Yên Tâm Ngủ Thật Ngon Bên Bé Yêu Khi Có Ga Chống Thấm (Nhiều Màu Sắc) - Chất Liệu Vải Tổng Hợp Chống Thấm Cực Tốt. Sản Phẩm Trị Giá 150.000Đ Còn 85.000Đ. Giảm 43% Tại

Yên Tâm Ngủ Thật Ngon Bên Bé Yêu Khi Có Ga Chống Thấm (Nhiều Màu Sắc) - Chất Liệu Vải Tổng Hợp Chống Thấm Cực Tốt. Sản Phẩm Trị Giá 150.000Đ Còn 85.000Đ. Giảm 43% Tại

-43%
Giá gốc: 150.000
85.000 VND
Hà Nội
11 người xem

Điểm nổi bật của deal

Ga chống thấm trải giường sẽ giải quyết được nỗi lo bị hỏng đệm, mất vệ sinh hoặc để lại mùi khó chịu do nước bẩn thấm loang lổ. Được dệt bằng chất liệu vải tổng hợp chống thấm nước, không bí, đảm bảo đối lưu không khí và không gây sột soạt khi di chuyển trên giường.  Khi nước đổ ra hoặc bé tè ra chỉ cần dùng khăn ẩm lau. Nhiều màu sắc đẹp mắt. Là vật dụng thiết yếu các nhà có con nhỏ, người già, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, nhà trẻ…. Bọc ga chống thấm ngoài đệm rồi bọc ga thường lên trên.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn giao nhận sản phẩm: 21/02/2013.

- Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm

- Sản phẩm mua rồi miễn đổi hoặc trả lại.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Hotdeal sẽ giao sản phẩm (màu sắc ngẫu nhiên) cho khách hàng trong vòng 21 ngày kể từ ngày 22/01/2013, thời gian còn lại khách hàng có thể nhận sản phẩm tại trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal tại: Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.73055707- Giờ mở cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và CN)

Thông tin chi tiết deal Yên Tâm Ngủ Thật Ngon Bên Bé Yêu Khi Có Ga

Thông tin chi tiết

Một căn phòng ngủ đẹp không thể thiếu sự đóng góp của bộ ga trải giường. Việc chọn mua một bộ ga không chỉ nhìn đẹp mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Kích thước chuẩn; Số lượng phụ kiện; Chất liệu; Màu sắc... Trên thị trường "áo" cho giường muôn màu muôn vẻ hiện nay, sản phẩm và những thông tin kèm mà Hotdeal cung cấp chắc chắn sẽ rất hữu ích phù hợp cho sự lựa chọn của bạn.

 

 

Sở hữu sản phẩm Ga chống thấm với giá tiết kiệm, chỉ 85.000đ thay vì giá trị thực tế 150.000đ.

 

 

Thông tin sản phẩm:

-       Ga chống thấm  

-       Xuất xứ: Trung Quốc

-       Màu sắc: nhiều màu sắc.

-       Kích thước: 1,6m x 02m x 10cm.

-       Chất liệu: vải tổng hợp không thấm nước 

 

 

Với những gia đình có trẻ nhỏ, mỗi khi đi ngủ bé chưa kiểm soát được việc “tè dầm” gây hỏng đệm, mất vệ sinh, mất giấc ngủ, và mất cả thời gian giặt phơi đệm. Chiếc ga chống thấm sẽ là giải pháp giúp bạn “trút bỏ” nỗi lo này để yên tâm ngủ thật ngon bên con yêu.

 

 

 

Ga chống thấm được dệt bằng chất liệu vải tổng hợp chống thấm nước, không bí, đảm bảo đối lưu không khí và không gây sột soạt khi di chuyển trên giường. Ga có thể dùng cho các nhà có con nhỏ người già, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, nhà trẻ…

 

 

 

Sản phẩm có nhiều màu sắc đẹp mắt cho bạn lựa chọn. Chỉ cần bọc ga này ngoài đệm rồi bọc ga thường lên trên. Không phải lo lắng về việc bị hỏng đệm, mất vệ sinh nữa.

 

 

 

Bé yêu được vui chơi thỏa thích, mẹ sẽ không còn lo lắng và căn phòng thật thơm tho sạch sẽ - vậy thì sắm ngay ga chống thấm thôi. Click Mua cùng Hotdeal để sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi bạn nhé!

 
-43%
85.000 VND
11 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance