Khóa Học Luyện Thi TOEIC Tại Trung Tâm CEO – Giúp Bạn Vượt Qua Kỳ Thi TOEIC Một Cách Dễ Dàng Với Điểm Số Cao Nhất Voucher 2.690.000Đ Còn 280.000Đ. Giảm 90% - Ăn Uống

Khóa Học Luyện Thi TOEIC Tại Trung Tâm CEO – Giúp Bạn Vượt Qua Kỳ Thi TOEIC Một Cách Dễ Dàng Với Điểm Số Cao Nhất Voucher 2.690.000Đ Còn 280.000Đ. Giảm 90% - Ăn Uống

-90%
Giá gốc: 2.690.000
280.000 VND
Hà Nội
1 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Khóa học luyện thi TOEIC tại Trung Tâm anh ngữ CEO.

- Lịch học tổ chức linh động.

- Chia sẻ những kỹ năng, bí quyết cho kỳ thi Toeic đạt kết quả cao như mong đợi.

- Chương trình giảng dạy sát với bài thi, trang bị những kiến thức, kỹ năng và mẹo làm bài thi đạt kết quả.

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy luyện thi.

- Trung tâm ngoại ngữ CEO đưa ra nhiều hoạt động tích hợp vừa học, vừa chơi, giải trí giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả.

- Trang thiết bị, cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, cho việc học và tiếp thu bài học hiệu quả nhất cho học viên.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng Voucher: 22/04/2013 (Ngày học là ngày đăng ký) 

- Áp dụng cho “Khóa học luyện thi Toeic 20 buổi tại trung tâm anh ngữ CEO”

- Lịch học: Thứ 02, 04, 06 hoặc thứ 03, 05, 07(CN)

        + Ca sáng: 08h00 – 09h30; 09h00 – 10h30

+ Ca chiều: 14h00 – 15h30; 15h45 – 17h15; 18h00 – 19h30; 19h30 – 21h00

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu/ 01 khóa học – 20 buổi (90 phút/ buổi) – Không bù thêm tiền

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Không áp dụng cho các học viên đang học tại trung tâm.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Học viên nộp thêm 50 000đ tiền tài liệu khi đến đăng ký.

- Địa điểm sử dụng Voucher: Trung tâm Anh ngữ quốc tế CEO – Số C3 , ngõ 34 (17T10), Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - Giờ đăng ký học: 07h45 – 20h00 từ thứ 02 – chủ nhật - ĐT: 043.555.3323/ 0165 776 9195 (Khách gọi điện liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất)

Thông tin chi tiết deal Khóa Học Luyện Thi TOEIC Tại Trung Tâm CEO –

Thông tin chi tiết

Đã từ lâu, Tiếng Anh luôn được chú trọng quan tâm cho sự phát triển tương lai, sự nghiệp tươi sáng của mỗi người. Sẽ thật hoài phí nếu tuổi trẻ bỏ lỡ những cơ hội việc làm tuyệt vời liên quan đến tiếng Anh của mình. Cũng vì thế, học tiếng Anh  đang ngày càng được nhiều  bạn trẻ đón nhận như một con đường ngắn nhất đến với thành công trong sự nghiệp!

 

 

Để thành công trên bước đường sự nghiệp ấy, bạn chắc chắn không thể bỏ qua một chứng chỉ tiếng Anh – Toeic. Việc học và  Luyện thi Toeic  luôn là một quyết định đúng đắn, nó không chỉ giúp bạn khẳng định đúng trình độ tiếng Anh của bản thân thuyết phục nhà tuyển dụng, mà còn giúp bạn có những mục tiêu, kế hoạch cuộc đời để thành công hơn từ  khóa học  ý nghĩa này!

 

 

Chỉ với 280.000Đ thay vì 2.690.000Đ, bạn tham gia khóa học luyện thi Toeic tại trung tâm CEO.

 

 

Đến với khóa học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho việc luyện thi Toeic của mình. Ngữ pháp vững vàng, nâng cao khả năng nghe, đọc, nói và viết. Đặc biệt, khóa học sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều bí quyết để bạn nắm chắc phương pháp làm bài thi tốt nhất trong thời gian có giới hạn.

 

 

 

Được tham gia KHÓA HỌC LUYỆN THI TOEIC tại Trung tâm Anh ngữ CEO – một trong những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại Hà Nội sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao khả năng Anh ngữ, Trung tâm Anh ngữ CEO đào tạo bài bản từ Anh ngữ tổng quát và chuyên ngành đến các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL iBT, TOEIC,…).

 

 

 

Hệ thống trang thiết bị dạy và học tại Trung tâm Anh ngữ CEO được trang bị đồng bộ, hiện đại, tiện nghi.

 

 

 

Tài liệu học được sử dụng và cập nhật thường xuyên của các nhà xuất bản uy tín trên thế giới như Peasson Longman, Oxford, Cambridge University Press… được lựa chọn kỹ càng bởi các chuyên gia ngôn ngữ. Giáo trình giảng dạy là giáo trình do CEO thiết kế.

 

 

Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên (Việt Nam và bản ngữ) chuyên nghiệp có chuyên môn sư phạm cao, kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế CEO đã và đang là trung tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín, chất lượng tại Hà Nội, dưới sự cố vấn và giảng dạy của Thầy Đăng Mạnh – Thạc sỹ ĐH Sư phạm Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia, với trên 15 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH, CĐ và chuyên ngữ, TOEIC tiếng Anh. Đến với Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế CEO bạn sẽ được đáp ứng các nhu cầu và quyền lợi học Tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

 

 

Dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của đội ngũ giáo viên, giảng viên người nước ngoài bạn sẽ chủ động học tập, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết hiệu quả. Đến đây, mọi tự ti của bạn sẽ được xóa bỏ thay vào đó là sự chủ động, tự tin hơn để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình tiến bộ rõ rệt qua từng giờ, từng buổi học.

 

 

 

Vậy ngay từ lúc này, bạn hãy nhanh tay Click Mua để tham gia khóa học luyện thi Toeic, đồng thời hưởng mức giá tốt nhất cùng Hotdeal.vn bạn nhé! 

 -90%
280.000 VND
1 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance