LITTLE PARIS RESORT & SPA

LITTLE PARIS RESORT & SPA

-63%
Giá gốc: 2.520.000
930.000 VND
Hải Phòng
16 người xem

Điểm nổi bật của deal

Little Paris Resort and Spa ẩn mình dưới rặng dừa xanh ngắt, bên bờ biển Mũi Né thơ mộng.
Thiết kế sang trọng, hiện đại theo tiêu chuẩn 4 sao với các loại phòng: Family Suite Seaview, Beachfront Villa, Deluxe Seaview.
Phòng rộng rãi, thoáng đãng, nội thất cao cấp, đầy đủ tiện nghi và tầm nhìn hướng biển.
Đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng, thư giãn và giải trí: Khách sạn, nhà hàng, spa-massage, café, bar, cho thuê xe đạp, xe gắn máy, đưa đón sân bay, nhà ga…
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.
Buffet sáng dành cho 2 người.
Thành viên nhómMua còn được hưởng những ưu đãi:  - Giảm 15% cho dịch vụ ăn uống (không bao gồm bia, rượu).

Điều kiện sử dụng deal

điều kiện

GIẤY CHỨNG NHẬN TRỊ GIÁ 2.520.000Đ
- Áp dụng cho Dịch vụ nghỉ dưỡng 02 ngày 01 đêm dành cho 02 người tại Little Paris Resort & Spa 4 sao tiêu chuẩn quốc tế.
1. Bao gồm:
- Phòng Deluxe Sea View dành cho 02 người. Nước uống, trà, cà phê trong  phòng.
- Buffet sáng dành cho 02 khách. Nước trái cây khi nhận phòng.
Miễn phí wifi, hồ bơi, hồ thủy lực, bãi biển riêng. Miễn phí 01 giờ xe đạp dành cho 02 khách (vui lòng đặt trước để được giữ chỗ).
Ngoài ra thành viên Nhóm Mua được những ưu đãi sau: Giảm 15% cho dịch vụ ăn uống (không bao gồm bia, rượu); Giảm 20% Mini Bar trong phòng; Giảm 20% nâng cấp phòng, giảm 20% dịch vụ giặt ủi.
Giá bán Giấy chứng nhận đã bao gồm10% VAT và phí phục vụ. Khách sạn có trách nhiệm xuất hóa đơn tài chính khi khách yêu cầu ngay sau khi trả phòng.
2. Không bao gồm:
Chi phí cá nhân như giặt ủi, điện thoại, ăn uống…
Chi phí đón tiễn đến resort và ngược lại.
 3.Các quy định về thời gian và hiệu lực áp dụng:
Nhận phòng vào lúc 14h và trả phòng vào lúc 11h30 mỗi ngày. Phụ thu 50% tiền phòng nếu quý khách trả phòng trước 18h và 100% nếu quý khách trả sau 18h (theo giá công bố ).
- Giấy chứng nhận có hiệu lực sử dụng đến 28/08/2013.
4. Đối tượng áp dụng:
Mỗi giấy chứng nhận áp dụng cho 02 người lớn kèm trẻ em dưới 05 tuổi (tối đa 02 trẻ) không yêu cầu giường phụ, chung giường với người lớn. Chính sách trẻ em:
+  Trẻ em dưới 02 tuổi miễn phí tiền phòng và ăn sáng, miễn phí nôi (vui lòng thông báo cho resort khi đặt phòng).
+   Miễn phí trẻ em từ 02 tuổi đến 05 tuổi (tối đa 02 trẻ) ở chung phòng với bố mẹ (không kê giường phụ và bao gồm ăn sáng).
+   Trẻ em từ trên 05 đến dưới 11 tuổi: phụ thu ăn sáng 100.000đ/trẻ/đêm (tối đa 1 trẻ không yêu cầu giường phụ, thanh toán trực tiếp tại resort).
+   Trẻ thứ 02 từ trên 05 đến 11 tuổi phụ thu 350.000đ/trẻ/đêm (bao gồm ăn sáng, kê giường phụ, khách thanh toán trực tiếp tại resort).
+   Trẻ em trên 11 tuổi được tính như người thứ 3 phụ thu 350.000đ/đêm (bao gồm ăn sáng, kê giường phụ, khách thanh toán trực tiếp tại Resort ).
+  Giường phụ: 350.000đ/đêm (tối đa 01 giường phụ, bao gồm ăn sáng, khách thanh toán trực tiếp tại resort).
5. Quy định về phụ thu:
Phụ thu người nước ngoài: Không phụ thu.
Khách đặt phòng vào Thứ 6 - Thứ 7: Phụ thu 100.000đ/đêm.
Khách hàng thanh toán thêm 10% VAT cho các khoản phụ thu và dịch vụ khác ngoài giá trị Giấy chứng nhận nếu yêu cầu xuất hoá đơn cho các dịch vụ này.
