Thưởng Thức Trọn Vẹn Tiếng Cười Vui Xuân Mới Với “Món Ăn Tinh Thần” Độc Đáo: Combo 03 Đĩa DVD Hài Xuân 2013. Combo Trị Giá 84.000Đ Chỉ Còn 61.000Đ. Giảm 27% Tại

Thưởng Thức Trọn Vẹn Tiếng Cười Vui Xuân Mới Với “Món Ăn Tinh Thần” Độc Đáo: Combo 03 Đĩa DVD Hài Xuân 2013. Combo Trị Giá 84.000Đ Chỉ Còn 61.000Đ. Giảm 27% Tại

-27%
Giá gốc: 84.000
61.000 VND
Hà Nội
33 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Combo 03 đĩa DVD hài xuân 2013 bao gồm 03 đĩa với 03 nội dung: “Xuân Hinh hài xuân 2013” – “Không hề biết giận” – “Cụ Tổ hiển linh”

- Xuất xứ: Sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Nghe nhìn Thăng Long

- Các tác phẩm được đầu tư công phu về tài chính cũng như công sức của các danh hài, nghệ sĩ tên tuổi của hai miền Bắc Nam như: Xuân Hinh, Hồng Vân, Phạm Bằng, Quốc Anh,  Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý Tiến Đạt, Văn Toản… Đặc biệt có sự xuất hiện của ca sĩ Ngọc Anh  góp phần tạo nên sự tươi mới.

- Đạo diễn Phạm Đông Hồng – được mệnh danh là “ông trùm hài đất Bắc”

- Tiếng cười trong phim sâu sắc, đậm tính phê phán những thói hư tật xấu đang nảy nở và hoành hành trong đời sống xã hội, đặc biệt ở những vùng nông thôn đang trong quá trình “đô thị hóa”.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal sẽ giao sản phẩm cho khách hàng trong vòng 21 ngày kể từ ngày 17/01/2013, thời gian còn lại khách hàng có thể nhận sản phẩm tại trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal.

- Áp dụng cho Combo 03 đĩa DVD hài xuân 2013

- Thời hạn giao nhận sản phẩm: Đến hết 05/02/2013

- Một khách hàng mua được nhiều combo

- Sản phẩm mua rồi miễn đổi hoặc trả lại.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal tại: Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.73055707- Giờ mở cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và CN).

Thông tin chi tiết deal Thưởng Thức Trọn Vẹn Tiếng Cười Vui Xuân

Thông tin chi tiết

Tết Nguyên đán đang đến gần chính là thời điểm nhộn nhịp với sự ra mắt của các sản phẩm băng đĩa ca nhạc, đĩa hài, album mới…để phục vụ công chúng. Trong nhiều ấn phẩm ngày Tết này, các chương trình hài với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ được coi là “món ăn tinh thần” quen thuộc không thể thiếu với nhiều người dân Việt. Ai cũng mong mang đến cho khán giả những chương trình mới hơn, “độc” hơn năm ngoái. Năm nay, cùng với việc dựa vào tích xưa để phóng tác, có nhiều tác phẩm tập trung chủ yếu vào đề tài hiện đại để phản ánh bằng tiếng cười hóm hỉnh. 

 

Chào Xuân 2013, Công ty Cổ Phần Nghe nhìn Thăng Long với “ông trùm hài đất Bắc”- đạo diễn Phạm Đông Hồng đã cho ra đời 3 ấn phẩm độc đáo với sự đầu tư công phu về tài chính cũng như công sức của các danh hài, nghệ sĩ tên tuổi của hai miền Bắc Nam, dự báo sẽ là rất ăn khách: “Xuân Hinh hài xuân 2013”; “Cụ Tổ hiển linh” và “Không hề biết giận”. Đây thực sự là cơ hội để đông đảo “thực khách” yêu thích hài được thưởng thức một “mâm cỗ” có đầy đủ các món ăn tinh thần độc đáo nhất dịp Tết 2013 này.

Đồng hành cùng Hotdeal hôm nay sẽ là cơ hội để bạn và gia đình được thưởng thức trọn vẹn tiếng cười vui Xuân mới với Combo 03 đĩa DVD hài xuân 2013, chỉ với giá 61.000đ thay cho giá trị thực 84.000đ.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: “Combo 03 đĩa DVD hài xuân 2013”

Xuất xứ: Sản xuất bởi Công ty CP Nghe nhìn Thăng Long

Quy cách sản phẩm: Gồm 03 đĩa với 03 nội dung – Sản phẩm có tem chứng nhận của cục điện ảnh

+ Đĩa 01: Xuân Hinh hài xuân 2013

+ Đĩa 02: Không hề biết giận

+ Đĩa 03: Cụ Tổ hiển linh

 


Combo 03 đĩa DVD hài xuân 2013 bao gồm03 đĩa với 03 nội dung: “Xuân Hinh hài xuân 2013”; “Cụ Tổ hiển linh” và “Không hề biết giận”. Tất cả các sản phẩm đều có tem chứng nhận của cục điện ảnh. Các tiểu phẩm hài có sự góp mặt của nhiềudanh hài, nghệ sĩ tên tuổi của hai miền Bắc Nam như: Xuân Hinh, Hồng Vân, Phạm Bằng, Quốc Anh,  Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý Tiến Đạt, Văn Toản… Đặc biệt có sự xuất hiện của ca sĩ Ngọc Anh  góp phần tạo nên sự tươi mới cho món ăn “cười” này.

