Thịt thỏ tươi ướp sẵn kèm nước chấm Kim Phụng (0.5 kg)

Thịt thỏ tươi ướp sẵn kèm nước chấm Kim Phụng (0.5 kg)

-32%
Giá gốc: 220.000
150.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Thịt thỏ tươi ướp sẵn kèm nước chấm Kim Phụng với gia vị vừa ăn, có thể chế biến và ăn ngay mà không cần mất thời gian chuẩn bị. Thịt thỏ là món ăn chứa nhiều dinh dưỡng nên đã dần trở thành món ngon quen thuộc đối với người Việt. Thịt thỏ mềm, ngọt, thơm có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ngon khác nhau như chiên, xào, nướng. Với đặc tính lành và ngon, thịt thỏ ngày càng được nhiều người ưa chuộng để làm những món ăn có hương vị độc đáo, hấp dẫn và rất tốt cho sức khỏe. Đi kèm là nước chấm gia truyền đặc biệt giúp tăng thêm phần đậm đà cho món ăn. Hiện nay có rất nhiều các món ăn ngon được chế biến từ thịt thỏ như: thỏ hấp tài vừng, thỏ tẩm vừng chiên, thỏ nấu giả cầy, tiết canh thỏ, thỏ xào xả ớt, thỏ nướng mù tạt, thỏ sốt vang, 

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 220.000Đ Áp dụng cho 0.5kg thịt thỏ ướp sẵn, kèm nước chấm tại Kim Phụng (Chi nhánh Hà Nội). Thời gian áp dụng: 8h - 19h hàng ngày. Áp dụng cả ngày Lễ, Tết. Hạn sử dụng voucher từ 13/10/2017 - 13/01/2018. Thực phẩm nên sử dụng trong vòng 15 ngày (bảo quản ở ngăn lạnh). Một khách hàng có thể mua nhiều voucher. Khách hàng vui lòng gọi điện trước 03 - 05 ngày để lấy sản phẩm. Hotline: 0906 762 862 (Ms Nguyệt). Không quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa. Không dùng chung với các khuyến mãi khác. Voucher còn hạn sử dụng được trả voucher với bất kỳ lý do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Thịt thỏ tươi ướp sẵn kèm nước chấm

Thịt thỏ tươi ướp sẵn kèm nước chấm Kim Phụng với gia vị vừa ăn, có thể chế biến và ăn ngay mà không cần mất thời gian chuẩn bị. So với thịt lợn, bò, gà, dê thì thịt thỏ có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều.

khuyen mai thit gia re 

Hàm lượng protein trong thịt thỏ khoảng 21,50%, cao gấp đôi hàm lượng protein ở thịt heo, thịt dê, hơn 18,7% ở thịt bò và hơn 33% ở thịt gà. Trong khi đó hàm lượng mỡ lại chỉ có 0,4%, bằng 1/16 ở thịt lợn, 1/7 ở thịt dê và bằng 1/5 ở thịt bò... Còn hàm lượng cholesterol, cứ 100g thịt thỏ thì có khoảng 60 - 80mg, thấp hơn các loại thịt khác.

khuyen mai thit gia re 

Thịt thỏ là món ăn chứa nhiều dinh dưỡng nên đã dần trở thành món ngon quen thuộc đối với người Việt. Thịt thỏ mềm, ngọt, thơm có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ngon khác nhau như chiên, xào, nướng.

khuyen mai thit gia re 

Với đặc tính lành và ngon, thịt thỏ ngày càng được nhiều người ưa chuộng để làm những món ăn có hương vị độc đáo, hấp dẫn và rất tốt cho sức khỏe. 

khuyen mai thit gia re  

Đi kèm là nước chấm gia truyền đặc biệt giúp tăng thêm phần đậm đà cho món ăn. Hiện nay có rất nhiều các món ăn ngon được chế biến từ thịt thỏ như: thỏ hấp tài vừng, thỏ tẩm vừng chiên, thỏ nấu giả cầy, tiết canh thỏ, thỏ xào xả ớt, thỏ nướng mù tạt, thỏ sốt vang,...

khuyen mai thit gia re

KIM PHỤNG (CHI NHÁNH HÀ NỘI)
Số 19, ngách 30, ngõ 58, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

0906 762 862 (Ms Nguyệt)


-32%
150.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance