Tham Gia Giao Thông An Toàn Cùng Gói Bảo Hiểm Toàn Diện 3 Trong 1: Cháy/ Hỏa Hoạn Nổ - Trách Nhiệm Dân Sự Bắt Buộc –Tai Nạn Lái Phụ Xe & Người Ngồi Trên Xe. Sản Phẩm Trị Giá 175.000Đ Chỉ Còn 99.000Đ. Giảm 31%

Tham Gia Giao Thông An Toàn Cùng Gói Bảo Hiểm Toàn Diện 3 Trong 1: Cháy/ Hỏa Hoạn Nổ - Trách Nhiệm Dân Sự Bắt Buộc –Tai Nạn Lái Phụ Xe & Người Ngồi Trên Xe. Sản Phẩm Trị Giá 175.000Đ Chỉ Còn 99.000Đ. Giảm 31%

-43%
Giá gốc: 175.000
99.000 VND
Hà Nội
3 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Gói bảo hiểm xe máy 3 trong 1 bao gồm: Bảo hiểm Cháy/hỏa hoạn nổ mô tô xe máy - Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe máy - Bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi người ngồi trên xe.

- Gói bảo hiểm thuận tiện, chuyên nghiệp, tin cậy có giá trị trong 1 năm.

- Áp dụng cho các xe máy có giá trị ước tính từ 100 triệu trở xuống

- Hỗ trợ giám định bồi thường nhanh chóng, kịp thời.

- Hiệu lực Giấy Chứng nhận bảo hiểm mới được ghi tiếp theo thời hạn sử dụng trong Giấy Chứng nhận bảo hiểm hiện có của khách hàng.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn giao nhận sản phẩm: 22/3/2013

- Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm

- Sản phẩm mua rồi miễn đổi hoặc trả lại.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal: Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.73055707- Giờ mở cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và CN)

Thông tin chi tiết deal Tham Gia Giao Thông An Toàn Cùng Gói Bảo Hiểm

Thông tin chi tiết

Hiện nay, bảo hiểm xe máy là quy định bắt buộc của Chính Phủ đối với người điều khiển phương tiện giao thông. Tuy nhiên do công tác tuyên truyền, hướng dẫn và việc triển khai mua bảo hiểm cho người dân chưa thuận tiện. Cùng với việc Giải quyết bồi thường chưa nhanh chóng và thỏa đáng nên chưa thực sự thu hút các chủ phương tiện mua bảo hiểm cho xe máy của mình.

 

 

 

Giúp bạn có thể cùng gia đình yên tâm điều khiển xe trên mọi nẻo đường, hôm nay Hotdeal sẽ giới thiệu đến bạn gói sản phẩm Bảo Hiểm Xe Máy Toàn Diện 3 Trong 1 của BIDV bao gồm: Bảo hiểm cháy/hỏa hoạn, nổ mô tô xe máy, bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc và Bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi mô tô, xe máy trị giá175.000Đ chỉ với 99.000Đ.

 

 

 

Quyền lợi bảo hiểm:

- Bảo hiểm Cháy nổ xe máy: BIC sẽ bồi thường cho khách hàng những thiệt hại vật chất của chiếc xe gây ra do các nguyên nhân Cháy và Nổ (Số tiền được bồi thường sẽ không vượt quá giá trị thực tế của xe tính tại thời điểm tổn thất)

- Bảo hiểm trách nhiệm dân sự:

+ Về người : Tối đa 70 triệu đồng/người/vụ

- Về  tài sản: Tối đa 40 triệu/ vụ

- Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe: Bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe trong quá trình tham gia giao thông. Mức trách nhiệm 5.000.000 đồng/người.

 

 

 

 

 Phạm vi bảo hiểm:

- Áp dụng cho người điều khiển xe môtô, xe gắn máy tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Việt Nam. Lái xe có thể: là chủ xe hoặc người được chủ xe cho phép sử dụng mô tô, xe máy.

- Bồi thường thiệt hại về thân thể, tính mạng về tài sản do xe cơ giới gây ra.

 

 

 

 

 

Quy trình Bồi thường: Khi có rủi ro, khách hàng chỉ cần gọi điện thoại tới đường dây nóng 1800.9456 (phục vụ miễn phí 24/7) Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV sẽ tiếp nhận yêu cầu bồi thường của khách hàng và chuyển hồ sơ về cho giám định viên. Sau đó giám định viên BIC sẽ tiếp xúc khách hàng tiến hành làm hồ sơ và tư vấn khách về các giấy tờ thủ tục cần thiết. Khi thủ tục hoàn tất, giám định viên sẽ hẹn khách 1 khoảng thời gian để khách lên nhận tiền bồi thường.

 

 

 

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay Click MUA để yên tâm hơn khi lưu thông trên đường với bảo 

 

Bản đồ
-43%
99.000 VND
3 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance