Tự Làm Tóc Chuyên Nghiệp Cho Mình Để Diện Mạo Thật Xinh Tươi Với Khóa Học Làm Tóc Cá Nhân Tại Salon Hoàng Nga. Voucher 300.000Đ Giảm 82% Chỉ Còn 55.000Đ Tại

Tự Làm Tóc Chuyên Nghiệp Cho Mình Để Diện Mạo Thật Xinh Tươi Với Khóa Học Làm Tóc Cá Nhân Tại Salon Hoàng Nga. Voucher 300.000Đ Giảm 82% Chỉ Còn 55.000Đ Tại

-82%
Giá gốc: 300.000
55.000 VND
Hà Nội
19 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Khóa học kéo dài trong 4 buổi, hướng dẫn nhiều kỹ năng: Kỹ thuật sử dụng máy sấy tóc và tạo kiểu cho tóc - Kỹ thuật sử dụng máy là tóc để là tóc thẳng - Kỹ thuật sư dụng máy làm xoăn giả và tạo các kiểu đầu xoăn - Cách vấn tóc, cách bện tóc..v..v để học viên có thể đi làm, đi chơi, hoặc dạ tiệc.

- Khi học viên tham gia khóa học sẽ được tài trợ toàn bộ  sản phẩm dưỡng tóc, keo xịt tóc, kẹp ghim, lược...;được mượn máy sấy, máy là, máy làm xoăn...

- Học viên sẽ được mượn các phụ kiện của tóc như kẹp tóc, nơ, bờm.... để mình thêm đẹp và quyến rũ với những mái tóc bạn vừa làm xong

- Salon Hoàng Nga: Trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp có uy tín. Không gian rộng rãi thiết kế sang trọng và thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại cùng giáo trình giảng dạy chi tiết, dễ hiểu, thường xuyên cập nhật những xu hướng trang điểm, làm tóc mới lạ, độc đáo.

- Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bàn cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đảm bảo bạn sẽ được truyền đạt một cách dễ tiếp thu và hiệu quả cao nhất.

- Lịch học: Khách hàng chọn lịch học thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7

- Ca 1: 8h30-10h00

- Ca 2: 10h00- 11h30

- Ca 3: 15h-16h30

- Ca 4: 17h00- 18h30

- Ca 5: 19h00 – 20h30

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: 17/03/2013

- Áp dụng cho: Khóa học làm tóc 04 buổi – Chi tiết đính kèm

- Đối tượng áp dụng: mọi đối tượng

-  Khi học viên tham gia khóa học sẽ được tài trợ toàn bộ sản phẩm dưỡng tóc, keo xịt tóc, kẹp ghim, lược...;được mượn máy sấy, máy là, máy làm xoăn...

- Học viên sẽ được mượn các phụ kiện của tóc như kẹp tóc, nơ, bờm.... để mình thêm đẹp và quyến rũ với những mái tóc bạn vừa làm xong.

- Lịch học:

+ Sáng: Ca 1: 09h00 – 10h30, Ca 2: 10h30 – 12h00

+ Chiều: Ca 3: 15h00 – 16h30, Ca 4: 17h00 – 18h30, Ca 5: 19h00 – 20h30.

- Giá trên chưa bao gồm VAT (khách muốn lấy hóa đơn thanh toán thêm 10%VAT tại salon)

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu / cho 01 người/ 01 khóa học (không bù thêm tiền).

- Áp dụng nhiều phiếu/ 01 bill thanh toán (không tách hóa đơn).

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Địa điểm sử dụng voucher: Hoàng Nga Salon – số 06 ngõ 189 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 0946 421 983.

- Ngày áp dụng trong tuần: Từ thứ 2 đến thứ 7. Giờ mở cửa: 09h00 đến 20h30.

- Không áp dụng vào các ngày: Chủ nhật hàng tuần và giai đoạn nghỉ Tết âm lịch (từ 07/02 đến 17/02/2013 dương lịch)

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Tự Làm Tóc Chuyên Nghiệp Cho Mình Để Diện

Thông tin chi tiết

Bạn vẫn thường ngạc nhiên hay trầm trồ khen ngợi những style tóc thời trang của các ngôi sao nổi tiếng trên truyền hình, báo chí. Hay đôi khi dạo bước ngoài phố, bạn bắt gặp những mái tóc điệu đà của các cô gái và cảm thấy thích thú. Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ tự tay biến hóa và sáng tạo cho chính mình những style tóc này?! Sẽ không có gì quá khó nếu bạn tham gia vào một  khóa học   làm tóc  ngắn ngày. Chắc chắn bạn sẽ tha hồ “diện” những mẫu tóc mà mình từng ngưỡng mộ và trở nên nổi bật hơn trước mắt mọi người đấy!

