Thay Đổi Móng Xinh Để Thời Trang Mỗi Ngày Với Bộ Dụng Cụ Làm Nail Tiện Dụng. Sản Phẩm Trị Giá 125.000Đ Chỉ Còn 62.000Đ, Giảm 50% Tại

Thay Đổi Móng Xinh Để Thời Trang Mỗi Ngày Với Bộ Dụng Cụ Làm Nail Tiện Dụng. Sản Phẩm Trị Giá 125.000Đ Chỉ Còn 62.000Đ, Giảm 50% Tại

-50%
Giá gốc: 125.000
62.000 VND
Hà Nội
17 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Bộ sản phẩm rất dễ sử dụng, bạn có thể tự làm những chiếc móng đẹp theo ý mình.  

- Giúp bảo vệ và làm đẹp cho móng.

- Đặc biệt hơn, với bộ sản phẩm làm nail tạo kiểu, bạn dễ dàng thay đổi mẫu mã mỗi ngày để tránh sự nhàm chán và phù hợp hơn với mỗi bộ trang phục mà bạn lựa chọn.

- Cho phép bạn thực hiện những bộ móng với các ý tưởng rất đặc sắc.

- Sản phẩm có thể dùng làm quà tặng chị, em nhân dịp những ngày đặc biệt trong năm.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn giao nhận sản phẩm: 04/02/2013.

- Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm

- Sản phẩm mua rồi miễn đổi hoặc trả lại.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Hotdeal sẽ giao sản phẩm màu ngẫu nhiên cho khách hàng trong vòng 21 ngày kể từ ngày 04/01/2013, thời gian còn lại khách hàng có thể nhận sản phẩm tại trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal tại: Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.73055707- Giờ mở cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và CN)

Thông tin chi tiết deal Thay Đổi Móng Xinh Để Thời Trang Mỗi Ngày

Thông tin chi tiết

Với con gái, đôi bàn tay luôn có một giá trị đặc biệt trong việc thể hiện nét cá tính, duyên dáng hay đơn giản là khiến bản thân cảm thấy tự tin hơn nhiều trước người khác giới. Có khó gì khi thu hút mọi ánh nhìn bằng những nét vẽ nghệ thuật trên móng tay, những ngón búp măng vô tình thu hút ánh mắt, cảm xúc của người đối diện...

 

 

 

Với Bộ dụng cụ làm nail này, bạn không còn phải tìm đến các cửa hàng để biến đôi bàn tay của mình thành những rừng hoa tuyệt đẹp nữa, bạn hoàn toàn có thể tự do biến tấu vẽ nên những chiếc móng có hình tuyệt đẹp.

 

 

 

Thông tin sản phẩm:

Bộ dụng cụ làm nail

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Chất liệu: Nhựa – Nhiều màu – Gồm 08 dụng cụ tự làm móng.

- Kích thước bao bì: 16 x 22cm

 

 

 

 

 

Sự hài hòa về kiểu cách, màu sắc của những chiếc váy áo và bộ móng tay dệp điệu đà được làm từ bộ nail tự động sẽ tạo nên cho bạn một hình ảnh thật thời trang, xinh đẹp. Đặc biệt hơn, với bộ sản phẩm làm nail tạo kiểu, bạn dễ dàng thay đổi mẫu mã  mỗi ngày  để tránh sự nhàm chán và phù hợp hơn với mỗi bộ trang phục mà bạn lựa chọn.

 

 

 

 

 

Với bộ sản phẩm nail làm móng hiện đại sẽ cho phép bạn thực hiện những bộ móng với các ý tưởng rất đặc sắc. Nhờ đó bạn có thể ứng dụng nó khi làm mình nổi bật hơn trong một bữa tiệc, buổi sinh nhật hoặc thậm chí là trong một buổi họp công ty.

 

 

Click Mua ngay để sở hữu Bộ sản phẩm ý nghĩa này với giá hấp dẫn tại Hotdeal nào bạn! 

 

Bản đồ
-50%
62.000 VND
17 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance