Nước hoa Tommy Girl thể hiện sự nữ tính và gợi cảm của người phụ nữ được thể hiện qua những loài hoa hương thơm độc dáo.

Nước hoa Tommy Girl thể hiện sự nữ tính và gợi cảm của người phụ nữ được thể hiện qua những loài hoa hương thơm độc dáo.

-69%
Giá gốc: 540.000
168.000 VND
Tp. HCM
8 người xem

Điểm nổi bật của deal


- Tommy Girl giới thiệu hình ảnh một cô gái Mĩ hiện đại với các phẩm chất như có óc hài hước, hoạt bát, độc lập và thật tự nhiên gần gũi.

- Điều này đã giúp Tommy Girl tạo được ấn tượng mạnh và trở thành một trong top những loại nước hoa bán chạy nhất ở thị trường Mỹ.

- Như một lời tuyên ngôn độ lập, Tommy Girl sở hữu mùi hương tươi mát của táo, quả lý chua, và hoa trà.

- Thêm vào đó là những nốt hương tràn đẩy sinh lực của quýt và lá bạc hà. Cuối cùng, sự nữ tính và gợi cảm của người phụ nữ được thể hiện qua những loài hoa như kim Ngân, lily, hoa hồng,hoa mộc lan và mùi hương nồng ấm của đàn hương, tuyết tùng.
Mùi hương đặc trưng:
- Táo, Nho đen Hy Lạp, Hoa trà, Hoa lài, Bạc hà, Kim ngân, Hoa huệ, Hoa hồng, Hoa mộc lan, Gỗ đàn hương, Xạ hương.
Phong cách:
- Trẻ trung, năng động, gợi cảm.
Nhóm hương:
Floral – Fruity
- Khuyến mãi đặc biệt: chai nước hoa Tommy Girl 100ml giá thị trường 680.000 VNĐ, mua tại dhdeal.vn chỉ còn 168.000 VNĐ.
- Xuất xứ: Singapore hàng loại 1

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng: Nước hoa  Tommy Girl  thể hiện sự nữ tính và gợi cảm của người phụ nữ được thể hiện qua những loài hoa hương thơm độc dáo.

- Mã sản phẩm: ID399

- Giao sản phẩm miễn phí trong khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh

- Khách không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

- Giảm giá ngay 3% tổng số tiền khi khách hàng đến mua tại văn phòng dhdeal.vn địa chỉ: 74 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 14, Quận 6, TP.HCM.
- Khách hàng có thể thử xem sản phẩm có phù hợp với mình trước khi mua tại showrom dhdeal.vn: 74 Đặng Nguyên Cẩn Phường 14 Quận 6.
- Tư vấn sản phẩm miễn phí: 0938.573.973

Thông tin chi tiết deal Nước hoa Tommy Girl thể hiện sự nữ tính


-69%
168.000 VND
8 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance