Yên Tâm Ngủ Thật Ngon Bên Bé Yêu Khi Có Ga Chống Thấm - Chất Liệu Vải Sợi Tổng Hợp Chống Thấm. Voucher 160.000Đ Còn 85.000Đ. Giảm 47% Tại

Yên Tâm Ngủ Thật Ngon Bên Bé Yêu Khi Có Ga Chống Thấm - Chất Liệu Vải Sợi Tổng Hợp Chống Thấm. Voucher 160.000Đ Còn 85.000Đ. Giảm 47% Tại

-47%
Giá gốc: 160.000
85.000 VND
Hà Nội
21 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Ga trải giường bọc đệm với tác dụng chống thấm sẽ giải quyết được nỗi lo bị hỏng đệm, mất vệ sinh hoặc để lại mùi khó chịu do nước bẩn thấm loang lổ.

- Được dệt bằng chất liệu vải lụa tổng hợp chống thấm 100%, không bí, đảm bảo đối lưu không khí và không gây sột soạt khi di chuyển trên giường. 

- Khi nước đổ ra hoặc bé tè ra chỉ cần dùng khăn ẩm lau

- Là vật dụng thiết yếu các nhà có con nhỏ, người già, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, nhà trẻ….

- Bọc ga chống thấm ngoài đệm rồi bọc ga thường lên trên.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn giao nhận sản phẩm: 09/02/2013.

- Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm

- Sản phẩm mua rồi miễn đổi hoặc trả lại.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Hotdeal sẽ giao sản phẩm (màu sắc ngẫu nhiên) cho khách hàng trong vòng 21 ngày kể từ ngày 05/01/2013, thời gian còn lại khách hàng có thể nhận sản phẩm tại trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal tại: Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.73055707- Giờ mở cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và CN)

Thông tin chi tiết deal Yên Tâm Ngủ Thật Ngon Bên Bé Yêu Khi Có Ga

Thông tin chi tiết

Với những gia đình có trẻ nhỏ, có một vấn đề khiến các mẹ lo lắng. Đó là mỗi khi đi ngủ, bé chưa kiểm soát được việc “tè dầm” gây hỏng đệm, mất vệ sinh, mất giấc ngủ, và mất cả thời gian giặt phơi đệm. Chiếc ga chống thấm sẽ là giải pháp giúp bạn “trút bỏ” nỗi lo này để yên tâm ngủ thật ngon bên con yêu.

 

 

Đồng hành cùng Hotdeal trong lượt deal này bạn chỉ cần bỏ ra 85.000đ để sở hữu chiếc Ga chống thấm trị giá 160.000đ.

 

 

Thông tin sản phẩm:

Ga chống thấm

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Chất liệu: vải sợi tổng hợp chống thấm nước.

- Màu sắc: nhiều màu.

- Kích thước: 1,6m x 2m x 10cm.

- Kiểu dáng: ga chun

 

 

Suốt ngày phải đóng bỉm chắc hẳn bé yêu nhà bạn rất khó chịu. Hơn nữa đóng bỉm quá nhiều khiến bé còn dễ bị hăm hay cả bệnh ngoài da. Giờ đây con yêu của bạn sẽ được thỏa sức chơi đùa trên chiếc nệm đã được bọc ga chống thấm. Cả nhà cũng không cần quá lo lắng canh chừng bé có tè dầm không.

 

 

Chiếc ga chống thấm này không chỉ bảo vệ chiếc nệm dày tới 10 phân nếu giặt mất tới cả tuần mới khô mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, “vứt bỏ” lo lắng để sống thật thoải mái. Chỉ cần bọc ga này ngoài đệm rồi bọc ga thường lên trên. Không phải lo lắng về việc bị hỏng đệm, mất vệ sinh nữa.

 

 

 

 

 

Ga chống thấm được dệt bằng chất liệu vải sợi tổng hợp chống thấm nước, không bí, đảm bảo đối lưu không khí và không gây sột soạt khi di chuyển trên giường. Ga có thể dùng cho các nhà có con nhỏ người già, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, nhà trẻ…Sản phẩm có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

 

 

 

Bé yêu được vui chơi thỏa thích, mẹ sẽ không còn lo lắng và căn phòng thật thơm tho sạch sẽ - vậy thì sắm ngay ga chống thấm thôi. Click Mua cùng Hotdeal để sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi bạn nhé!

 

 Bản đồ
-47%
85.000 VND
21 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance