Mùa Đông Ấm Áp Mà Vẫn Sành Điệu Với Găng Tay Len Dành Cho Điện Thoại Cảm Ứng Smartphone. Sản Phẩm 130.000Đ Chỉ Còn 65.000Đ. Giảm 50%

Mùa Đông Ấm Áp Mà Vẫn Sành Điệu Với Găng Tay Len Dành Cho Điện Thoại Cảm Ứng Smartphone. Sản Phẩm 130.000Đ Chỉ Còn 65.000Đ. Giảm 50%

-50%
Giá gốc: 130.000
65.000 VND
Hà Nội
22 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Găng tay len thời trang dùng cho cảm điện thoại cảm ứng trong mùa đông lạnh

- Găng tay giúp cho đôi tay bạn ấm áp mà vẫn có thể thoải mái "nghịch" điện thoại.

- Màu sắc: đen, đỏ, nâu nhạt, hồng, hồng tím. Các màu trên được pha với màu trắng

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Chất liệu: len

- Màu sắc: đen, xám, xanh da trời

- Kích thước: Dài 19cm – Lòng bàn tay: 08 cm.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal sẽ giao sản phẩm (chọn màu trên website) cho khách hàng trong vòng 21 ngày, thời gian còn lại khách hàng có thể nhận sản phẩm tại trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal.

- Áp dụng Găng tay len thời trang cho Smartphone

- Thời hạn giao nhận sản phẩm: 20/02/2013

- Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm

- Sản phẩm mua rồi miễn đổi hoặc trả lại.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Hotdeal sẽ giao sản phẩm (chọn màu trên website) cho khách hàng trong vòng 21 ngày, thời gian còn lại khách hàng có thể nhận sản phẩm tại trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal tại: Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.73055707- Giờ mở cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và CN).

Thông tin chi tiết deal Mùa Đông Ấm Áp Mà Vẫn Sành Điệu Với Găng

Thông tin chi tiết

Mùa đông đến việc sở hữu một sản phẩm công nghệ cảm ứng như  iphone , hay  iPad , HTC,  Samsung , máy tính bảng… khiến bạn cảm thấy thật bất tiện mỗi khi nghe điện thoại hay sử dụng những sản phẩm công nghệ lại phải tháo bỏ găng tay để sử dụng. Nhất là những lúc đi ngoài đường lạnh cóng, những chiếc găng tay thông thường không thể “chạm” cảm ứng trên các loại điện thoại cảm ứng Smartphone.

 

 

Ảnh minh họa

Nhưng bây giờ bạn không cần phải lo lắng về điều ấy nữa, với sản phẩm Găng tay len thời trang dùng cho điện thoại smartphone cảm ứng sẽ vừa giúp cho đôi tay bạn ấm áp mà vẫn có thể thoải mái "nghịch" điện thoại. Ưu đãi 50% từ Hotdeal, chỉ 65.000Đ cho sản phẩm trị giá 130.000Đ.

 

 

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Găng tay len thời trang cho Smartphone

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách sản phẩm:

+ Chất liệu: len

+ Màu sắc: đen, xám, xanh da trời

+ Kích thước: Dài 19cm – Lòng bàn tay: 08 cm.

 

 

 

Găng tay cảm ứng smartphone được làm từ sợi dẫn điện, nó cho phép bạn sử dụng màn hình cảm ứng ngay cả khi bạn đang đeo găng tay. Ngoài ra sản phẩm còn có một lòng bàn tay không trơn để cải thiện độ bám khi bạn cầm điện thoại.

 

 

Bạn có thể thoải mái khi sử dụng găng tay với Smartphone cảm ứng mà vẫn rất ấm áp. Bạn sẽ không cần phải tháo bỏ găng tay mỗi khi sử dụng. Găng tay được thử nghiệm với tất cả các màn hình cảm ứng đều cho thấy người dùng có thể chơi trò chơi, sử dụng email hay các động tác “chạm”, “bấm” đều có tác dụng tốt.

 

 

 

Găng tay có nhiều phong cách và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn như đen, đỏ, nâu nhạt, hồng, hồng tím để bạn dễ dàng phối hợp với các phụ kiện thời trang trong mùa đông này.

 

 

 

 

Còn chờ gì nữa, nhanh tay Click MUA ngay nhé!

 
-50%
65.000 VND
22 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance