dẫn mà nhà mạng Viettel đang cung cấp hiện nay. Đăng ký Mimax Viettel ngay nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng 3G một cách thường xuyên nhờ các ưu đãi hàng đầu như mức phí tham gia chỉ 70.000đ/tháng cho phép bạn truy cập tốc độ tối đa 21.2 Mbps/5.76 Mbps lên đến 600 MB, trọn gói dung lượng sử dụng, không mất thêm bất cứ cước phí phát sinh nào. Mời bạn tham khảo chi tiết thông tin và hướng dẫn cách đăng ký gói Mimax Viettel tại bài viết sau. 

3g Mimax Viettel
Đăng kí gói cước 3G Mimax Viettel mới nhất 2016

Với MiMax Viettel, bạn có thể thoải mái truy cập Facebook, đọc tin tức hàng ngày, nghe nhạc, tải nhạc, chơi game, xem clip,… rất tiết kiệm cho những bạn có nhu cầu sử dụng tốc độ cao trong dung lượng từ 500 MB – 1GB.

Cách đăng ký gói 3G MiMax Viettel nhanh nhất 2016:

Để đăng ký gói MiMax Viettel nhanh nhất, tiện lợi và miễn phí, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp

Soạn: MIMAX gửi đến 191.

Trong trường hợp thiết bị di động của bạn chưa cài đặt cấu hình 3G, bạn soạn tin CAUHINH gửi 107 để được hệ thống của nhà mạng Viettel hỗ trợ cài đặt. Sau đó, bạn soạn tin theo cú pháp trên để đăng ký gói cước 3G MiMax Viettel. 

Thông tin chi tiết gói cước 3G MiMax của Viettel:

  • Đối tượng áp dụng: Cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel 
  • Cước phí hàng tháng: 70.000đ, đặc biệt ưu đãi cho thuê bao sinh viên, chỉ còn 50.000đ/tháng.
  • Data truy cập internet tốc độ tối đa: 600 MB.
  • Cước phí phát sinh ngoài gói: Không.
  • Sau khi sử dụng hết data tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập internet tốc độ thường thoải mái, không giới hạn dung lượng sử dụng.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Lưu ý khách hàng khi đăng ký sử dụng gói cước 3G MiMax Viettel:

  • Gói cước 3G MiMax Viettel sẽ tự động gia hạn hàng tháng, các thuê bao trả trước nên chú ý nạp tiền trong tài khoản để không bị giới hạn sử dụng.
  • Để kiểm tra data còn lại truy cập tốc độ tối đa, bạn soạn tin KTTK gửi 191 (tin nhắn miễn phí).
  • Để hủy gói MiMax Viettel, bạn soạn HUY gửi 191 và xác nhận Y gởi 191.
Hãy nhanh tay đăng ký Mimax Viettel để sử dụng gói 3G Viettel trọn gói – thoái mái truy cập 3g cũng như các ứng dụng của một chiếc smartphone mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài trừ mức cước 70.000đ/30 ngày.Chúc các bạn đăng ký gói cước 3G MiMaxViettel thành công!

Tin khác

718688
Bảo hiểm Cathay Insurance