6. Quy định về cách đặt phòng và hủy phòng:
Quý khách vui lòng liên hệ đặt phòng trước khi đến ít nhất 07 ngày làm việc.
Cách đặt phòng: Quý khách cung cấp Mã số khách hàng trên Giấy chứng nhận, số CMND/Passport và số điện thoại của người sử dụng và nêu rõ các yêu cầu khác (nếu có) khi liên hệ đặt phòng. Mọi trường hợp không liên hệ trước, khách sạn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai sót nào khi phục vụ.
Quý khách nộp lại Giấy chứng nhận cho Bộ phận Lễ tân của Resort lúc nhận phòng cùng CNMD/Passport và Giấy khai sinh của trẻ em đi cùng (nếu có). Mọi trường hợp không mang theo Giấy chứng nhận sẽ không được giải quyết.
Trường hợp có thay đổi về ngày sử dụng, quý khách vui lòng thông báo trước 05 ngày. Mỗi khách hàng có quyền dời ngày sử dụng dịch vụ không quá 02 lần, nếu quá 02 lần đó, mã Giấy chứng nhận sẽ không còn giá trị sử dụng.
Trường hợp quý khách đặt phòng vào ngày resort đã kín phòng, vui lòng chọn ngày khác phù hợp.
Hủy phòng: hủy phòng trước 05 ngày trước ngày nhận phòng, mã đặt phòng xem như được sử dụng và không còn hiệu lực sau đó.
7. Các quy định khác:
Quý khách có thể mua nhiều Giấy chứng nhận để ở dài ngày hơn hoặc sử dụng nghỉ dưỡng nhiều lần trong thời gian hiệu lực Giấy chứng nhận. Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa, không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Giấy chứng nhận chỉ cấp một lần duy nhất. Trường hợp bị mất hay hư hỏng và xin cấp lại, quý khách vui lòng thanh toán phụ phí 10% giá bán giấy chứng nhận. Nhóm Mua không chịu trách nhiệm nhận lại Giấy chứng nhận trong bất cứ trường hợp nào do lỗi phát sinh từ phía khách hàng. Quý khách vui lòng đọc kỹ điều kiện Giấy chứng nhận trước khi sử dụng dịch vụ.
Quý khách kiểm tra tình trạng phòng hoặc yêu cầu đặt phòng, xin vui lòng liên hệ Hotline Bộ phận đặt phòng của Little Paris Resort & Spa: (062) 3743 716 – 0919 422 813.  
Giấy chứng nhận (GCN) hợp lệ từ Nhóm Mua bao gồm 3 yếu tố nhận diện sau: Chữ ký, Tem chống giả 3D, Mã số khách hang và dấu mộc Công ty Nhommua.
Địa chỉ áp dụng:  LITTLE PARIS RESORT & SPA.
06 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.
Điện thoại: (062) 3743 716
Email: info@littleparisresort.com              Website: www.littleparisresort.com. điểm nổi bật Little Paris Resort and Spa ẩn mình dưới rặng dừa xanh ngắt, bên bờ biển Mũi Né thơ mộng.
Thiết kế sang trọng, hiện đại theo tiêu chuẩn 4 sao với các loại phòng: Family Suite Seaview, Beachfront Villa, Deluxe Seaview.
Phòng rộng rãi, thoáng đãng, nội thất cao cấp, đầy đủ tiện nghi và tầm nhìn hướng biển.
Đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng, thư giãn và giải trí: Khách sạn, nhà hàng, spa-massage, café, bar, cho thuê xe đạp, xe gắn máy, đưa đón sân bay, nhà ga…
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.
Buffet sáng dành cho 2 người.
Thành viên nhómMua còn được hưởng những ưu đãi:  - Giảm 15% cho dịch vụ ăn uống (không bao gồm bia, rượu).  - Giảm 20% mini bar trong phòng.  - Giảm 20% nâng cấp phòng, 20% dịch vụ giặt ủi.

Thông tin chi tiết deal LITTLE PARIS RESORT & SPA


-63%
930.000 VND
16 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