 

 

Dưới sự “nhào nặn” của đạo diễn Phạm Đông Hồng, mỗi tiểu phẩm lại thể hiện một góc nhìn mới của cuộc sống, tiếng cười trong phim sâu sắc, đậm tính phê phán những thói hư tật xấu đang nảy nở và hoành hành trong đời sống xã hội, đặc biệt ở những vùng nông thôn đang trong quá trình “đô thị hóa”.

“Xuân Hinh hài xuân 2013” – Chiếc gương thần kỳ

 


Tiểu phẩm “Chiếc gương thần kỳ” khai thác ý tưởng lạ, được thể hiện bằng tiếng cười đậm lối tư duy triết lý dân gian Việt Nam, hài hước mà thâm thúy.Vào cái thời con người còn chưa biết thế nào là chiếc gương soi, có một gã nông dân tên Tròn nằm mộng được Táo ông ban cho một chiếc gương. Sự xuất hiện của chiếc gương khiến gia đình thằng Tròn xảy ra nhiều chuyện động trời. Thằng Tròn (Xuân Hinh) nhìn vào gương bỗng đùng đùng vác chổi đuổi đánh vợ. Vợ thằng Tròn (Hồng Vân) nhìn vào gương cũng nhảy dựng lên cấu xé chồng. Bà mẹ chồng (Thu Hà) thấy ồn ào vào can, tự dưng lại quay ra gào khóc thê thảm. Không giải quyết được mâu thuẫn, cả nhà kéo ra công đường cậy nhờ Quan huyện (Tiến Đạt) phán xử.

 

 


"Không hề biết giận"


Đĩa “Không hề biết giận” là chuyện phim được phóng tác từ giai thoại đặc sắc trong kho tàng chuyện cười dân gian Việt Nam Phú ông kén rể. Câu chuyện xoay quanh các nhân vật do Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý… đảm trách là một cuộc đấu trí gay cấn giữa một bên láu cá, liên tục bày trò chọc giận và một bên tức nghẹn cổ nhưng vẫn phải nhe răng “Giận mày tao ở với ai?”.

 

 

 

 

 

“Sao mai” gốc Quảng Ninh mặc áo yếm vào vai gái quê rất ngọt, đong đưa nhân vật do Xuân Bắc thủ vai trong bộ phim hài Tết “Không hề biết giận” của đạo diễn Phạm Đông Hồng.

 


“Cụ tổ hiển linh”

Sau hai phim được làm theo tích cổ thì “Cụ tổ hiển linh” lại đem đến những góc nhìn châm biếm của cuộc sống hiện tại. Một ngày cuối năm, dòng họ Phềnh ở một làng nọ bỗng dưng bấn loạn vì tin ông Việt Kiều Mỹ – Một bậc cha chú trong họ thình lình về quê ăn tết. Số là từ đầu năm vị này đã gửi về quê nhà một khoản tiền lớn thuê đúc một pho tượng Ông Bành Tổ bằng đồng dựng giữa sân nhà thờ tổ, những mong để con cháu dòng họ đời đời được hưởng vượng khí của ông Bành mà phất lên…

 

 

 

Khốn nỗi, số tiền vừa gửi về đã bị các vị vai vế trong họ thi nhau xà xẻo vào những mục đích giời ơi đất hỡi, thành thử pho tượng mới chỉ làm được cái bệ đã phải dừng! Rất nhiều tình huống hài hước, oái oăm gay cấn dồn dập phát sinh. Tiếng cười trong phim sâu sắc, đậm tính phê phán những thói hư tật xấu đang nảy nở và hoành hành trong đời sống xã hội, đặc biệt ở những vùng nông thôn đang trong quá trình “đô thị hóa”. 

 

 

 

Combo 03 ba ấn phẩm hài đặc sắc này sẽ được Công ty CP Nghe nhìn Thăng Long phát hành 45 vạn đĩa (chưa kể tái bản thêm) để đáp ứng nhu cầu của hàng triệu người dân Việt Nam và những người con xa xứ ở Đông Âu và Bắc Mỹ. Click Mua cùng Hotdeal để không bỏ lỡ bạn nhé!

 
-27%
61.000 VND
33 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance