SIX SENSES CON DAO RESORT & SPA

SIX SENSES CON DAO RESORT & SPA

-55%
Giá gốc: 16.640.000
7.474.000 VND
Hải Phòng
18 người xem

Điểm nổi bật của deal

SIX SENSES CÔN ĐẢO là điểm đến vẫn còn hoang sơ và hoàn toàn lưu giữ được vẻ đẹp tự nhiên đầy lôi cuốn và quyến rũ với 50 biệt thự trải dọc bờ biển với bãi cát vàng mịn. Tất cả đều có phòng tắm trong nhà lẫn ngoài trời.
Kiến trúc nơi đây có vẻ đẹp hiện đại, chất liệu, màu sắc hài hòa với khung cảnh tự nhiên. Đặc biệt, các công trình đều làm bằng gỗ, tạo một cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế.
Năm 2010, SIX SENSES CÔN ĐẢO đoạt giải thưởng International Commercial Property Awards 2010 do kênh truyền hình Bloomberg (Mỹ) tài trợ.
Năm 2011, tạp chí du lịch danh tiếng Travel and Leisure (Mỹ) ghi danh SIX SENSES CÔN ĐẢO vào vị trí thứ 19 trong danh sách 52 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2011.
Khách sạn và khu du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất đã giành giải thưởng tại Hội Chợ Triển Lãm Bất Động Sản Quốc Tế (MIPIM) năm 2012 được tổ chức tại thành phố Cannes, Pháp.

