Hộp nho khô Soko 350gr

Hộp nho khô Soko 350gr

-41%
Giá gốc: 220.000
129.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Nho khô Soko là món ăn ngon, tốt cho tiêu hóa , vị ngọt, dễ ăn, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, thích hợp với nhiều đối tượng. Thành phần: 100% nho khô nguyên chất. Hương vị thơm ngon, chua chua ngọt ngọt rất hấp dẫn và tốt cho sức khỏe. Không đường hóa học, không màu nhân tạo, không chất bảo quản, không có chất làm ngọt nhân tạo.  Công dụng:  Giảm stress, có lợi cho tim mạch, hệ kháng thể và nhất là chống lão hóa - kéo dài tuổi thanh xuân. Chứa nhiều chất xơ nên là món ăn bầu bạn của người khổ vì táo bón và bệnh trĩ.  Giàu chất sắt thích hợp với người thiếu máu, phụ nữ mang thai, thiếu nữ hay bị rong kinh...  Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng ăn trực tiếp hay chế biến thành những món ăn hấp dẫn khác. Trọng lượng: 350gr Xuất xứ: Nam Phi Hạn sử dụng: 23/10/2018.

Điều kiện sử dụng deal

Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Hộp nho khô Soko 350gr

Nho khô Soko là món ăn ngon, tốt cho tiêu hóa , vị ngọt, dễ ăn, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, thích hợp với nhiều đối tượng. Hương vị thơm ngon, chua chua ngọt ngọt rất hấp dẫn và tốt cho sức khỏe.

khuyen mai hop nho kho gia re

Thành phần: 100% nho khô nguyên chất. Không đường hóa học, không màu nhân tạo, không chất bảo quản, không có chất làm ngọt nhân tạo. 

khuyen mai hop nho kho gia re

Công dụng:

Giảm stress, có lợi cho tim mạch, hệ kháng thể và nhất là chống lão hóa - kéo dài tuổi thanh xuân. Chứa nhiều chất xơ nên là món ăn bầu bạn của người khổ vì táo bón và bệnh trĩ.  Giàu chất sắt thích hợp với người thiếu máu, phụ nữ mang thai, thiếu nữ hay bị rong kinh... 

khuyen mai hop nho kho gia re


-41%
129.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance