Combo 2 Hộp Gel Xoa Bóp ICE ARCTIC 227gr – USA chỉ với 130.000đ

Toàn quốc
01/06/2016 - 30/06/2016

Combo 2 Hộp Gel Xoa Bóp ICE ARCTIC 227gr – USA chỉ với 130.000đ

Dealhotvn sẽ giúp các bạn xua tan các nỗi đau khó chịu đó với Gel Xoa Bóp ICE ARCTIC 227gr – USA chỉ 130.000đ với  hương bạc hà mát lạnh, đặc trị hiệu quả các chứng đau nhức cơ, thấp khớp, say tàu xe, đau bụng, nhức đầu.
XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM 

Gel Xoa Bóp ICE ARCTIC được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ với tiêu chí chăm sóc một cách tốt nhất cho sức khỏe vàng ngọc của cộng đồng. Loại gel này như một thầy thuốc tận tâm sẽ giúp bạn điều trị các chứng đau nhức nhẹ một cách hữu hiệu. Giảm đau cơ, đau khớp, tê buốt tay chân là các vấn đề thường thấy khi thời tiết trở lạnh, dùng gel xoa bóp ICE ARCTIC để massage là biện pháp dễ dàng nhất để giảm các triệu chứng này ngay tức thời.Bạn thường bị đau đầu vì nhiều lý do như công việc căng thẳng, sức khỏe không tốt, ICE ARCTIC sẽ luôn bên cạnh và xoa dịu cơn nhức đầu đang hành hạ bạn. LINK  

Bên cạnh đó, Gel Xoa Bóp ICE ARCTIC sẽ giúp khí huyết lưu thông, thư giãn cơ bắp giúp bạn không còn gặp phiền toái khi đau nhức xương cổ, cột sống,...Cũng rất hiệu quả cho nhân viên văn phòng thường xuyên gặp phải những cảm giác căng thẳng khó chịu, nhất là những người làm việc hàng giờ bên máy vi tính đấy nha. ICE ARCTIC được sản xuất theo qui cách dạng gel, với hương thơm bạc hà tươi mát, dễ chịu. Sản phẩm được đóng gói hũ nhựa, rất thuận tiện khi sử dụng.

ĐẶT MUA NGAY 
Bài viết rất hữu ích , hãy nhấn LIKE ngay nhé

 Tin khác

718689
Bảo hiểm Cathay Insurance