Điều kiện sử dụng deal

điều kiện

GIẤY CHỨNG NHẬN TRỊ GIÁ 16.640.000Đ

Áp dụng cho dịch vụ nghỉ dưỡng 02 ngày 01 đêm dành cho 02 người lớn và 02 trẻ em dưới 12 tuổi tại Six Senses Con Dao Resort & Spa tiêu chuẩn 05 sao Quốc tế.
1. Bao gồm:
- Biệt thự: Ocean View Deluxe Pool Villa gồm 01 phòng dành cho 02 người lớn và (tối đa) 02 trẻ em dưới 12 tuổi.
- 01 bữa buffet sáng dành cho 02 người lớn và (tối đa) 02 trẻ em dưới 12 tuổi tại Nhà hàng chính của resort. Nước uống chào mừng, khăn lạnh khi nhận phòng. Dọn phòng buổi tối.
- Miễn phí dịch vụ quản gia riêng (hướng dẫn thông tin tham quan tại Côn Đảo, sử dụng các dịch vụ miễn phí ở resort…).
- Miễn phí đưa đón từ sân bay Côn Đảo đến Resort (áp dụng đối với yêu cầu đặt phòng vào tháng 6).
- Khách book phòng ở tháng 07, 08 được miễn phí ăn Kem ở Bar Icream (không giới hạn số lần lấy kem, quản gia sẽ hướng dẫn). Không áp dụng miễn phí đưa đón sân bay Côn Đảo/ cảng bến Đầm
- Miễn phí chèo thuyền KAYAK, chèo thúng, xe đạp, hồ bơi riêng của Villa.
- Miễn phí khu vui chơi dành cho trẻ em đi kèm, có người trông trẻ (không bao gồm thức ăn/đồ uống).
- Miễn phí lựa chọn phim & nhạc có trong IPOD tại VILLA. Miễn phí Wifi, thư viện, phòng Gym.
- Miễn phí nước uống tinh khiết, trà và coffee mỗi ngày trong biệt thự.
- 10% VAT, 5% phí phục vụ và 2,5% thuế phí thải môi trường. Six Senses Con Dao Resort & Spa có trách nhiệm xuất hóa đơn tài chính theo giá bán Giấy chứng nhận, kể cả các chi phí phụ thu và phát sinh (nếu có) khi khách yêu cầu.
2. Không bao gồm:
- Chi phí cá nhân như giặt ủi, điện thoại, ăn uống, v.v….Các chi phí cá nhân khác.
3. Các quy định về thời gian và hiệu lực áp dụng:
- Giờ nhận phòng lúc 15h, trả phòng lúc 12h. Được nhận phòng sớm hay trả phòng trễ nếu còn phòng trống.
Giấy chứng nhận có hiệu lực sử dụng đến 30/08/2013.
4. Đối tượng áp dụng:
Mỗi giấy chứng nhận áp dụng cho 02 người lớn: Người Việt Nam, người Quốc tịch nước ngoài sống và làm việc tại Việt nam (có thẻ lưu trú tại Việt Nam). Không áp dụng cho Việt Kiều (Người Việt quốc tịch nước ngoài không có thẻ lưu trú tại Việt Nam).
Chính sách trẻ em:
+   Miễn phí cho tối đa 02 trẻ em dưới 12 tuổi ở chung phòng với cha mẹ, ăn sáng miễn phí.
+   Miễn phí ăn trưa và tối cho 02 trẻ em dưới 12 tuổi ở chung phòng với bố mẹ nếu bố mẹ ăn trưa và tối tại nhà hàng của Resort (thực đơn trẻ em).
+   Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Tính như người thứ 03, phụ thu 1.000.000 đ/Người/Đêm (bao gồm ăn sáng và sofa bed). Thanh toán trực tiếp cho resort.
+   Các yêu cầu đặt phòng cho 03 người lớn trở lên vui lòng liên lạc Resort trực tiếp để nhận hỗ trợ tư vấn.
5. Quy định về phụ thu: Khách hàng thanh toán trực tiếp tại reosort.
- Đêm thứ 6 & thứ 7: không phụ thu.
- Phụ thu 1.000.000đ/Giấy chứng nhận khi đặt phòng từ 01/07 đến 30/08/2013, chưa tính phụ thu người thứ 3 (nếu có).
6. Quy định về cách đặt phòng và hủy phòng:
- Quý khách vui lòng liên hệ đặt phòng trước khi đến ít nhất 05 ngày làm việc.
- Cách đặt: Quý khách cung cấp Mã số khách hàng trên Giấy chứng nhận, số CMND/Passport và số điện thoại của người sử dụng và nêu rõ các yêu cầu khác (nếu có) khi liên hệ đặt phòng. Mọi trường hợp không liên hệ trước, Khách sạn/Resort không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai sót nào khi phục vụ. Quý khách nộp lại Giấy chứng nhận cho BP Lễ tân của Khách sạn/Resort lúc nhận phòng cùng CNMD/Passport và Giấy khai sinh của trẻ em đi cùng (nếu có). Mọi trường hợp không mang theo Giấy chứng nhận sẽ không được giải quyết. Trường hợp có thay đổi về ngày sử dụng, quý khách vui lòng thông báo trước 05 ngày. Mỗi khách hàng có quyền dời ngày sử dụng dịch vụ không quá 03 lần, nếu quá 03 lần đó, mã Giấy chứng nhận sẽ không còn giá trị sử dụng.
- Trường hợp quý khách đặt phòng vào ngày Six Senses Con Dao Resort & Spa đã kín phòng, vui lòng chọn ngày khác phù hợp.
Huỷ phòng: Trường hợp khách đã đặt phòng nhưng muốn huỷ lịch, vui lòng thông báo trước 05 ngày so với ngày đi. Khách thông báo sau 05 ngày: phạt 100% giá trị Giấy Chứng Nhận. Khách hàng đặt phòng nhưng không đến thì mã số đặt phòng không còn giá trị sử dụng.
7. Các quy định khác:
- Quý khách có thể mua nhiều Giấy chứng nhận để ở dài ngày hơn hoặc sử dụng nghỉ dưỡng nhiều lần trong thời gian hiệu lực Giấy chứng nhận. Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa, không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Giấy chứng nhận chỉ cấp một lần duy nhất. Trường hợp bị mất hay hư hỏng và xin cấp lại, quý khách vui lòng thanh toán phụ phí 10% giá bán giấy chứng nhận. Nhóm Mua không chịu trách nhiệm nhận lại Giấy chứng nhận trong bất cứ trường hợp nào do lỗi phát sinh từ phía khách hàng. Quý khách vui lòng đọc kỹ điều kiện Giấy chứng nhận trước khi sử dụng dịch vụ.
- Quý khách kiểm tra tình trạng phòng hoặc yêu cầu đặt phòng, xin vui lòng liên hệ Hotline Bộ phận đặt phòng của của Six Senses Con Dao Resort & Spa: (064) 3831 222.
Giấy chứng nhận (GCN) hợp lệ từ Nhóm Mua bao gồm các yếu tố nhận diện sau: Chữ ký, Tem chống giả 3D Dấu mộc công ty Nhóm Mua và Mã số khách hàng.
Địa chỉ áp dụng: SIX SENSES RESORT & SPA
Bãi Đất Dốc, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại: (064) 3831 222
Website: www.sixsenses.com                      
Email: reservations-condao@sixsenses.com.

điểm nổi bật SIX SENSES CÔN ĐẢO là điểm đến vẫn còn hoang sơ và hoàn toàn lưu giữ được vẻ đẹp tự nhiên đầy lôi cuốn và quyến rũ với 50 biệt thự trải dọc bờ biển với bãi cát vàng mịn. Tất cả đều có phòng tắm trong nhà lẫn ngoài trời.
Kiến trúc nơi đây có vẻ đẹp hiện đại, chất liệu, màu sắc hài hòa với khung cảnh tự nhiên. Đặc biệt, các công trình đều làm bằng gỗ, tạo một cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế.
Năm 2010, SIX SENSES CÔN ĐẢO đoạt giải thưởng International Commercial Property Awards 2010 do kênh truyền hình Bloomberg (Mỹ) tài trợ.
Năm 2011, tạp chí du lịch danh tiếng Travel and Leisure (Mỹ) ghi danh SIX SENSES CÔN ĐẢO vào vị trí thứ 19 trong danh sách 52 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2011.
Khách sạn và khu du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất đã giành giải thưởng tại Hội Chợ Triển Lãm Bất Động Sản Quốc Tế (MIPIM) năm 2012 được tổ chức tại thành phố Cannes, Pháp.

Thông tin chi tiết deal SIX SENSES CON DAO RESORT & SPA


-55%
7.474.000 VND
18 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