 

 

Tham gia Khóa học làm tóc cá nhân tại salon Hoàng Nga trong 04 buổi sẽ là sự lựa chọn thông minh sáng suốt vì chỉ với một chút thời gian và chi phí, bạn sẽ được chỉ dẫn các bước làm tóc chuyên nghiệp, không những chỉ đẹp mà còn tha hồ biến hóa và làm đẹp cho bạn bè mình với những phong cách và kỹ năng học được qua khóa học.

 

 

Cùng với đó là vơ hội tiết kiệm chi phí tối đa khi bạn sử dụng  voucher  tại Hotdeal. Chỉ với 55.000đ thay vì 300.000đ, bạn sẽ được tham gia khóa học bổ ích thú vị này:

 

 

Chi tiết Khóa học làm tóc cá nhân tại salon Hoàng Nga trong 04 buổi:

Buổi 1: Kỹ thuật sử dụng máy sấy tóc và tạo kiểu cho tóc

- Hướng dẫn và tư vấn cho học viên cách chăm sóc tóc như tóc duỗi, tóc nhuộm, tóc uốn và những hư tổn về tóc.

- Hướng dẫn học viên sử dụng sản phẩm dưỡng tóc

- Kỹ thuật cách cầm máy sấy tóc để sấy cho khô tóc đúng cách khi tóc ướt.

- Hướng dẫn học viên cách chia tóc để tạo kiểu cho tóc

- Sau khi tóc khô giáo viên sẽ hướng dẫn học viên sử dụng máy sấy để tạo các kiểu tóc như: tóc ngắn vừa, tóc tỉa mạnh mẽ, kiểu tóc búp bê kinh điển...v..v.. phù hợp trên từng khuôn mặt của học viên tóc ngắn hay tóc dài.

 

 


Buổi 2: Kỹ thuật sử dụng máy là tóc để là tóc thẳng

- Hướng dẫn học viên chia tóc thành những lớp tóc nhỏ và mỏng

- Hướng dẫn học viên cách xịt một lớp dưỡng trước khi sử dụng máy là

- Khi tóc đã thẳng theo ý muốn giáo viên sẽ tư vấn cho học viên các kiểu tóc dành cho tóc thẳng phù hợp với từng khuôn mặt .

 

 


Buổi 3: Kỹ thuật sử dụng máy làm xoăn giả và tạo các kiểu đầu xoăn.

- Hướng dẫn học viên cách sử dụng keo xit tóc.

- Kỹ thuật cầm máy làm xoăn

- Kỹ thuật làm các lọn tóc xoăn sóng to hay sóng nhỏ

- Khi hoàn tất, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên các kiểu tạo tóc với mái tóc xoăn tự nhiên mà bạn vừa làm được.

 

Buổi 4: Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cách vấn tóc,cách bện tóc..v..v để học viên có thể đi làm, đi chơi, hoặc dạ tiệc trong 4 buổi học tọc cá nhân.

 

 


Khi học viên tham gia khóa học sẽ được tài trợ toàn bộ  sản phẩm dưỡng tóc, keo xịt tóc, kẹp ghim, lược....Ngoài ra học viên còn được mượn máy sấy, máy là, máy làm xoăn...Và đặc biệt hơn học viên sẽ được mượn các phụ kiện của tóc như kẹp tóc, nơ, bờm.... để mình thêm đẹp và quyến rũ với những mái tóc bạn vừa làm xong.

 

 


Giới thiệu Salon Hoàng Nga:

 

Để giúp bạn trở nên tự tin và xinh đẹp hơn, Salon Hoàng Nga sẽ mang đến các khóa học làm tóc cá nhân, trang điểm cá nhân, cũng như những trải nghiệm thú vị từ các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp khác.

 

 

 

Đến với Salon Hoàng Nga, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian rộng rãi và thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại cùng giáo trình giảng dạy chi tiết, dễ hiểu, thường xuyên cập nhật những xu hướng trang điểm, làm tóc mới lạ, độc đáo của thế giới.

 

 

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bàn cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đảm bảo bạn sẽ được truyền đạt một cách dễ tiếp thu và hiệu quả cao nhất. 

 

Hãy cùng gặp gỡ, kết bạn để học và thực hành với Khóa học làm tóc cá nhân tại Salon Hoàng Nga cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn tại Hotdeal.vn bạn nhé! 


-82%
55.000 VND
19 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